धर्म     
மதம்

-

ஈஸ்டர்
īsṭar
+

इस्टर

-

ஈஸ்டர் முட்டை
īsṭar muṭṭai
+

इस्टर अंडी

-

தேவதூதன்
tēvatūtaṉ
+

देवदूत

-

மணி
maṇi
+

घंटा

-

பைபிள்
paipiḷ
+

बायबल

-

பாதிரியார்
pātiriyār
+

बिशप

-

ஆசிர்வாதம்
ācirvātam
+

आशीर्वाद

-

புத்தமதம்
puttamatam
+

बौद्ध

-

கிறிஸ்துவ மதம்
kiṟistuva matam
+

ख्रिस्ती

-

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு
kiṟistumas paricu
+

ख्रिसमस भेट

-

கிறிஸ்துமஸ் மரம்
kiṟistumas maram
+

ख्रिसमस ट्री

-

தேவாலயம்
tēvālayam
+

देवालयातील प्रार्थना

-

சவப்பெட்டி
cavappeṭṭi
+

शवपेटी

-

உருவாக்கம்
uruvākkam
+

निर्मिती

-

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை
aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
+

क्रूसावरील ख्रिस्ताची मूर्ती

-

பிசாசு
picācu
+

भूत

-

கடவுள்
kaṭavuḷ
+

परमेश्वर

-

இந்து மதம்
intu matam
+

हिंदू

-

இஸ்லாமியம்
islāmiyam
+

इस्लाम

-

யூத மதம்
yūta matam
+

यहुदी धर्म

-

தியானம்
tiyāṉam
+

चिंतन

-

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்
patam ceyyappaṭṭa caṭalam
+

आई

-

முஸ்லீம்
muslīm
+

मुस्लीम

-

போப்பாண்டவர்
pōppāṇṭavar
+

पोप

-

பிரார்த்தனை
pirārttaṉai
+

कळकळीची विनंती

-

மதகுரு
matakuru
+

धर्मोपदेशक

-

மதம்
matam
+

धर्म

-

கத்தோலிக்க மத பூஜை
kattōlikka mata pūjai
+

सेवा

-

ஜெபக்கூடம்
jepakkūṭam
+

ज्यू लोकांचे उपासनास्थान

-

கோவில்
kōvil
+

मंदिर

-

கல்லறை
kallaṟai
+

दफन करणे

-
ஈஸ்டர்
īsṭar
इस्टर

-
ஈஸ்டர் முட்டை
īsṭar muṭṭai
इस्टर अंडी

-
தேவதூதன்
tēvatūtaṉ
देवदूत

-
மணி
maṇi
घंटा

-
பைபிள்
paipiḷ
बायबल

-
பாதிரியார்
pātiriyār
बिशप

-
ஆசிர்வாதம்
ācirvātam
आशीर्वाद

-
புத்தமதம்
puttamatam
बौद्ध

-
கிறிஸ்துவ மதம்
kiṟistuva matam
ख्रिस्ती

-
கிறிஸ்துமஸ் பரிசு
kiṟistumas paricu
ख्रिसमस भेट

-
கிறிஸ்துமஸ் மரம்
kiṟistumas maram
ख्रिसमस ट्री

-
தேவாலயம்
tēvālayam
देवालयातील प्रार्थना

-
சவப்பெட்டி
cavappeṭṭi
शवपेटी

-
உருவாக்கம்
uruvākkam
निर्मिती

-
அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை
aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
क्रूसावरील ख्रिस्ताची मूर्ती

-
பிசாசு
picācu
भूत

-
கடவுள்
kaṭavuḷ
परमेश्वर

-
இந்து மதம்
intu matam
हिंदू

-
இஸ்லாமியம்
islāmiyam
इस्लाम

-
யூத மதம்
yūta matam
यहुदी धर्म

-
தியானம்
tiyāṉam
चिंतन

-
பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்
patam ceyyappaṭṭa caṭalam
आई

-
முஸ்லீம்
muslīm
मुस्लीम

-
போப்பாண்டவர்
pōppāṇṭavar
पोप

-
பிரார்த்தனை
pirārttaṉai
कळकळीची विनंती

-
மதகுரு
matakuru
धर्मोपदेशक

-
மதம்
matam
धर्म

-
கத்தோலிக்க மத பூஜை
kattōlikka mata pūjai
सेवा

-
ஜெபக்கூடம்
jepakkūṭam
ज्यू लोकांचे उपासनास्थान

-
கோவில்
kōvil
मंदिर

-
கல்லறை
kallaṟai
दफन करणे