Profesijos     
தொழில்

-

கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
+

architektas

-

விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
+

astronautas

-

நாவிதர்
nāvitar
+

kirpėjas

-

கொல்லன்
kollaṉ
+

kalvis

-

குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
+

boksininkas

-

எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
+

matadoras

-

அதிகாரி
atikāri
+

biurokratas

-

வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
+

verslo kelionė

-

தொழிலதிபர்
toḻilatipar
+

verslininkas

-

கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
+

mėsininkas

-

கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
+

automobilio mechanikas

-

பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
+

prižiūrėtojas

-

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
+

valytoja

-

கோமாளி
kōmāḷi
+

klaunas

-

உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
+

kolega

-

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
+

dirigentas

-

சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
+

virėjas

-

ஆயன்
āyaṉ
+

kaubojus

-

பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
+

odontologas

-

துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
+

seklys

-

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
+

naras

-

வைத்தியர்
vaittiyar
+

gydytojas

-

மருத்துவர்
maruttuvar
+

daktaras

-

மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
+

elektrikas

-

பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
+

moksleivė

-

தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
+

ugniagesys

-

மீனவர்
mīṉavar
+

žvejys

-

கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
+

futbolininkas

-

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
+

gangsteris

-

தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
+

sodininkas

-

கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
+

golfo žaidėjas

-

கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
+

gitaristas

-

வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
+

medžiotojas

-

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
+

interjero dizaineris

-

நீதிபதி
nītipati
+

teisėjas

-

பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
+

irkluotojas

-

மந்திரவாதி
mantiravāti
+

fokusininkas

-

ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
+

moksleivis

-

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
+

maratono bėgikas

-

இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
+

muzikantas

-

கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
+

vienuolė

-

தொழில்
toḻil
+

profesija

-

கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
+

akių gydytojas

-

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
+

optikas

-

வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
+

dažytojas

-

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
+

laikraščių pardavėjas

-

நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
+

fotografas

-

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
+

piratas

-

குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
+

santechnikas

-

போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
+

policininkas

-

சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
+

nešikas

-

கைதி
kaiti
+

kalinys

-

காரியதரிசி
kāriyatarici
+

sekretorė

-

வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
+

šnipas

-

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
+

chirurgas

-

ஆசிரியர்
āciriyar
+

mokytoja

-

திருடன்
tiruṭaṉ
+

vagis

-

லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
+

sunkvežimio vairuotojas

-

வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
+

bedarbystė

-

பணியாளர்
paṇiyāḷar
+

padavėja

-

ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
+

langų valytojas

-

வேலை
vēlai
+

darbas

-

தொழிலாளி
toḻilāḷi
+

darbininkas

-
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
architektas

-
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
astronautas

-
நாவிதர்
nāvitar
kirpėjas

-
கொல்லன்
kollaṉ
kalvis

-
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
boksininkas

-
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
matadoras

-
அதிகாரி
atikāri
biurokratas

-
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
verslo kelionė

-
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
verslininkas

-
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
mėsininkas

-
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
automobilio mechanikas

-
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
prižiūrėtojas

-
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
valytoja

-
கோமாளி
kōmāḷi
klaunas

-
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
kolega

-
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
dirigentas

-
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
virėjas

-
ஆயன்
āyaṉ
kaubojus

-
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
odontologas

-
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
seklys

-
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
naras

-
வைத்தியர்
vaittiyar
gydytojas

-
மருத்துவர்
maruttuvar
daktaras

-
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
elektrikas

-
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
moksleivė

-
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
ugniagesys

-
மீனவர்
mīṉavar
žvejys

-
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
futbolininkas

-
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
gangsteris

-
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
sodininkas

-
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
golfo žaidėjas

-
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
gitaristas

-
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
medžiotojas

-
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
interjero dizaineris

-
நீதிபதி
nītipati
teisėjas

-
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
irkluotojas

-
மந்திரவாதி
mantiravāti
fokusininkas

-
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
moksleivis

-
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
maratono bėgikas

-
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
muzikantas

-
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
vienuolė

-
தொழில்
toḻil
profesija

-
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
akių gydytojas

-
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
optikas

-
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
dažytojas

-
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
laikraščių pardavėjas

-
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
fotografas

-
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
piratas

-
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
santechnikas

-
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
policininkas

-
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
nešikas

-
கைதி
kaiti
kalinys

-
காரியதரிசி
kāriyatarici
sekretorė

-
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
šnipas

-
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
chirurgas

-
ஆசிரியர்
āciriyar
mokytoja

-
திருடன்
tiruṭaṉ
vagis

-
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
sunkvežimio vairuotojas

-
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
bedarbystė

-
பணியாளர்
paṇiyāḷar
padavėja

-
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
langų valytojas

-
வேலை
vēlai
darbas

-
தொழிலாளி
toḻilāḷi
darbininkas