मोठे प्राणी     
பெரிய விலங்குகள்

-

முதலை
mutalai
+

सुसर

-

கிளைமான்கள்
kiḷaimāṉkaḷ
+

हरणाचे शिंग

-

பெருங்குரங்கு
peruṅkuraṅku
+

हुप्प्या वानर

-

கரடி
karaṭi
+

अस्वल

-

எருமை
erumai
+

म्हैस

-

ஒட்டகம்
oṭṭakam
+

उंट

-

சிறுத்தைப்புலி
ciṟuttaippuli
+

चित्ता

-

மாடு
māṭu
+

गाय

-

முதலை
mutalai
+

मगर

-

டைனோசர்
ṭaiṉōcar
+

डायनोसार

-

கழுதை
kaḻutai
+

माकड

-

டிராகன்
ṭirākaṉ
+

ड्रॅगन

-

யானை
yāṉai
+

हत्ती

-

ஒட்டைச்சிவிங்கி
oṭṭaicciviṅki
+

जिराफ

-

மனிதக்குரங்கு
maṉitakkuraṅku
+

गोरील्ला

-

நீர்யானை
nīryāṉai
+

हिप्पो

-

குதிரை
kutirai
+

घोडा

-

கங்காரு
kaṅkāru
+

कांगारू

-

சிறுத்தை
ciṟuttai
+

बिबट्या

-

சிங்கம்
ciṅkam
+

सिंह

-

லாமா
lāmā
+

लामा

-

லின்க்ஸ்
liṉks
+

गवय

-

அசாதாரன மிருகம்
acātāraṉa mirukam
+

राक्षस

-

கடமான்
kaṭamāṉ
+

मुसे

-

தீக்கோழி
tīkkōḻi
+

शहांमृग

-

பாண்டா
pāṇṭā
+

पांडा

-

பன்றி
paṉṟi
+

डुक्कर

-

துருவக் கரடி
turuvak karaṭi
+

ध्रुवीय अस्वल

-

பூமா
pūmā
+

रानमांजर

-

காண்டாமிருகம்
kāṇṭāmirukam
+

गेंडा

-

ஆண் கலைமான்
āṇ kalaimāṉ
+

काळवीट

-

புலி
puli
+

वाघ

-

கடற்பசு
kaṭaṟpacu
+

वॉलरस

-

காட்டு குதிரை
kāṭṭu kutirai
+

वनघोडा

-

வரிக்குதிரை
varikkutirai
+

झेब्रा

-
முதலை
mutalai
सुसर

-
கிளைமான்கள்
kiḷaimāṉkaḷ
हरणाचे शिंग

-
பெருங்குரங்கு
peruṅkuraṅku
हुप्प्या वानर

-
கரடி
karaṭi
अस्वल

-
எருமை
erumai
म्हैस

-
ஒட்டகம்
oṭṭakam
उंट

-
சிறுத்தைப்புலி
ciṟuttaippuli
चित्ता

-
மாடு
māṭu
गाय

-
முதலை
mutalai
मगर

-
டைனோசர்
ṭaiṉōcar
डायनोसार

-
கழுதை
kaḻutai
माकड

-
டிராகன்
ṭirākaṉ
ड्रॅगन

-
யானை
yāṉai
हत्ती

-
ஒட்டைச்சிவிங்கி
oṭṭaicciviṅki
जिराफ

-
மனிதக்குரங்கு
maṉitakkuraṅku
गोरील्ला

-
நீர்யானை
nīryāṉai
हिप्पो

-
குதிரை
kutirai
घोडा

-
கங்காரு
kaṅkāru
कांगारू

-
சிறுத்தை
ciṟuttai
बिबट्या

-
சிங்கம்
ciṅkam
सिंह

-
லாமா
lāmā
लामा

-
லின்க்ஸ்
liṉks
गवय

-
அசாதாரன மிருகம்
acātāraṉa mirukam
राक्षस

-
கடமான்
kaṭamāṉ
मुसे

-
தீக்கோழி
tīkkōḻi
शहांमृग

-
பாண்டா
pāṇṭā
पांडा

-
பன்றி
paṉṟi
डुक्कर

-
துருவக் கரடி
turuvak karaṭi
ध्रुवीय अस्वल

-
பூமா
pūmā
रानमांजर

-
காண்டாமிருகம்
kāṇṭāmirukam
गेंडा

-
ஆண் கலைமான்
āṇ kalaimāṉ
काळवीट

-
புலி
puli
वाघ

-
கடற்பசு
kaṭaṟpacu
वॉलरस

-
காட்டு குதிரை
kāṭṭu kutirai
वनघोडा

-
வரிக்குதிரை
varikkutirai
झेब्रा