खेळ     
விளையாட்டு

-

களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
+

कसरत

-

ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
+

एरोबिक्स

-

தடகளம்
taṭakaḷam
+

मैदानी स्पर्धा

-

பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
+

बॅडमिंटन

-

சமநிலை
camanilai
+

तोल

-

பந்து
pantu
+

चेंडू

-

பேஸ்பால்
pēspāl
+

बेसबॉल

-

கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
+

बास्केटबॉल

-

பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
+

बिलियर्ड चेंडू

-

பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
+

बिलियर्ड

-

குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
+

मुष्ठियुद्ध

-

குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
+

बॉक्सिंग हातमोजा

-

காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
+

सौदर्यवर्धक व्यायाम

-

இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
+

पडाव

-

கார் பந்தயம்
kār pantayam
+

कार रेस

-

கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
+

 तराफा

-

ஏறுதல்
ēṟutal
+

गिर्यारोहण

-

கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
+

क्रिकेट

-

திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
+

आडमार्ग स्कीइंग

-

கோப்பை
kōppai
+

कप

-

பாதுகாப்பு
pātukāppu
+

संरक्षण

-

சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
+

डंबेल

-

குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
+

घोडेस्वार

-

உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
+

व्यायाम

-

உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
+

व्यायाम चेंडू

-

உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
+

व्यायाम मशीन

-

வாள்வீச்சு
vāḷvīccu
+

कुंपण

-

துடுப்பு
tuṭuppu
+

कल्ला

-

மீன்பிடி
mīṉpiṭi
+

मच्छिमारी

-

திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
+

 तंदुरुस्ती

-

கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
+

फुटबॉल क्लब

-

ஃப்ரிஸ்பீ
ḥprispī
+

थाळीफेक

-

மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
+

ग्लायडर

-

இலக்கு
ilakku
+

ध्येय

-

கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
+

गोलरक्षक

-

குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
+

गोल्फ क्लब

-

சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
+

जिम्नॅस्टिक

-

கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
+

हाताचे बळ

-

தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
+

हेंग ग्लायडर

-

உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
+

उंच उडी

-

குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
+

घोड्यांची शर्यत

-

வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
+

गरम हवेचा फुगा

-

வேட்டை
vēṭṭai
+

शिकार करणे

-

பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
+

बर्फ हॉकी

-

பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
+

बर्फ स्केट

-

ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
+

भालाफेक

-

மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
+

दौड

-

குதித்தல்
kutittal
+

उडी

-

பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
+

कातडी नाव

-

உதை
utai
+

लाथ

-

காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
+

जीवरक्षक जाकेट

-

நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
+

मॅरेथॉन

-

தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
+

मार्शल आर्ट्स

-

சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
+

मिनी गोल्फ

-

உத்வேகம்
utvēkam
+

गती

-

பாராசூட்
pārācūṭ
+

हवाई छत्री

-

வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
+

पेराग्लायडिंग

-

ஓடுபவர்
ōṭupavar
+

धावणारा माणूस

-

பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
+

शीड

-

பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
+

शिडाची नौका

-

பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
+

शिडाचे जहाज

-

உருவம்
uruvam
+

आकार

-

பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
+

स्की अभ्यासक्रम

-

கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
+

उड्या मारण्याची दोरी

-

பனிப் பலகை
paṉip palakai
+

स्नोबोर्ड

-

பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
+

स्नोबोर्डर

-

விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
+

खेळ

-

ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
+

स्क्वाश खेळाडू

-

வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
+

शक्ती प्रशिक्षण

-

உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
+

ओढणे

-

அலை பலகை
alai palakai
+

सर्फबोर्ड

-

அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
+

सर्फर

-

அலையாடல்
alaiyāṭal
+

सर्फिंग

-

டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
+

टेबल टेनिसचा खेळ

-

டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
+

टेबल टेनिस बॉल

-

இலக்கு
ilakku
+

लक्ष्य

-

அணி
aṇi
+

संघ

-

டென்னிஸ்
ṭeṉṉis
+