निसर्ग     
இயற்கை

-

வளைவு
vaḷaivu
+

कंस

-

தானியக் களஞ்சியம்
tāṉiyak kaḷañciyam
+

धान्याचे कोठार

-

விரிகுடா
virikuṭā
+

एक झाड

-

கடற்கரை
kaṭaṟkarai
+

समुद्रकिनारा

-

நீர்க்குமிழி
nīrkkumiḻi
+

बुडबुडा

-

குகை
kukai
+

गुहा

-

பண்ணை
paṇṇai
+

शेत

-

தீ
+

अग्नी

-

கால் தடம்
kāl taṭam
+

पावलाचा ठसा

-

உலகம்
ulakam
+

पृथ्वीचा गोल

-

அறுவடை
aṟuvaṭai
+

हंगामानंतर

-

வைக்கோல் கட்டு
vaikkōl kaṭṭu
+

गवत गाठी

-

ஏரி
ēri
+

सरोवर

-

இலை
ilai
+

पान

-

மலை
malai
+

पर्वताची रांग

-

சமுத்திரம்
camuttiram
+

महासागर

-

அகலப் பரப்புக் காட்சி
akalap parappuk kāṭci
+

विस्तीर्ण दृश्य

-

பாறை
pāṟai
+

खडक

-

வசந்தகாலம்
vacantakālam
+

वसंत ऋतू

-

சதுப்பு நிலம்
catuppu nilam
+

दलदलीचा प्रदेश

-

மரம்
maram
+

झाड

-

அடிமரம்
aṭimaram
+

वृक्षाचे खोड

-

பள்ளத்தாக்கு
paḷḷattākku
+

दरी

-

காட்சி
kāṭci
+

दृश्य

-

நீர் ஊற்று
nīr ūṟṟu
+

जलप्रधार

-

நீர்வீழ்ச்சி
nīrvīḻcci
+

धबधबा

-

அலை
alai
+

लाट

-
வளைவு
vaḷaivu
कंस

-
தானியக் களஞ்சியம்
tāṉiyak kaḷañciyam
धान्याचे कोठार

-
விரிகுடா
virikuṭā
एक झाड

-
கடற்கரை
kaṭaṟkarai
समुद्रकिनारा

-
நீர்க்குமிழி
nīrkkumiḻi
बुडबुडा

-
குகை
kukai
गुहा

-
பண்ணை
paṇṇai
शेत

-
தீ

अग्नी

-
கால் தடம்
kāl taṭam
पावलाचा ठसा

-
உலகம்
ulakam
पृथ्वीचा गोल

-
அறுவடை
aṟuvaṭai
हंगामानंतर

-
வைக்கோல் கட்டு
vaikkōl kaṭṭu
गवत गाठी

-
ஏரி
ēri
सरोवर

-
இலை
ilai
पान

-
மலை
malai
पर्वताची रांग

-
சமுத்திரம்
camuttiram
महासागर

-
அகலப் பரப்புக் காட்சி
akalap parappuk kāṭci
विस्तीर्ण दृश्य

-
பாறை
pāṟai
खडक

-
வசந்தகாலம்
vacantakālam
वसंत ऋतू

-
சதுப்பு நிலம்
catuppu nilam
दलदलीचा प्रदेश

-
மரம்
maram
झाड

-
அடிமரம்
aṭimaram
वृक्षाचे खोड

-
பள்ளத்தாக்கு
paḷḷattākku
दरी

-
காட்சி
kāṭci
दृश्य

-
நீர் ஊற்று
nīr ūṟṟu
जलप्रधार

-
நீர்வீழ்ச்சி
nīrvīḻcci
धबधबा

-
அலை
alai
लाट