Daržovės காய்கறிகள்

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
briuselio kopūstas

கூனைப்பூ
kūṉaippū
artišokas

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
šparagai

வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
avokadas

பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
pupelės

குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
saldžioji paprika

பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
brokoliai

முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
kopūstas

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
kopūstinė ropė

கேரட்
kēraṭ
morka

காலிபிளவர்
kālipiḷavar
žiedinis kopūstas

சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
salierai

சிக்கரி
cikkari
cikorija

மிளகாய்
miḷakāy
aitrioji paprika

மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
kukurūzai

வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
agurkas

கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
baklažanas

பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
pankolis

பூண்டு
pūṇṭu
česnakas

பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
žaliasis kopūstas

பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
lapinis kopūstas

லீக்
līk
poras

இலைக்கோசு
ilaikkōcu
salotos

வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
okra

ஆலிவ்
āliv
alyvuogės

வெங்காயம்
veṅkāyam
svogūnas

வோக்கோசு
vōkkōcu
petražolė

பட்டாணி
paṭṭāṇi
žirnis

பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
moliūgas

பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
moliūgo sėklos

முள்ளங்கி
muḷḷaṅki
ridikas

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
raudonasis kopūstas

சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
raudonieji pipirai

பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
špinatai

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
saldžiosios bulvės

தக்காளி
takkāḷi
pomidoras

காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
daržovės

சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
cukinija