Satiksme     
போக்குவரத்து

-

விபத்து
vipattu
+

nelaimes gadījums

-

தடை
taṭai
+

barjera

-

சைக்கிள்
caikkiḷ
+

velosipēds

-

படகு
paṭaku
+

laiva

-

பஸ்
pas
+

autobuss

-

கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
+

trošu tramvajs

-

கார்
kār
+

auto

-

நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
+

karavāna

-

வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
+

kariete

-

நெரிசல்
nerical
+

sastrēgums

-

நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
+

valsts autoceļš

-

சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
+

kruīza kuģis

-

வளைவு
vaḷaivu
+

līkums

-

முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
+

strupceļš

-

புறப்பாடு
puṟappāṭu
+

izlidošana

-

அவசர பிரேக்
avacara pirēk
+

avārijas bremzes

-

நுழைவு
nuḻaivu
+

ieeja

-

இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
+

eskalators

-

அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
+

virsnormas bagāža

-

வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
+

izeja

-

பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
+

prāmis

-

தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
+

ugunsdzēsēju automašīna

-

விமானம்
vimāṉam
+

lidojums

-

சரக்குக் கார்
carakkuk kār
+

kravas auto

-

எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
+

degviela / benzīns

-

கை பிரேக்
kai pirēk
+

rokas bremzes

-

ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
+

helikopters

-

நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
+

lielceļš

-

படகு இல்லம்
paṭaku illam
+

liellaiva

-

பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
+

dāmu velosipēds

-

இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
+

kreisais pagrieziens

-

இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
+

pārbrauktuve

-

இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
+

lokomotīve

-

வரைபடம்
varaipaṭam
+

karte

-

மெட்ரோ
meṭrō
+

metro

-

தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
+

mopēds

-

விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
+

motorlaiva

-

மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
+

motocikls

-

மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
+

motociklista ķivere

-

மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
+

motociklists

-

மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
+

kalnu velosipēds

-

மலை வழி
malai vaḻi
+

kalnu pāreja

-

அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
+

necaurejamā zona

-

புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
+

nesmēķētāju zona

-

ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
+

vienvirziena iela

-

பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
+

autostāvvietas skaitītājs

-

பயணி
payaṇi
+

pasažieris

-

பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
+

pasažieru lidmašīna

-

பாதசாரி
pātacāri
+

gājējs

-

விமானம்
vimāṉam
+

lidmašīna

-

சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
+

bedre

-

சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
+

lidmašīna ar propelleru

-

தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
+

dzelzceļš

-

இரயில் பாலம்
irayil pālam
+

dzelzceļa tilts

-

சாய்தளம்
cāytaḷam
+

rampa

-

வழி உரிமம்
vaḻi urimam
+

galvenais ceļš

-

சாலை
cālai
+

ceļš

-

ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
+

apļveida krustojums

-

இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
+

sēdvietu rinda

-

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
+

motorolleris

-

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
+

motorolleris

-

வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
+

ceļrādis

-

பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
+

ragavas

-

பனி உந்தி
paṉi unti
+

sniega motocikls

-

வேகம்
vēkam
+

ātrums

-

வேக வரம்பு
vēka varampu
+

ātruma ierobežojums

-

நிலையம்
nilaiyam
+

stacija

-

நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
+

tvaikonis

-

நிறுத்தம்
niṟuttam
+

pietura

-

தெருப் பலகை
terup palakai
+

ielu zīme

-

தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
+

ratiņi

-

சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
+

metro stacija

-

வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
+

taksometrs

-

டிக்கெட்
ṭikkeṭ
+

biļete

-

கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
+

grafiks

-

பாதை
pātai
+

sliedes

-

பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
+

sliežu pārmija

-

உழுவுந்து
uḻuvuntu
+