संपर्क     
தொடர்பு

-

முகவரி
mukavari
+

पत्ता

-

எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
+

वर्णमाला

-

பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
+

उत्तर मशीन

-

அலைக்கம்பம்
alaikkampam
+

संवेदनाग्र

-

அழைப்பு
aḻaippu
+

कॉल

-

குறுவட்டு
kuṟuvaṭṭu
+

सीडी

-

தொடர்பு
toṭarpu
+

संपर्क

-

இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
+

गोपनीयता

-

இணைப்பு
iṇaippu
+

जोडणी

-

கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
+

चर्चा

-

மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
+

ईमेल

-

கேளிக்கை
kēḷikkai
+

करमणूक

-

எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
+

एक्सप्रेस आयटम

-

தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
+

फॅक्स मशीन

-

திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
+

चित्रपट उद्योग

-

எழுத்துரு
eḻutturu
+

फॉन्ट

-

வாழ்த்து
vāḻttu
+

अभिवादन

-

வாழ்த்து
vāḻttu
+

अभिवादन

-

வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
+

भेटकार्ड

-

ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
+

श्रोत्रिका

-

உருவகம்
uruvakam
+

प्रतीक

-

தகவல்
takaval
+

माहिती

-

இணையம்
iṇaiyam
+

इंटरनेट

-

பேட்டி
pēṭṭi
+

मुलाखत

-

விசைப் பலகை
vicaip palakai
+

कीबोर्ड

-

கடிதம்
kaṭitam
+

पत्र

-

கடிதம்
kaṭitam
+

पत्र

-

செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
+

नियतकालिक

-

வழி
vaḻi
+

माध्यम

-

ஒலிவாங்கி
olivāṅki
+

ध्वनीविस्तारक यंत्र

-

கைப்பேசி
kaippēci
+

मोबाइल फोन

-

மோடம்
mōṭam
+

मोडेम

-

கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
+

वर्गप्रमुख

-

கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
+

माउस पॅड

-

செய்தி
ceyti
+

बातमी

-

செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
+

वृत्तपत्र

-

இரைச்சல்
iraiccal
+

कोलाहल

-

குறிப்பு
kuṟippu
+

नोंद

-

குறிப்பு
kuṟippu
+

नोंद

-

கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
+

सार्वजनिक फोन

-

புகைப்படம்
pukaippaṭam
+

छायाचित्र

-

புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
+

फोटो अल्बम

-

பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
+

चित्र पोस्टकार्ड

-

அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
+

पोस्ट ऑफिस बॉक्स

-

வானொலி
vāṉoli
+

आकाशवाणी

-

அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
+

स्वीकारणारा

-

தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
+

दूरस्थ नियंत्रण

-

செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
+

उपग्रह

-

திரை
tirai
+

पडदा

-

குறியீடு
kuṟiyīṭu
+

चिन्ह

-

கையொப்பம்
kaiyoppam
+

स्वाक्षरी

-

ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
+

स्मार्टफोन

-

ஒலிபெருக்கி
oliperukki
+

वक्ता

-

தபால்தலை
tapāltalai
+

मुद्रांक

-

எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
+

थांबलेला

-

தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
+

टेलिफोन कॉल

-

தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
+

टेलिफोन संभाषण

-

தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
+

दूरदर्श कॅमेरा

-

உரை
urai
+

मजकूर

-

தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
+

टीव्ही

-

ஒளிநாடா
oḷināṭā
+

व्हिडिओ कॅसेट

-

வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
+

वॉकी टॉकी

-

இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
+

वेब पृष्ठ

-

வார்த்தை
vārttai
+

शब्द

-
முகவரி
mukavari
पत्ता

-
எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
वर्णमाला

-
பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
उत्तर मशीन

-
அலைக்கம்பம்
alaikkampam
संवेदनाग्र

-
அழைப்பு
aḻaippu
कॉल

-
குறுவட்டு
kuṟuvaṭṭu
सीडी

-
தொடர்பு
toṭarpu
संपर्क

-
இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
गोपनीयता

-
இணைப்பு
iṇaippu
जोडणी

-
கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
चर्चा

-
மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
ईमेल

-
கேளிக்கை
kēḷikkai
करमणूक

-
எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
एक्सप्रेस आयटम

-
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
फॅक्स मशीन

-
திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
चित्रपट उद्योग

-
எழுத்துரு
eḻutturu
फॉन्ट

-
வாழ்த்து
vāḻttu
अभिवादन

-
வாழ்த்து
vāḻttu
अभिवादन

-
வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
भेटकार्ड

-
ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
श्रोत्रिका

-
உருவகம்
uruvakam
प्रतीक

-
தகவல்
takaval
माहिती

-
இணையம்
iṇaiyam
इंटरनेट

-
பேட்டி
pēṭṭi
मुलाखत

-
விசைப் பலகை
vicaip palakai
कीबोर्ड

-
கடிதம்
kaṭitam
पत्र

-
கடிதம்
kaṭitam
पत्र

-
செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
नियतकालिक

-
வழி
vaḻi
माध्यम

-
ஒலிவாங்கி
olivāṅki
ध्वनीविस्तारक यंत्र

-
கைப்பேசி
kaippēci
मोबाइल फोन

-
மோடம்
mōṭam
मोडेम

-
கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
वर्गप्रमुख

-
கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
माउस पॅड

-
செய்தி
ceyti
बातमी

-
செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
वृत्तपत्र

-
இரைச்சல்
iraiccal
कोलाहल

-
குறிப்பு
kuṟippu
नोंद

-
குறிப்பு
kuṟippu
नोंद

-
கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
सार्वजनिक फोन

-
புகைப்படம்
pukaippaṭam
छायाचित्र

-
புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
फोटो अल्बम

-
பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
चित्र पोस्टकार्ड

-
அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
पोस्ट ऑफिस बॉक्स

-
வானொலி
vāṉoli
आकाशवाणी

-
அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
स्वीकारणारा

-
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
दूरस्थ नियंत्रण

-
செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
उपग्रह

-
திரை
tirai
पडदा

-
குறியீடு
kuṟiyīṭu
चिन्ह

-
கையொப்பம்
kaiyoppam
स्वाक्षरी

-
ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
स्मार्टफोन

-
ஒலிபெருக்கி
oliperukki
वक्ता

-
தபால்தலை
tapāltalai
मुद्रांक

-
எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
थांबलेला

-
தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
टेलिफोन कॉल

-
தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
टेलिफोन संभाषण

-
தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
दूरदर्श कॅमेरा

-
உரை
urai
मजकूर

-
தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
टीव्ही

-
ஒளிநாடா
oḷināṭā
व्हिडिओ कॅसेट

-
வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
वॉकी टॉकी

-
இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
वेब पृष्ठ

-
வார்த்தை
vārttai
शब्द