स्वयंपाकघर साधने     
சமையலறை உபகரணங்கள்

-

கிண்ணம்
kiṇṇam
+

भांडे

-

காபி இயந்திரம்
kāpi iyantiram
+

कॉफी मशीन

-

சமையல் பாத்திரம்
camaiyal pāttiram
+

शिजवण्याचे भांडे

-

உண்பதற்கான கருவிகள்
uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ
+

काटे, सुरी, चमचे इ. साधने

-

வெட்டும் பலகை
veṭṭum palakai
+

कापण्यास उपयोगी फळी

-

உணவு பாத்திரங்கள்
uṇavu pāttiraṅkaḷ
+

थाळया

-

பாத்திரங்கழுவி
pāttiraṅkaḻuvi
+

डिशवॉशर

-

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
+

कचरा कुंडी

-

மின்னடுப்பு
miṉṉaṭuppu
+

विद्दुत चूल

-

குழாய்
kuḻāy
+

तोटी

-

ஃபாண்ட்யூ
ḥpāṇṭyū
+

प्रेमळ

-

முள்கரண்டி
muḷkaraṇṭi
+

काटेरी चमचा

-

பொறித்தட்டு
poṟittaṭṭu
+

तळण्याचे भांडे

-

பூண்டு நசுக்கி
pūṇṭu nacukki
+

लसून दाबयंत्र

-

எரிவாயு அடுப்பு
erivāyu aṭuppu
+

गॅस शेगडी

-

கிரில்
kiril
+

जाळी

-

கத்தி
katti
+

चाकू

-

அகப்பை
akappai
+

पळी

-

நுண்ணலை அடுப்பு
nuṇṇalai aṭuppu
+

मायक्रोव्हेव

-

கைத்துண்டு
kaittuṇṭu
+

मोठा हातरुमाल

-

கொட்டை நறுக்கி
koṭṭai naṟukki
+

अडकित्ता

-

கடாய்
kaṭāy
+

भांडे

-

தட்டு
taṭṭu
+

थाळी

-

குளிர்சாதனப் பெட்டி
kuḷircātaṉap peṭṭi
+

शीतकपाट

-

ஸ்பூன்
spūṉ
+

चमचा

-

மேஜைத் துணி
mējait tuṇi
+

टेबल क्लॉथ

-

ரொட்டி சுடுவான்
roṭṭi cuṭuvāṉ
+

टोस्टर

-

தாம்பாளம்
tāmpāḷam
+

मोठी परात

-

சலவை இயந்திரம்
calavai iyantiram
+

धुलाई यंत्र

-

மத்து
mattu
+

फेटा

-
கிண்ணம்
kiṇṇam
भांडे

-
காபி இயந்திரம்
kāpi iyantiram
कॉफी मशीन

-
சமையல் பாத்திரம்
camaiyal pāttiram
शिजवण्याचे भांडे

-
உண்பதற்கான கருவிகள்
uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ
काटे, सुरी, चमचे इ. साधने

-
வெட்டும் பலகை
veṭṭum palakai
कापण्यास उपयोगी फळी

-
உணவு பாத்திரங்கள்
uṇavu pāttiraṅkaḷ
थाळया

-
பாத்திரங்கழுவி
pāttiraṅkaḻuvi
डिशवॉशर

-
குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
कचरा कुंडी

-
மின்னடுப்பு
miṉṉaṭuppu
विद्दुत चूल

-
குழாய்
kuḻāy
तोटी

-
ஃபாண்ட்யூ
ḥpāṇṭyū
प्रेमळ

-
முள்கரண்டி
muḷkaraṇṭi
काटेरी चमचा

-
பொறித்தட்டு
poṟittaṭṭu
तळण्याचे भांडे

-
பூண்டு நசுக்கி
pūṇṭu nacukki
लसून दाबयंत्र

-
எரிவாயு அடுப்பு
erivāyu aṭuppu
गॅस शेगडी

-
கிரில்
kiril
जाळी

-
கத்தி
katti
चाकू

-
அகப்பை
akappai
पळी

-
நுண்ணலை அடுப்பு
nuṇṇalai aṭuppu
मायक्रोव्हेव

-
கைத்துண்டு
kaittuṇṭu
मोठा हातरुमाल

-
கொட்டை நறுக்கி
koṭṭai naṟukki
अडकित्ता

-
கடாய்
kaṭāy
भांडे

-
தட்டு
taṭṭu
थाळी

-
குளிர்சாதனப் பெட்டி
kuḷircātaṉap peṭṭi
शीतकपाट

-
ஸ்பூன்
spūṉ
चमचा

-
மேஜைத் துணி
mējait tuṇi
टेबल क्लॉथ

-
ரொட்டி சுடுவான்
roṭṭi cuṭuvāṉ
टोस्टर

-
தாம்பாளம்
tāmpāḷam
मोठी परात

-
சலவை இயந்திரம்
calavai iyantiram
धुलाई यंत्र

-
மத்து
mattu
फेटा