तंत्रज्ञान     
தொழில்நுட்பம்

-

காற்றடிக்கும் குழாய்
kāṟṟaṭikkum kuḻāy
+

हवाई पंप

-

வான்வழி நிழற்படம்
vāṉvaḻi niḻaṟpaṭam
+

अवकाशीय फोटो

-

தாங்கிப் பந்து
tāṅkip pantu
+

गोलक धारवा

-

மின்கலன்
miṉkalaṉ
+

तोफखाना

-

சைக்கிள் சங்கிலி
caikkiḷ caṅkili
+

सायकल चैन

-

கேபிள்
kēpiḷ
+

केबल

-

வடச்சுருள்
vaṭaccuruḷ
+

केबल फिरकी

-

கேமரா
kēmarā
+

कॅमेरा

-

ஒலிப் பேழை
olip pēḻai
+

कॅसेट

-

மின்னூட்டி
miṉṉūṭṭi
+

मोठे तबक

-

விமான ஓட்டி இருக்கை பகுதி
vimāṉa ōṭṭi irukkai pakuti
+

कॉकपिट

-

பற்சக்கரம்
paṟcakkaram
+

दाते असलेले चाक

-

எண்வரிசைப் பூட்டு
eṇvaricaip pūṭṭu
+

संयोगी कुलूप

-

கணினி
kaṇiṉi
+

संगणक

-

க்ரேன் இயந்திரம்
krēṉ iyantiram
+

यारी

-

மேசைக் கணினி
mēcaik kaṇiṉi
+

डेस्कटॉप

-

தோண்டும் ரிக்
tōṇṭum rik
+

ड्रिलिंग रिग

-

இயக்கி
iyakki
+

ड्राइव्ह

-

டிவிடி
ṭiviṭi
+

डीव्हीडी

-

மின்னோடி
miṉṉōṭi
+

विद्युत मोटर

-

மின்சக்தி
miṉcakti
+

शक्ती

-

தோண்டு பொறி
tōṇṭu poṟi
+

खोदणारे यंत्र

-

தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
+

फॅक्स मशीन

-

பட ஒளிப்பதிவுக் கருவி
paṭa oḷippativuk karuvi
+

चित्रपट कॅमेरा

-

நெகிழ் வட்டு
nekiḻ vaṭṭu
+

फ्लॉपी डिस्क

-

மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
+

उन्हाचा चष्मा

-

நிலைவட்டு
nilaivaṭṭu
+

हार्ड डिस्क

-

இயக்குப்பிடி
iyakkuppiṭi
+

जॉयस्टिक

-

சாவி
cāvi
+

किल्ली

-

இறங்குதல்
iṟaṅkutal
+

लँडिंग

-

மடிக்கணினி
maṭikkaṇiṉi
+

लॅपटॉप

-

புல்தரைச் செதுக்கி
pultaraic cetukki
+

हिरवळ माळी

-

காமரா கண்ணாடி
kāmarā kaṇṇāṭi
+

भिंग

-

எந்திரம்
entiram
+

यंत्र

-

கடல் உந்தி
kaṭal unti
+

सागरी पंखा

-

சுரங்கம்
curaṅkam
+

खाण

-

பல மின் இணைப்பு பொருந்துவாய்
pala miṉ iṇaippu poruntuvāy
+

एकाधिक सॉकेट

-

அச்சுப்பொறி
accuppoṟi
+

मुद्रक

-

கணினி நிரல்
kaṇiṉi niral
+

कार्यक्रम

-

உந்தி
unti
+

पंखा

-

விசைக்குழாய்
vicaikkuḻāy
+

पंप

-

ரெக்கார்ட்களை ஒலிக்கும் கருவி
rekkārṭkaḷai olikkum karuvi
+

रेकॉर्ड प्लेयर

-

தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
+

दूरस्थ नियंत्रण

-

இயந்திர மனிதன்
iyantira maṉitaṉ
+

रोबोट

-

செயற்கைக்கோள் அலைக்கம்பம்
ceyaṟkaikkōḷ alaikkampam
+

उपग्रह ऍन्टीना

-

தையல் இயந்திரம்
taiyal iyantiram
+

शिवणकामाचे यंत्र

-

ஸ்லைடு படம்
slaiṭu paṭam
+

स्लाइड चित्रपट

-

சூரியத் தொழில்நுட்பம்
cūriyat toḻilnuṭpam
+

सौर तंत्रज्ञान

-

விண்கலம்
viṇkalam
+

स्पेस शटल

-

வெப்ப உருளி
veppa uruḷi
+

खडी दाबण्याचे वाफेवर चालणारे यंत्र

-

இடைநிறுத்தல்
iṭainiṟuttal
+

स्थगित

-

ஸ்விட்ச்
sviṭc
+

स्विच

-

அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
+

लांबी मोजण्याची फीत

-

தொழில்நுட்பம்
toḻilnuṭpam
+

तंत्रज्ञान

-

தொலை பேசி
tolai pēci
+

दूरध्वनी

-

தொலை நிழற்பட கண்ணாடி
tolai niḻaṟpaṭa kaṇṇāṭi
+

टेलीफोटो लेन्स

-

தொலைநோக்கி
tolainōkki
+

एकमेकांवर जोरात आदळणे

-

யு எஸ் பி ஃபிளாஷ் இயக்கி
yu es pi ḥpiḷāṣ iyakki
+

USB फ्लॅश ड्राइव्ह

-

அடைப்பிதழ்
aṭaippitaḻ
+

झडप

-

வீடியோ கேமரா
vīṭiyō kēmarā
+

व्हिडिओ कॅमेरा

-

மின்னழுத்தம்
miṉṉaḻuttam
+

एकुण विद्युतदाब

-

நீர்ச் சக்கரம்
nīrc cakkaram
+

पाणी काढण्याचा रहाट

-

காற்றாலை விசையாழி
kāṟṟālai vicaiyāḻi
+

वारा पाणी

-

காற்றாலை
kāṟṟālai
+

पवनचक्की

-
காற்றடிக்கும் குழாய்
kāṟṟaṭikkum kuḻāy
हवाई पंप

-
வான்வழி நிழற்படம்
vāṉvaḻi niḻaṟpaṭam
अवकाशीय फोटो

-
தாங்கிப் பந்து
tāṅkip pantu
गोलक धारवा

-
மின்கலன்
miṉkalaṉ
तोफखाना

-
சைக்கிள் சங்கிலி
caikkiḷ caṅkili
सायकल चैन

-
கேபிள்
kēpiḷ
केबल

-
வடச்சுருள்
vaṭaccuruḷ
केबल फिरकी

-
கேமரா
kēmarā
कॅमेरा

-
ஒலிப் பேழை
olip pēḻai
कॅसेट

-
மின்னூட்டி
miṉṉūṭṭi
मोठे तबक

-
விமான ஓட்டி இருக்கை பகுதி
vimāṉa ōṭṭi irukkai pakuti
कॉकपिट

-
பற்சக்கரம்
paṟcakkaram
दाते असलेले चाक

-
எண்வரிசைப் பூட்டு
eṇvaricaip pūṭṭu
संयोगी कुलूप

-
கணினி
kaṇiṉi
संगणक

-
க்ரேன் இயந்திரம்
krēṉ iyantiram
यारी

-
மேசைக் கணினி
mēcaik kaṇiṉi
डेस्कटॉप

-
தோண்டும் ரிக்
tōṇṭum rik
ड्रिलिंग रिग

-
இயக்கி
iyakki
ड्राइव्ह

-
டிவிடி
ṭiviṭi
डीव्हीडी

-
மின்னோடி
miṉṉōṭi
विद्युत मोटर

-
மின்சக்தி
miṉcakti
शक्ती

-
தோண்டு பொறி
tōṇṭu poṟi
खोदणारे यंत्र

-
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
फॅक्स मशीन

-
பட ஒளிப்பதிவுக் கருவி
paṭa oḷippativuk karuvi
चित्रपट कॅमेरा

-
நெகிழ் வட்டு
nekiḻ vaṭṭu
फ्लॉपी डिस्क

-
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
उन्हाचा चष्मा

-
நிலைவட்டு
nilaivaṭṭu
हार्ड डिस्क

-
இயக்குப்பிடி
iyakkuppiṭi
जॉयस्टिक

-
சாவி
cāvi
किल्ली

-
இறங்குதல்
iṟaṅkutal
लँडिंग

-
மடிக்கணினி
maṭikkaṇiṉi
लॅपटॉप

-
புல்தரைச் செதுக்கி
pultaraic cetukki
हिरवळ माळी

-
காமரா கண்ணாடி
kāmarā kaṇṇāṭi
भिंग

-
எந்திரம்
entiram
यंत्र

-
கடல் உந்தி
kaṭal unti
सागरी पंखा

-
சுரங்கம்
curaṅkam
खाण

-
பல மின் இணைப்பு பொருந்துவாய்
pala miṉ iṇaippu poruntuvāy
एकाधिक सॉकेट

-
அச்சுப்பொறி
accuppoṟi
मुद्रक

-
கணினி நிரல்
kaṇiṉi niral
कार्यक्रम

-
உந்தி
unti
पंखा

-
விசைக்குழாய்
vicaikkuḻāy
पंप

-
ரெக்கார்ட்களை ஒலிக்கும் கருவி
rekkārṭkaḷai olikkum karuvi
रेकॉर्ड प्लेयर

-
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
दूरस्थ नियंत्रण

-
இயந்திர மனிதன்
iyantira maṉitaṉ
रोबोट

-
செயற்கைக்கோள் அலைக்கம்பம்
ceyaṟkaikkōḷ alaikkampam
उपग्रह ऍन्टीना

-
தையல் இயந்திரம்
taiyal iyantiram
शिवणकामाचे यंत्र

-
ஸ்லைடு படம்
slaiṭu paṭam
स्लाइड चित्रपट

-
சூரியத் தொழில்நுட்பம்
cūriyat toḻilnuṭpam
सौर तंत्रज्ञान

-
விண்கலம்
viṇkalam
स्पेस शटल

-
வெப்ப உருளி
veppa uruḷi
खडी दाबण्याचे वाफेवर चालणारे यंत्र

-
இடைநிறுத்தல்
iṭainiṟuttal
स्थगित

-
ஸ்விட்ச்
sviṭc
स्विच

-
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
लांबी मोजण्याची फीत

-
தொழில்நுட்பம்
toḻilnuṭpam
तंत्रज्ञान

-
தொலை பேசி
tolai pēci
दूरध्वनी

-
தொலை நிழற்பட கண்ணாடி
tolai niḻaṟpaṭa kaṇṇāṭi
टेलीफोटो लेन्स

-
தொலைநோக்கி
tolainōkki
एकमेकांवर जोरात आदळणे

-
யு எஸ் பி ஃபிளாஷ் இயக்கி
yu es pi ḥpiḷāṣ iyakki
USB फ्लॅश ड्राइव्ह

-
அடைப்பிதழ்
aṭaippitaḻ
झडप

-
வீடியோ கேமரா
vīṭiyō kēmarā
व्हिडिओ कॅमेरा

-
மின்னழுத்தம்
miṉṉaḻuttam
एकुण विद्युतदाब

-
நீர்ச் சக்கரம்
nīrc cakkaram
पाणी काढण्याचा रहाट

-
காற்றாலை விசையாழி
kāṟṟālai vicaiyāḻi
वारा पाणी

-
காற்றாலை
kāṟṟālai
पवनचक्की