Сообраќај     
போக்குவரத்து

-

விபத்து
vipattu
+

несреќа

-

தடை
taṭai
+

рампа

-

சைக்கிள்
caikkiḷ
+

велосипед

-

படகு
paṭaku
+

чамец

-

பஸ்
pas
+

автобус

-

கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
+

кабина

-

கார்
kār
+

автомобилот

-

நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
+

караван

-

வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
+

кочија

-

நெரிசல்
nerical
+

метеж

-

நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
+

селски пат

-

சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
+

брод за крстосување

-

வளைவு
vaḷaivu
+

кривина

-

முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
+

ќорсокак

-

புறப்பாடு
puṟappāṭu
+

поаѓање

-

அவசர பிரேக்
avacara pirēk
+

сопирачка за итни случаи

-

நுழைவு
nuḻaivu
+

влез

-

இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
+

подвижни скали

-

அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
+

вишок багаж

-

வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
+

излез

-

பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
+

ферибот

-

தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
+

пожарникарски камион

-

விமானம்
vimāṉam
+

лет

-

சரக்குக் கார்
carakkuk kār
+

товарен вагон

-

எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
+

бензин

-

கை பிரேக்
kai pirēk
+

рачна сопирачка

-

ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
+

хеликоптер

-

நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
+

автопат

-

படகு இல்லம்
paṭaku illam
+

чамец-куќа

-

பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
+

велосипед за девојки

-

இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
+

вртење в лево

-

இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
+

премин на ниво

-

இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
+

локомотива

-

வரைபடம்
varaipaṭam
+

мапа

-

மெட்ரோ
meṭrō
+

подземна железница

-

தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
+

мопед

-

விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
+

моторен чамец

-

மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
+

мотоцикл

-

மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
+

шлем за мотоциклисти

-

மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
+

мотоциклист

-

மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
+

планински велосипед

-

மலை வழி
malai vaḻi
+

планински премин

-

அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
+

забрането претекнување

-

புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
+

забрането пушење

-

ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
+

еднонасочна улица

-

பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
+

паркинг часовник

-

பயணி
payaṇi
+

патник

-

பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
+

патнички авион

-

பாதசாரி
pātacāri
+

пешак

-

விமானம்
vimāṉam
+

авион

-

சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
+

дупка

-

சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
+

авион со пропелери

-

தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
+

железничка линија

-

இரயில் பாலம்
irayil pālam
+

железнички мост

-

சாய்தளம்
cāytaḷam
+

рампа

-

வழி உரிமம்
vaḻi urimam
+

право на минување

-

சாலை
cālai
+

пат

-

ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
+

заобиколница

-

இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
+

ред седишта

-

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
+

тротинет

-

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
+

скутер

-

வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
+

патоказ

-

பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
+

санка

-

பனி உந்தி
paṉi unti
+

моторна санка

-

வேகம்
vēkam
+

брзина

-

வேக வரம்பு
vēka varampu
+

ограничување на брзината

-

நிலையம்
nilaiyam
+

станица

-

நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
+

пароброд

-

நிறுத்தம்
niṟuttam
+

стоп

-

தெருப் பலகை
terup palakai
+

уличен знак

-

தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
+

шетач

-

சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
+

метро станица

-

வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
+

такси

-

டிக்கெட்
ṭikkeṭ
+

билет

-

கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
+

распоред

-

பாதை
pātai
+

шина

-

பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
+

прекинувач за шини

-

உழுவுந்து
uḻuvuntu
+