गाडी     
மோட்டார் வண்டி

-

காற்று வடிப்பி
kāṟṟu vaṭippi
+

हवा गाळणी

-

முறிவு
muṟivu
+

बंद पडणे

-

முகாமில் தங்குபவர்
mukāmil taṅkupavar
+

तात्पुरता मुक्काम करणारा

-

கார் பேட்டரி
kār pēṭṭari
+

कार बॅटरी

-

குழந்தை இருக்கை
kuḻantai irukkai
+

मुलांची बसण्याची जागा

-

சேதம்
cētam
+

नुकसान

-

டீசல்
ṭīcal
+

डिझेल

-

புகை வெளிவிடும் குழாய்
pukai veḷiviṭum kuḻāy
+

बहिःसारक नलिका

-

காற்றுப்போன டயர்
kāṟṟuppōṉa ṭayar
+

पसरट टायर

-

எரிவாயு நிலையம்
erivāyu nilaiyam
+

गॅस स्टेशन

-

முகப்பு விளக்கு
mukappu viḷakku
+

अग्रदीप

-

வண்டியின் முன்பகுதி
vaṇṭiyiṉ muṉpakuti
+

टप

-

கார் உயர்த்தி
kār uyartti
+

गाडी उचलण्याचे साधन

-

ஜெர்ரி கேன்
jerri kēṉ
+

जेर्री डबा

-

உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்
upayōkamaṟṟa poruḷkaḷ uḷḷa iṭam
+

जंकयार्ड

-

பின்புறம்
piṉpuṟam
+

मागचा

-

பின்புற விளக்கு
piṉpuṟa viḷakku
+

मागचा दिवा

-

பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி
piṉpakka tōṟṟak kaṇṇāṭi
+

मागील दृश्यदर्शक आरसा

-

சவாரி
cavāri
+

फेरफटका

-

விளிம்பு
viḷimpu
+

कडा

-

ஸ்பார்க் பிளக்
spārk piḷak
+

स्पार्क प्लग

-

வேக அளவி
vēka aḷavi
+

फेरेगणक

-

டிக்கெட்
ṭikkeṭ
+

तिकीट

-

டயர்
ṭayar
+

टायर

-

இழுத்துச்செல்லும் சேவை
iḻuttuccellum cēvai
+

ओढसुविधा

-

விண்டேஜ் கார்
viṇṭēj kār
+

जुन्या काळातली गाडी

-

சக்கரம்
cakkaram
+

चाक

-
காற்று வடிப்பி
kāṟṟu vaṭippi
हवा गाळणी

-
முறிவு
muṟivu
बंद पडणे

-
முகாமில் தங்குபவர்
mukāmil taṅkupavar
तात्पुरता मुक्काम करणारा

-
கார் பேட்டரி
kār pēṭṭari
कार बॅटरी

-
குழந்தை இருக்கை
kuḻantai irukkai
मुलांची बसण्याची जागा

-
சேதம்
cētam
नुकसान

-
டீசல்
ṭīcal
डिझेल

-
புகை வெளிவிடும் குழாய்
pukai veḷiviṭum kuḻāy
बहिःसारक नलिका

-
காற்றுப்போன டயர்
kāṟṟuppōṉa ṭayar
पसरट टायर

-
எரிவாயு நிலையம்
erivāyu nilaiyam
गॅस स्टेशन

-
முகப்பு விளக்கு
mukappu viḷakku
अग्रदीप

-
வண்டியின் முன்பகுதி
vaṇṭiyiṉ muṉpakuti
टप

-
கார் உயர்த்தி
kār uyartti
गाडी उचलण्याचे साधन

-
ஜெர்ரி கேன்
jerri kēṉ
जेर्री डबा

-
உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்
upayōkamaṟṟa poruḷkaḷ uḷḷa iṭam
जंकयार्ड

-
பின்புறம்
piṉpuṟam
मागचा

-
பின்புற விளக்கு
piṉpuṟa viḷakku
मागचा दिवा

-
பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி
piṉpakka tōṟṟak kaṇṇāṭi
मागील दृश्यदर्शक आरसा

-
சவாரி
cavāri
फेरफटका

-
விளிம்பு
viḷimpu
कडा

-
ஸ்பார்க் பிளக்
spārk piḷak
स्पार्क प्लग

-
வேக அளவி
vēka aḷavi
फेरेगणक

-
டிக்கெட்
ṭikkeṭ
तिकीट

-
டயர்
ṭayar
टायर

-
இழுத்துச்செல்லும் சேவை
iḻuttuccellum cēvai
ओढसुविधा

-
விண்டேஜ் கார்
viṇṭēj kār
जुन्या काळातली गाडी

-
சக்கரம்
cakkaram
चाक