पेय     
பானங்கள்

-

மது
matu
+

मद्यार्क

-

பீர்
pīr
+

बिअर

-

பீர் பாட்டில்
pīr pāṭṭil
+

बिअर बाटली

-

பாட்டில் மூடி
pāṭṭil mūṭi
+

टोपी

-

கப்புச்சினோ காபி
kappucciṉō kāpi
+

मलाईदार व्यंजन

-

ஷாம்பைன்
ṣāmpaiṉ
+

शाम्पेन

-

ஷாம்பைன் கண்ணாடி
ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi
+

शाम्पेन चे ग्लास

-

காக்டெய்ல்
kākṭeyl
+

कॉकटेल

-

காபி
kāpi
+

कॉफी

-

தக்கை
takkai
+

कॉर्क

-

தக்கைத் திருகாணி
takkait tirukāṇi
+

मळसूत्र

-

பழச்சாறு
paḻaccāṟu
+

फळांचा रस

-

புனல்
puṉal
+

नरसाळे

-

பனிக்கட்டி
paṉikkaṭṭi
+

बर्फ घन

-

கூஜா
kūjā
+

सुरई

-

கொதி கெண்டி
koti keṇṭi
+

किटली

-

மது பானம்
matu pāṉam
+

दारू

-

பால்
pāl
+

दूध

-

குவளை
kuvaḷai
+

मग

-

ஆரஞ்சு சாறு
ārañcu cāṟu
+

संत्र्याचा रस

-

பெரிய கூஜா
periya kūjā
+

मातीचे भांडे

-

நெகிழி கோப்பை
nekiḻi kōppai
+

प्लास्टिक कप

-

சிவப்பு ஒயின்
civappu oyiṉ
+

लाल द्राक्षरस

-

உறுஞ்சு குழாய்
uṟuñcu kuḻāy
+

नळी

-

தேநீர்
tēnīr
+

चहा

-

தேனீர் பாத்திரம்
tēṉīr pāttiram
+

चहादाणी

-

வெப்பக்காப்புக் குடுவை
veppakkāppuk kuṭuvai
+

थर्मॉस चंबू

-

தாகம்
tākam
+

तहान

-

தண்ணீர்
taṇṇīr
+

पाणी

-

விஸ்கி
viski
+

व्हिस्की

-

வெள்ளை ஒயின்
veḷḷai oyiṉ
+

पांढरा द्राक्षरस

-

மது
matu
+

द्राक्षरस

-
மது
matu
मद्यार्क

-
பீர்
pīr
बिअर

-
பீர் பாட்டில்
pīr pāṭṭil
बिअर बाटली

-
பாட்டில் மூடி
pāṭṭil mūṭi
टोपी

-
கப்புச்சினோ காபி
kappucciṉō kāpi
मलाईदार व्यंजन

-
ஷாம்பைன்
ṣāmpaiṉ
शाम्पेन

-
ஷாம்பைன் கண்ணாடி
ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi
शाम्पेन चे ग्लास

-
காக்டெய்ல்
kākṭeyl
कॉकटेल

-
காபி
kāpi
कॉफी

-
தக்கை
takkai
कॉर्क

-
தக்கைத் திருகாணி
takkait tirukāṇi
मळसूत्र

-
பழச்சாறு
paḻaccāṟu
फळांचा रस

-
புனல்
puṉal
नरसाळे

-
பனிக்கட்டி
paṉikkaṭṭi
बर्फ घन

-
கூஜா
kūjā
सुरई

-
கொதி கெண்டி
koti keṇṭi
किटली

-
மது பானம்
matu pāṉam
दारू

-
பால்
pāl
दूध

-
குவளை
kuvaḷai
मग

-
ஆரஞ்சு சாறு
ārañcu cāṟu
संत्र्याचा रस

-
பெரிய கூஜா
periya kūjā
मातीचे भांडे

-
நெகிழி கோப்பை
nekiḻi kōppai
प्लास्टिक कप

-
சிவப்பு ஒயின்
civappu oyiṉ
लाल द्राक्षरस

-
உறுஞ்சு குழாய்
uṟuñcu kuḻāy
नळी

-
தேநீர்
tēnīr
चहा

-
தேனீர் பாத்திரம்
tēṉīr pāttiram
चहादाणी

-
வெப்பக்காப்புக் குடுவை
veppakkāppuk kuṭuvai
थर्मॉस चंबू

-
தாகம்
tākam
तहान

-
தண்ணீர்
taṇṇīr
पाणी

-
விஸ்கி
viski
व्हिस्की

-
வெள்ளை ஒயின்
veḷḷai oyiṉ
पांढरा द्राक्षरस

-
மது
matu
द्राक्षरस