Dzīvoklis அடுக்ககம்

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
gaisa kondicionētājs

அடுக்ககம்
aṭukkakam
dzīvoklis

உப்பரிகை
upparikai
balkons

அடித்தளம்
aṭittaḷam
pagrabs

குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
vanna

குளியலறை
kuḷiyalaṟai
vannas istaba

அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
zvans

மூடுதிரை
mūṭutirai
žalūzijas

புகை போக்கி
pukai pōkki
skurstenis

துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
tīrīšanas līdzeklis

குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
dzesētājs

கவுன்டர்
kavuṉṭar
skaitītājs

விரிசல்
virical
plaisa

சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
spilvens

கதவு
katavu
durvis

கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
durvju klauvēklis

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
atkritumu spainis

மின்தூக்கி
miṉtūkki
lifts

நுழைவு
nuḻaivu
ieeja

வேலி
vēli
žogs

தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
dūmu detektors

தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
ugunskurs

மலர் பானை
malar pāṉai
puķu pods

ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
garāža

தோட்டம்
tōṭṭam
dārzs

வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
apkure

வீடு
vīṭu
māja

வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
mājas numurs

இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
gludināšanas dēlis

சமையல் அறை
camaiyal aṟai
virtuve

நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
saimnieks

விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
gaismas slēdzis

வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
dzīvojamā istaba

அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
pastkaste

சலவைக்கல்
calavaikkal
marmors

மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
izeja

குளம்
kuḷam
baseins

போர்டிகோ
pōrṭikō
lievenis

வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
radiators

இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
pārvietošana

வாடகைக்கு
vāṭakaikku
noma

கழிவறை
kaḻivaṟai
tualete

கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
jumta dakstiņi

நீர்தூவி
nīrtūvi
duša

மாடிப்படி
māṭippaṭi
kāpnes

சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
krāsns

படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
darbistaba

குழாய்
kuḻāy
krāns

தரை ஓடு
tarai ōṭu
flīze

கழிப்பறை
kaḻippaṟai
tualete

தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
putekļu sūcējs

சுவர்
cuvar
siena

வால்பேப்பர்
vālpēppar
tapetes

சாளரம்
cāḷaram
logs