अन्न     
உணவு

-

பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci

संस्कारित सूकरमांस

-

சுவிங்கம்
cuviṅkam

चघळण्याची गोळी

-

காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai

कॉफीच्या बिया

-

இரவு உணவு
iravu uṇavu

रात्रीचे जेवण

-

ஹாசல்நட்
hācalnaṭ

 डोंगरी-बदाम

-

ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm

आइस्क्रीम

-

லஸாணியா
lasāṇiyā

एक प्रकारचा पास्ता

-

அதிமதுரம்
atimaturam

ज्येष्ठमध

-

மேக்ரோனி
mēkrōṉi

इटालियन शेवई

-

ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci

ओटचे जाडे भरडे पीठ

-

ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu

एक प्रकारचे संमिश्र भोजन

-

மிளகு
miḷaku

काळी मिरी

-

மிளகு அரவை
miḷaku aravai

मिरपूड गिरणी

-

ப்ராலைன்
prālaiṉ

बदाम व साखरयुक्त मिठाई

-

அரிசி
arici

तांदूळ

-

வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci

डुकराचे भाजलेले मांस

-

சாலட்
cālaṭ

कोशिंबीर

-

சலாமி
calāmi

एक प्रकारची खायची स्वादिष्ट वस्तू

-

சால்மன்
cālmaṉ

सॅलमन मासा

-

ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi

एक प्रकारची खायची स्वादिष्ट वस्तू

-

மாமிசம்
māmicam

मांसाचा भाजलेला मोठा तुकडा

-

ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ

छोटी आंबट स्ट्राबेरी

-

வாஃபல்
vāḥpal

वायफळ बडबड किंवा लेखन

-

பணியாள்
paṇiyāḷ

हॉटेलातील वाढपी

-
பசி
paci
भूक

-
பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
पाचन

-
பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
संस्कारित सूकरमांस

-
பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
वाढदिवसाचा केक

-
பிஸ்கோத்து
piskōttu
बिस्किट

-
பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
बेकन

-
ரொட்டி
roṭṭi
पाव

-
காலையுணவு
kālaiyuṇavu
न्याहारी

-
சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
बन

-
வெண்ணெய்
veṇṇey
लोणी

-
சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
उपहारगृह

-
கேக்
kēk
केक

-
மிட்டாய்
miṭṭāy
खडी साखर

-
முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
काजू

-
பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
 चीज

-
சுவிங்கம்
cuviṅkam
चघळण्याची गोळी

-
கோழிக்கறி
kōḻikkaṟi
चिकन

-
சாக்லேட்
cāklēṭ
चॉकलेट

-
தேங்காய்
tēṅkāy
नारळ

-
காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
कॉफीच्या बिया

-
பால் ஏடு
pāl ēṭu
मलई

-
சீரகம்
cīrakam
जिरे

-
பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
मिठाई

-
இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
मिठाई

-
இரவு உணவு
iravu uṇavu
रात्रीचे जेवण

-
வட்டில்
vaṭṭil
ताट

-
பிசைந்த மாவு
picainta māvu
 मळलेले पीठ

-
முட்டை
muṭṭai
अंडे

-
மாவு
māvu
पीठ

-
ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
फ्रेंच फ्राइज

-
பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
तळलेले अंडे

-
ஹாசல்நட்
hācalnaṭ
 डोंगरी-बदाम

-
ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
आइस्क्रीम

-
தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
टोमॅटो, इ. ची चटणी

-
லஸாணியா
lasāṇiyā
एक प्रकारचा पास्ता

-
அதிமதுரம்
atimaturam
ज्येष्ठमध

-
மதிய உணவு
matiya uṇavu
लंच

-
மேக்ரோனி
mēkrōṉi
इटालियन शेवई

-
பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
बटाट्याचे भरीत

-
இறைச்சி
iṟaicci
मांस

-
காளான்
kāḷāṉ
अळंबे

-
நூடுல்ஸ்
nūṭuls
नूडल

-
ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci
ओटचे जाडे भरडे पीठ

-
ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
एक प्रकारचे संमिश्र भोजन

-
தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
पैनकेक

-
நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
शेंगदाणा

-
மிளகு
miḷaku
काळी मिरी

-
மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
मिरपूड हलवणी

-
மிளகு அரவை
miḷaku aravai
मिरपूड गिरणी

-
ஊறுகாய்
ūṟukāy
लोणचे

-
பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
एक पक्वान्न

-
பீஸ்ஸா
pīs'sā
पिझ्झा

-
பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
पॉपकॉर्न

-
உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
बटाटा

-
உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
बटाटा वेफर्स

-
ப்ராலைன்
prālaiṉ
बदाम व साखरयुक्त मिठाई

-
பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
चिकट शिलाई

-
உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
बेदाणा

-
அரிசி
arici
तांदूळ

-
வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
डुकराचे भाजलेले मांस

-
சாலட்
cālaṭ
कोशिंबीर

-
சலாமி
calāmi
एक प्रकारची खायची स्वादिष्ट वस्तू

-
சால்மன்
cālmaṉ
सॅलमन मासा

-
உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
मीठ मिरपूड

-
சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
सैंडविच

-
சாஸ்
cās
चटणी

-
கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
सॉसेज

-
எள்
eḷ
तीळ

-
சூப்
cūp
 सार

-
ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
एक प्रकारची खायची स्वादिष्ट वस्तू

-
மசாலா
macālā
मसाला

-
மாமிசம்
māmicam
मांसाचा भाजलेला मोठा तुकडा

-
ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
छोटी आंबट स्ट्राबेरी

-
சர்க்கரை
carkkarai
साखर

-
ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
गोड पदार्थ

-
சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
सूर्यफूल बियाणे

-
சுஷி
cuṣi
सुशी

-
தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
आंबट

-
வாட்டிய ரொட்டி
vāṭṭiya roṭṭi
टोस्ट

-
வாஃபல்
vāḥpal
वायफळ बडबड किंवा लेखन

-
பணியாள்
paṇiyāḷ
हॉटेलातील वाढपी

-
வாதுமை கொட்டை
vātumai koṭṭai
अक्रोड