संगीत     
இசை

-

அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
+

स्वरपटल असणारे वाद्य

-

பலேலெய்கா
palēleykā
+

बलालैका-एक प्रकारचे वाद्य

-

இசைக்குழு
icaikkuḻu
+

फीत

-

பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
+

एक प्रकारचे तंतुवाद्य

-

க்ளாரினெட்
kḷāriṉeṭ
+

सनई

-

கச்சேரி
kaccēri
+

मैफिल

-

டிரம்
ṭiram
+

ड्रम

-

டிரம்ஸ்
ṭirams
+

ड्रम

-

புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
+

पावा

-

பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
+

ग्रँड पियानो

-

கிடார்
kiṭār
+

गिटार

-

அரங்கு
araṅku
+

दिवाणखाना

-

விசைப்பலகை
vicaippalakai
+

कीबोर्ड

-

மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
+

बाजा

-

இசை
icai
+

संगीत

-

இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
+

संगीत स्टँड

-

இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
+

नोंद

-

இசை ஆர்கன்
icai ārkaṉ
+

शरीराचा अवयव

-

பியானோ
piyāṉō
+

पियानो

-

சாக்சஃபோன்
cākcaḥpōṉ
+

किल्ल्या असलेले एक वायुवाद्य

-

பாடகர்
pāṭakar
+

गवई

-

கம்பி இழை
kampi iḻai
+

माळ

-

ஊதுகொம்பு
ūtukompu
+

रणशिंग

-

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
+

तुतारी वाजवणारा

-

வயலின்
vayaliṉ
+

व्हायलिन

-

வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
+

व्हायलिन केस

-

சைலோபோன்
cailōpōṉ
+

काष्ठतरंग

-
அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
स्वरपटल असणारे वाद्य

-
பலேலெய்கா
palēleykā
बलालैका-एक प्रकारचे वाद्य

-
இசைக்குழு
icaikkuḻu
फीत

-
பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
एक प्रकारचे तंतुवाद्य

-
க்ளாரினெட்
kḷāriṉeṭ
सनई

-
கச்சேரி
kaccēri
मैफिल

-
டிரம்
ṭiram
ड्रम

-
டிரம்ஸ்
ṭirams
ड्रम

-
புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
पावा

-
பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
ग्रँड पियानो

-
கிடார்
kiṭār
गिटार

-
அரங்கு
araṅku
दिवाणखाना

-
விசைப்பலகை
vicaippalakai
कीबोर्ड

-
மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
बाजा

-
இசை
icai
संगीत

-
இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
संगीत स्टँड

-
இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
नोंद

-
இசை ஆர்கன்
icai ārkaṉ
शरीराचा अवयव

-
பியானோ
piyāṉō
पियानो

-
சாக்சஃபோன்
cākcaḥpōṉ
किल्ल्या असलेले एक वायुवाद्य

-
பாடகர்
pāṭakar
गवई

-
கம்பி இழை
kampi iḻai
माळ

-
ஊதுகொம்பு
ūtukompu
रणशिंग

-
ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
तुतारी वाजवणारा

-
வயலின்
vayaliṉ
व्हायलिन

-
வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
व्हायलिन केस

-
சைலோபோன்
cailōpōṉ
काष्ठतरंग