शहर     
நகரம்

-

வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
+

विमानतळ

-

அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
+

सदनिका इमारत

-

வங்கி
vaṅki
+

बँक

-

பெரிய நகரம்
periya nakaram
+

मोठे शहर

-

பைக் பாதை
paik pātai
+

दुचाकीसाठी रस्ता

-

படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
+

बंदर

-

தலைநகரம்
talainakaram
+

भांडवल

-

கரில்லன்
karillaṉ
+

मनोऱ्यातील घंटानाद

-

இடுகாடு
iṭukāṭu
+

दफनभूमी

-

சினிமா
ciṉimā
+

चित्रपट

-

நகரம்
nakaram
+

शहर

-

நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
+

शहरांचा नकाशा

-

குற்றம்
kuṟṟam
+

गुन्हा

-

ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
+

प्रयोग

-

பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
+

निष्पक्ष

-

தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
+

अग्निशामक दल

-

நீரூற்று
nīrūṟṟu
+

कारंजे

-

குப்பை
kuppai
+

कचरा

-

துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
+

बंदर

-

விடுதி
viṭuti
+

हॉटेल

-

தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
+

पाण्याचा लांब पाईप

-

முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
+

सीमाचिन्ह

-

அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
+

पत्रपेटी

-

அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
+

आसपासचे

-

நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
+

निआँन दीपचा प्रकाश

-

இரவு விடுதி
iravu viṭuti
+

नाइट क्लब

-

பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
+

जुने शहर

-

இசை நாடகம்
icai nāṭakam
+

ओपेरा

-

பூங்கா
pūṅkā
+

उद्यान

-

பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
+

उद्यानातील बाकडे

-

கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
+

वाहन तळ

-

தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
+

फोन टपरी

-

தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
+

टपालाचा पिनकोड

-

சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
+

तुरुंग

-

குடிமனை
kuṭimaṉai
+

पब

-

காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
+

प्रेक्षणीय स्थळे

-

தொடுவானம்
toṭuvāṉam
+

क्षितिजरेखा

-

தெரு விளக்கு
teru viḷakku
+

रस्त्यावरील दिवे

-

சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
+

पर्यटन कार्यालय

-

கோட்டை
kōṭṭai
+

बुरूज

-

சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
+

बोगदा

-

வண்டி
vaṇṭi
+

वाहन

-

கிராமம்
kirāmam
+

खेडं

-

நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram
+

पाण्याचा बुरूज

-
வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
विमानतळ

-
அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
सदनिका इमारत

-
வங்கி
vaṅki
बँक

-
பெரிய நகரம்
periya nakaram
मोठे शहर

-
பைக் பாதை
paik pātai
दुचाकीसाठी रस्ता

-
படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
बंदर

-
தலைநகரம்
talainakaram
भांडवल

-
கரில்லன்
karillaṉ
मनोऱ्यातील घंटानाद

-
இடுகாடு
iṭukāṭu
दफनभूमी

-
சினிமா
ciṉimā
चित्रपट

-
நகரம்
nakaram
शहर

-
நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
शहरांचा नकाशा

-
குற்றம்
kuṟṟam
गुन्हा

-
ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
प्रयोग

-
பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
निष्पक्ष

-
தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
अग्निशामक दल

-
நீரூற்று
nīrūṟṟu
कारंजे

-
குப்பை
kuppai
कचरा

-
துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
बंदर

-
விடுதி
viṭuti
हॉटेल

-
தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
पाण्याचा लांब पाईप

-
முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
सीमाचिन्ह

-
அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
पत्रपेटी

-
அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
आसपासचे

-
நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
निआँन दीपचा प्रकाश

-
இரவு விடுதி
iravu viṭuti
नाइट क्लब

-
பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
जुने शहर

-
இசை நாடகம்
icai nāṭakam
ओपेरा

-
பூங்கா
pūṅkā
उद्यान

-
பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
उद्यानातील बाकडे

-
கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
वाहन तळ

-
தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
फोन टपरी

-
தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
टपालाचा पिनकोड

-
சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
तुरुंग

-
குடிமனை
kuṭimaṉai
पब

-
காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
प्रेक्षणीय स्थळे

-
தொடுவானம்
toṭuvāṉam
क्षितिजरेखा

-
தெரு விளக்கு
teru viḷakku
रस्त्यावरील दिवे

-
சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
पर्यटन कार्यालय

-
கோட்டை
kōṭṭai
बुरूज

-
சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
बोगदा

-
வண்டி
vaṇṭi
वाहन

-
கிராமம்
kirāmam
खेडं

-
நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram
पाण्याचा बुरूज