वास्तुकला     
கட்டிடக்கலை

-

கட்டிடக்கலை
kaṭṭiṭakkalai
+

वास्तुकला

-

அரங்கம்
araṅkam
+

अखाडा

-

தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam
+

धान्य कोठार

-

ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
+

तर्हेवाईक

-

தொகுதி
tokuti
+

अडथळा

-

செங்கல் வீடு
ceṅkal vīṭu
+

विटांचे घर

-

பாலம்
pālam
+

पूल

-

கட்டடம்
kaṭṭaṭam
+

इमारत

-

அரண்மனை
araṇmaṉai
+

किल्ला

-

தேவாலயம்
tēvālayam
+

परगण्यातील प्रमुख चर्च

-

பத்தி
patti
+

खांब

-

கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam
+

बांधकाम क्षेत्र

-

குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam
+

घुमट

-

கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu
+

दर्शनी भाग

-

கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam
+

फूटबॉल मैदान

-

கோட்டை
kōṭṭai
+

किल्ला

-

கேபிள்
kēpiḷ
+

चांदई

-

வாயிற் கதவு
vāyiṟ katavu
+

प्रवेशद्वार

-

அரைமர வீடு
araimara vīṭu
+

अर्धवट लाकडाचे घर

-

கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam
+

दीपगृह

-

நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam
+

स्मारक

-

மசூதி
macūti
+

मस्जिद

-

சதுரத் தூபி
caturat tūpi
+

स्मारक स्तंभ

-

அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam
+

कार्यालय इमारत

-

கூரை
kūrai
+

छप्पर

-

சிதைவு
citaivu
+

उद्ध्वस्त करणे

-

சாரம்
cāram
+

मचाण

-

பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam
+

गगनचुंबी इमारत

-

தொங்கு பாலம்
toṅku pālam
+

झुलता पूल

-

தரை ஓடு
tarai ōṭu
+

फरशी

-
கட்டிடக்கலை
kaṭṭiṭakkalai
वास्तुकला

-
அரங்கம்
araṅkam
अखाडा

-
தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam
धान्य कोठार

-
ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
तर्हेवाईक

-
தொகுதி
tokuti
अडथळा

-
செங்கல் வீடு
ceṅkal vīṭu
विटांचे घर

-
பாலம்
pālam
पूल

-
கட்டடம்
kaṭṭaṭam
इमारत

-
அரண்மனை
araṇmaṉai
किल्ला

-
தேவாலயம்
tēvālayam
परगण्यातील प्रमुख चर्च

-
பத்தி
patti
खांब

-
கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam
बांधकाम क्षेत्र

-
குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam
घुमट

-
கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu
दर्शनी भाग

-
கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam
फूटबॉल मैदान

-
கோட்டை
kōṭṭai
किल्ला

-
கேபிள்
kēpiḷ
चांदई

-
வாயிற் கதவு
vāyiṟ katavu
प्रवेशद्वार

-
அரைமர வீடு
araimara vīṭu
अर्धवट लाकडाचे घर

-
கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam
दीपगृह

-
நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam
स्मारक

-
மசூதி
macūti
मस्जिद

-
சதுரத் தூபி
caturat tūpi
स्मारक स्तंभ

-
அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam
कार्यालय इमारत

-
கூரை
kūrai
छप्पर

-
சிதைவு
citaivu
उद्ध्वस्त करणे

-
சாரம்
cāram
मचाण

-
பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam
गगनचुंबी इमारत

-
தொங்கு பாலம்
toṅku pālam
झुलता पूल

-
தரை ஓடு
tarai ōṭu
फरशी