Virtuves iekārtas சமையலறை உபகரணங்கள்

கிண்ணம்
kiṇṇam
bļoda

காபி இயந்திரம்
kāpi iyantiram
kafijas automāts

சமையல் பாத்திரம்
camaiyal pāttiram
kastrolis

உண்பதற்கான கருவிகள்
uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ
galda piederumi

வெட்டும் பலகை
veṭṭum palakai
griešanas dēlis

உணவு பாத்திரங்கள்
uṇavu pāttiraṅkaḷ
trauki

பாத்திரங்கழுவி
pāttiraṅkaḻuvi
trauku mazgājamā mašīna

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
atkritumu urna

மின்னடுப்பு
miṉṉaṭuppu
elektriskā plīts

குழாய்
kuḻāy
jaucējkrāns

ஃபாண்ட்யூ
ḥpāṇṭyū
fondī

முள்கரண்டி
muḷkaraṇṭi
dakša

பொறித்தட்டு
poṟittaṭṭu
panna

பூண்டு நசுக்கி
pūṇṭu nacukki
ķiploku spiede

எரிவாயு அடுப்பு
erivāyu aṭuppu
gāzes plīts

கிரில்
kiril
grils

கத்தி
katti
nazis

அகப்பை
akappai
kauss

நுண்ணலை அடுப்பு
nuṇṇalai aṭuppu
mikroviļņu krāsns

கைத்துண்டு
kaittuṇṭu
salvete

கொட்டை நறுக்கி
koṭṭai naṟukki
riekstu knaibles

கடாய்
kaṭāy
panna

தட்டு
taṭṭu
šķīvis

குளிர்சாதனப் பெட்டி
kuḷircātaṉap peṭṭi
ledusskapis

ஸ்பூன்
spūṉ
karote

மேஜைத் துணி
mējait tuṇi
galdauts

ரொட்டி சுடுவான்
roṭṭi cuṭuvāṉ
tosteris

தாம்பாளம்
tāmpāḷam
paplāte

சலவை இயந்திரம்
calavai iyantiram
veļas mazgājamā mašīna

மத்து
mattu
putošanas slotiņa