लहान प्राणी     
சிறிய விலங்குகள்

-

எறும்பு
eṟumpu
+

मुंगी

-

வண்டு
vaṇṭu
+

भुंगा

-

பறவை
paṟavai
+

पक्षी

-

பறவைக்கூண்டு
paṟavaikkūṇṭu
+

पिंजरा

-

பறவை வீடு
paṟavai vīṭu
+

पक्षीघर

-

வண்டு
vaṇṭu
+

मोठी माशी

-

வண்ணாத்துப்பூச்சி
vaṇṇāttuppūcci
+

फुलपाखरू

-

கம்பளிப்பூச்சி
kampaḷippūcci
+

सुरवंट

-

பூரான்
pūrāṉ
+

गोम

-

நண்டு
naṇṭu
+

खेकडा

-


ī
+

उडणे

-

தவளை
tavaḷai
+

बेडूक

-

தங்கமீன்
taṅkamīṉ
+

देवमासा

-

வெட்டுக்கிளி
veṭṭukkiḷi
+

गवती टोळ

-

வாலில்லாத பன்றி
vālillāta paṉṟi
+

प्रयोगासाठी वापरली जाणारी व्यक्ती

-

ஹாம்ஸ்டர்
hāmsṭar
+

घुशिसारखा एक प्राणी

-

முள்ளம்பன்றி
muḷḷampaṉṟi
+

साळू

-

ஹம்மிங்பேர்ட்
ham'miṅpērṭ
+

गुणगुण करणारा पक्षी

-

உடும்பு
uṭumpu
+

घोखड

-

பூச்சி
pūcci
+

कीटक

-

ஜெல்லிமீன்
jellimīṉ
+

जेलीफिश

-

பூனைக் குட்டி
pūṉaik kuṭṭi
+

मांजरीचे पिल्लू

-

பொன்வண்டு
poṉvaṇṭu
+

सोनपंखी किडा

-

பல்லி
palli
+

पाल

-

பேன்
pēṉ
+

-

மர்மொட்
marmoṭ
+

मार्मोत

-

கொசு
kocu
+

डास

-

சுண்டெலி
cuṇṭeli
+

उंदीर

-

முத்துச் சிப்பி
muttuc cippi
+

ऑयस्टर

-

தேள்
tēḷ
+

विंचू

-

கடல் குதிரை
kaṭal kutirai
+

समुद्री घोडा

-

சிப்பி
cippi
+

कवच

-

இறால்
iṟāl
+

कोळंबी

-

சிலந்தி பூச்சி
cilanti pūcci
+

कोळी

-

சிலந்தி வலை
cilanti valai
+

कोळ्याचें जाळें

-

நட்சத்திர மீன்
naṭcattira mīṉ
+

स्टारफिश

-

குளவி
kuḷavi
+

गांधील माशी

-
எறும்பு
eṟumpu
मुंगी

-
வண்டு
vaṇṭu
भुंगा

-
பறவை
paṟavai
पक्षी

-
பறவைக்கூண்டு
paṟavaikkūṇṭu
पिंजरा

-
பறவை வீடு
paṟavai vīṭu
पक्षीघर

-
வண்டு
vaṇṭu
मोठी माशी

-
வண்ணாத்துப்பூச்சி
vaṇṇāttuppūcci
फुलपाखरू

-
கம்பளிப்பூச்சி
kampaḷippūcci
सुरवंट

-
பூரான்
pūrāṉ
गोम

-
நண்டு
naṇṭu
खेकडा

-

ī
उडणे

-
தவளை
tavaḷai
बेडूक

-
தங்கமீன்
taṅkamīṉ
देवमासा

-
வெட்டுக்கிளி
veṭṭukkiḷi
गवती टोळ

-
வாலில்லாத பன்றி
vālillāta paṉṟi
प्रयोगासाठी वापरली जाणारी व्यक्ती

-
ஹாம்ஸ்டர்
hāmsṭar
घुशिसारखा एक प्राणी

-
முள்ளம்பன்றி
muḷḷampaṉṟi
साळू

-
ஹம்மிங்பேர்ட்
ham'miṅpērṭ
गुणगुण करणारा पक्षी

-
உடும்பு
uṭumpu
घोखड

-
பூச்சி
pūcci
कीटक

-
ஜெல்லிமீன்
jellimīṉ
जेलीफिश

-
பூனைக் குட்டி
pūṉaik kuṭṭi
मांजरीचे पिल्लू

-
பொன்வண்டு
poṉvaṇṭu
सोनपंखी किडा

-
பல்லி
palli
पाल

-
பேன்
pēṉ


-
மர்மொட்
marmoṭ
मार्मोत

-
கொசு
kocu
डास

-
சுண்டெலி
cuṇṭeli
उंदीर

-
முத்துச் சிப்பி
muttuc cippi
ऑयस्टर

-
தேள்
tēḷ
विंचू

-
கடல் குதிரை
kaṭal kutirai
समुद्री घोडा

-
சிப்பி
cippi
कवच

-
இறால்
iṟāl
कोळंबी

-
சிலந்தி பூச்சி
cilanti pūcci
कोळी

-
சிலந்தி வலை
cilanti valai
कोळ्याचें जाळें

-
நட்சத்திர மீன்
naṭcattira mīṉ
स्टारफिश

-
குளவி
kuḷavi
गांधील माशी