Butas அடுக்ககம்

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
oro kondicionierius

அடுக்ககம்
aṭukkakam
apartamentas

உப்பரிகை
upparikai
balkonas

அடித்தளம்
aṭittaḷam
rūsys

குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
vonia

குளியலறை
kuḷiyalaṟai
vonios kambarys

அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
skambutis

மூடுதிரை
mūṭutirai
žaliuzė

புகை போக்கி
pukai pōkki
kaminas

துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
valymo priemonės

குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
aušintuvas

கவுன்டர்
kavuṉṭar
prekystalis

விரிசல்
virical
plyšys

சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
pagalvėlė

கதவு
katavu
durys

கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
belstukas

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
šiukšlių dėžė

மின்தூக்கி
miṉtūkki
liftas

நுழைவு
nuḻaivu
įėjimas

வேலி
vēli
tvora

தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
priešgaisrinė signalizacija

தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
židinys

மலர் பானை
malar pāṉai
vazonas

ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
garažas

தோட்டம்
tōṭṭam
sodas

வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
šildymas

வீடு
vīṭu
namas

வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
namo numeris

இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
lyginimo lenta

சமையல் அறை
camaiyal aṟai
virtuvė

நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
nuomuotojas

விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
šviesos jungiklis

வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
gyvenamasis kambarys

அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
pašto dėžutė

சலவைக்கல்
calavaikkal
marmuras

மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
kištukinis lizdas

குளம்
kuḷam
baseinas

போர்டிகோ
pōrṭikō
prieangis

வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
radiatorius

இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
persikėlimas

வாடகைக்கு
vāṭakaikku
nuoma

கழிவறை
kaḻivaṟai
tualetas

கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
čerpės

நீர்தூவி
nīrtūvi
dušas

மாடிப்படி
māṭippaṭi
laiptai

சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
krosnelė

படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
darbo kambarys

குழாய்
kuḻāy
čiaupas

தரை ஓடு
tarai ōṭu
plytelė

கழிப்பறை
kaḻippaṟai
tualetas

தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
dulkių siurblys

சுவர்
cuvar
siena

வால்பேப்பர்
vālpēppar
tapetai

சாளரம்
cāḷaram
langas