भाजीपाला     
காய்கறிகள்

-

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
+

ब्रुसेल्स कोंब

-

கூனைப்பூ
kūṉaippū
+

आर्टिचोक

-

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
+

शतावरी

-

வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
+

अँव्होकॅडो

-

பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
+

सोयाबीन

-

குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
+

मिरपूड

-

பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
+

कोबीची एक जात

-

முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
+

कोबी

-

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
+

कोबी सलगम

-

கேரட்
kēraṭ
+

गाजर

-

காலிபிளவர்
kālipiḷavar
+

फुलकोबी

-

சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
+

कुर्डूभाजी

-

சிக்கரி
cikkari
+

चिकरी

-

மிளகாய்
miḷakāy
+

मिरची

-

மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
+

धान्य

-

வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
+

काकडी

-

கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
+

वांगे

-

பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
+

बडीशेप

-

பூண்டு
pūṇṭu
+

लसूण

-

பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
+

हिरवा कोबी

-

பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
+

कोबीची एक जात

-

லீக்
līk
+

कांद्यासारखी फळभाजी

-

இலைக்கோசு
ilaikkōcu
+

हरितक

-

வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
+

भेंडी

-

ஆலிவ்
āliv
+

ऑलिव्ह

-

வெங்காயம்
veṅkāyam
+

कांदा

-

வோக்கோசு
vōkkōcu
+

ओवा

-

பட்டாணி
paṭṭāṇi
+

वटाणा

-

பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
+

कोहळा

-

பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
+

भोपळ्याच्या बिया

-

முள்ளங்கி
muḷḷaṅki
+

मुळा

-

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
+

लाल कोबी

-

சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
+

लाल मिरची

-

பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
+

पालक

-

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
+

रताळे

-

தக்காளி
takkāḷi
+

टोमॅटो

-

காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
+

भाज्या

-

சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
+

दोडके

-
பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
ब्रुसेल्स कोंब

-
கூனைப்பூ
kūṉaippū
आर्टिचोक

-
தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
शतावरी

-
வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
अँव्होकॅडो

-
பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
सोयाबीन

-
குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
मिरपूड

-
பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
कोबीची एक जात

-
முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
कोबी

-
முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
कोबी सलगम

-
கேரட்
kēraṭ
गाजर

-
காலிபிளவர்
kālipiḷavar
फुलकोबी

-
சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
कुर्डूभाजी

-
சிக்கரி
cikkari
चिकरी

-
மிளகாய்
miḷakāy
मिरची

-
மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
धान्य

-
வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
काकडी

-
கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
वांगे

-
பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
बडीशेप

-
பூண்டு
pūṇṭu
लसूण

-
பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
हिरवा कोबी

-
பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
कोबीची एक जात

-
லீக்
līk
कांद्यासारखी फळभाजी

-
இலைக்கோசு
ilaikkōcu
हरितक

-
வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
भेंडी

-
ஆலிவ்
āliv
ऑलिव्ह

-
வெங்காயம்
veṅkāyam
कांदा

-
வோக்கோசு
vōkkōcu
ओवा

-
பட்டாணி
paṭṭāṇi
वटाणा

-
பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
कोहळा

-
பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
भोपळ्याच्या बिया

-
முள்ளங்கி
muḷḷaṅki
मुळा

-
சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
लाल कोबी

-
சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
लाल मिरची

-
பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
पालक

-
சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
रताळे

-
தக்காளி
takkāḷi
टोमॅटो

-
காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
भाज्या

-
சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
दोडके