कला     
கலைகள்

-

கைதட்டல்
kaitaṭṭal
+

जयजयकार

-

கலை
kalai
+

कला

-

வணங்குதல்
vaṇaṅkutal
+

गज

-

தூரிகை
tūrikai
+

ब्रश

-

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்
vaṇṇamaṭikkum puttakam
+

वही रंगविणे

-

நடனமாது
naṭaṉamātu
+

नर्तक

-

சித்திரம்
cittiram
+

आरेखन

-

கலைக்கூடம்
kalaikkūṭam
+

दालन

-

கண்ணாடி ஜன்னல்
kaṇṇāṭi jaṉṉal
+

काचेची खिडकी

-

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை
potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
+

भित्तीलेखन

-

கைவினைக் கலை
kaiviṉaik kalai
+

हस्तकला

-

மொசைக்
mocaik
+

कुट्टिमचित्र

-

சுவர்ச் சித்திரங்கள்
cuvarc cittiraṅkaḷ
+

भित्तिचित्र

-

அருங்காட்சியகம்
aruṅkāṭciyakam
+

संग्रहालय

-

செயல்திறன்
ceyaltiṟaṉ
+

कामगिरी

-

படம்
paṭam
+

चित्र

-

கவிதை
kavitai
+

कविता

-

சிற்பம்
ciṟpam
+

शिल्पकला

-

பாட்டு
pāṭṭu
+

गीत

-

சிலை
cilai
+

पुतळा

-

நீர் வண்ணங்கள்
nīr vaṇṇaṅkaḷ
+

पाण्याचे रंग

-
கைதட்டல்
kaitaṭṭal
जयजयकार

-
கலை
kalai
कला

-
வணங்குதல்
vaṇaṅkutal
गज

-
தூரிகை
tūrikai
ब्रश

-
வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்
vaṇṇamaṭikkum puttakam
वही रंगविणे

-
நடனமாது
naṭaṉamātu
नर्तक

-
சித்திரம்
cittiram
आरेखन

-
கலைக்கூடம்
kalaikkūṭam
दालन

-
கண்ணாடி ஜன்னல்
kaṇṇāṭi jaṉṉal
काचेची खिडकी

-
பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை
potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
भित्तीलेखन

-
கைவினைக் கலை
kaiviṉaik kalai
हस्तकला

-
மொசைக்
mocaik
कुट्टिमचित्र

-
சுவர்ச் சித்திரங்கள்
cuvarc cittiraṅkaḷ
भित्तिचित्र

-
அருங்காட்சியகம்
aruṅkāṭciyakam
संग्रहालय

-
செயல்திறன்
ceyaltiṟaṉ
कामगिरी

-
படம்
paṭam
चित्र

-
கவிதை
kavitai
कविता

-
சிற்பம்
ciṟpam
शिल्पकला

-
பாட்டு
pāṭṭu
गीत

-
சிலை
cilai
पुतळा

-
நீர் வண்ணங்கள்
nīr vaṇṇaṅkaḷ
पाण्याचे रंग