व्यवसाय     
தொழில்

-

கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
+

वास्तुविशारद

-

விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
+

अंतराळवीर

-

நாவிதர்
nāvitar
+

न्हावी

-

கொல்லன்
kollaṉ
+

लोहार

-

குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
+

मुष्ठियोद्धा

-

எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
+

बैलाशी लढणारा

-

அதிகாரி
atikāri
+

प्रशासकीय

-

வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
+

व्यवसाय सहल

-

தொழிலதிபர்
toḻilatipar
+

व्यापारी

-

கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
+

खाटीक

-

கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
+

कार मेकॅनिक

-

பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
+

काळजीवाहक

-

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
+

मोलकरीण

-

கோமாளி
kōmāḷi
+

विदुषक

-

உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
+

सहकारी

-

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
+

कंडक्टर

-

சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
+

शिजवणे

-

ஆயன்
āyaṉ
+

गुराखी

-

பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
+

दंतवैद्य

-

துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
+

गुप्तहेर

-

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
+

पाणबुडया

-

வைத்தியர்
vaittiyar
+

डॉक्टर

-

மருத்துவர்
maruttuvar
+

डॉक्टर

-

மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
+

विजेचे काम करणारा

-

பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
+

विद्यार्थिनी

-

தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
+

आग विझवणारा मनुष्य

-

மீனவர்
mīṉavar
+

कोळी

-

கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
+

फुटबॉल खेळाडू

-

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
+

बदमाश

-

தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
+

माळी

-

கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
+

गॉल्फ खेळाडू

-

கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
+

गिटार वादक

-

வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
+

शिकारीचा घोडा

-

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
+

अंतर्भाग रचनाकार

-

நீதிபதி
nītipati
+

न्यायाधीश

-

பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
+

नावाडी

-

மந்திரவாதி
mantiravāti
+

जादूगार

-

ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
+

विद्यार्थी

-

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
+

मॅरेथॉन धावपटू

-

இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
+

संगीतकार

-

கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
+

साध्वी

-

தொழில்
toḻil
+

उद्योग

-

கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
+

नेत्रचिकित्सक

-

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
+

चष्मा करणारा

-

வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
+

चित्रकार

-

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
+

वर्तमानपत्रे विकणारा मुलगा

-

நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
+

छायाचित्रकार

-

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
+

समुद्रावरील लुटारु

-

குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
+

नळकरी

-

போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
+

पोलीस

-

சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
+

हमाल

-

கைதி
kaiti
+

कैदी

-

காரியதரிசி
kāriyatarici
+

सचिव

-

வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
+

गुप्तचर

-

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
+

सर्जन

-

ஆசிரியர்
āciriyar
+

शिक्षक

-

திருடன்
tiruṭaṉ
+

चोर

-

லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
+

ट्रक ड्रायव्हर

-

வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
+

बेकारी

-

பணியாளர்
paṇiyāḷar
+

हॉटेलमध्ये काम करणारी महिला

-

ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
+

विंडो क्लिनर

-

வேலை
vēlai
+

काम

-

தொழிலாளி
toḻilāḷi
+

कामगार

-
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
वास्तुविशारद

-
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
अंतराळवीर

-
நாவிதர்
nāvitar
न्हावी

-
கொல்லன்
kollaṉ
लोहार

-
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
मुष्ठियोद्धा

-
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
बैलाशी लढणारा

-
அதிகாரி
atikāri
प्रशासकीय

-
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
व्यवसाय सहल

-
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
व्यापारी

-
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
खाटीक

-
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
कार मेकॅनिक

-
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
काळजीवाहक

-
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
मोलकरीण

-
கோமாளி
kōmāḷi
विदुषक

-
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
सहकारी

-
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
कंडक्टर

-
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
शिजवणे

-
ஆயன்
āyaṉ
गुराखी

-
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
दंतवैद्य

-
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
गुप्तहेर

-
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
पाणबुडया

-
வைத்தியர்
vaittiyar
डॉक्टर

-
மருத்துவர்
maruttuvar
डॉक्टर

-
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
विजेचे काम करणारा

-
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
विद्यार्थिनी

-
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
आग विझवणारा मनुष्य

-
மீனவர்
mīṉavar
कोळी

-
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
फुटबॉल खेळाडू

-
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
बदमाश

-
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
माळी

-
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
गॉल्फ खेळाडू

-
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
गिटार वादक

-
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
शिकारीचा घोडा

-
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
अंतर्भाग रचनाकार

-
நீதிபதி
nītipati
न्यायाधीश

-
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
नावाडी

-
மந்திரவாதி
mantiravāti
जादूगार

-
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
विद्यार्थी

-
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
मॅरेथॉन धावपटू

-
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
संगीतकार

-
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
साध्वी

-
தொழில்
toḻil
उद्योग

-
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
नेत्रचिकित्सक

-
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
चष्मा करणारा

-
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
चित्रकार

-
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
वर्तमानपत्रे विकणारा मुलगा

-
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
छायाचित्रकार

-
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
समुद्रावरील लुटारु

-
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
नळकरी

-
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
पोलीस

-
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
हमाल

-
கைதி
kaiti
कैदी

-
காரியதரிசி
kāriyatarici
सचिव

-
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
गुप्तचर

-
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
सर्जन

-
ஆசிரியர்
āciriyar
शिक्षक

-
திருடன்
tiruṭaṉ
चोर

-
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
ट्रक ड्रायव्हर

-
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
बेकारी

-
பணியாளர்
paṇiyāḷar
हॉटेलमध्ये काम करणारी महिला

-
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
विंडो क्लिनर

-
வேலை
vēlai
काम

-
தொழிலாளி
toḻilāḷi
कामगार