पर्यावरण     
சுற்றுச்சூழல்

-

விவசாயம்
vivacāyam
+

शेती

-

காற்று தூய்மைக் கேடு
kāṟṟu tūymaik kēṭu
+

वायू प्रदूषण

-

எறும்புப் புற்று
eṟumpup puṟṟu
+

वारुळ

-

கால்வாய்
kālvāy
+

कालवा

-

கடற்கரை
kaṭaṟkarai
+

समुद्रकिनारा

-

கண்டம்
kaṇṭam
+

खंड

-

சிற்றோடை
ciṟṟōṭai
+

खाडी

-

அணை
aṇai
+

धरण

-

பாலைவனம்
pālaivaṉam
+

वाळवंट

-

மணல் குன்று
maṇal kuṉṟu
+

वाळूची टेकडी

-

நிலம்
nilam
+

मैदान

-

காடு
kāṭu
+

वन

-

பனிக்கட்டி ஆறு
paṉikkaṭṭi āṟu
+

हिमनदी

-

ஹீத்
hīt
+

ओसाड जमीन

-

தீவு
tīvu
+

बेट

-

காடு
kāṭu
+

जंगल

-

இயற்கை நிலக்காட்சி
iyaṟkai nilakkāṭci
+

लँडस्केप

-

மலைகள்
malaikaḷ
+

पर्वत

-

இயற்கைப் பூங்கா
iyaṟkaip pūṅkā
+

निसर्ग उद्यान

-

சிகரம்
cikaram
+

कळस

-

குவியல்
kuviyal
+

ढीग

-

எதிர்ப்புப் பேரணி
etirppup pēraṇi
+

निषेध मोर्चा

-

மறுசுழற்சி
maṟucuḻaṟci
+

पुनर्प्रक्रिया

-

கடல்
kaṭal
+

समुद्र

-

புகை
pukai
+

धूर

-

திராட்சைத் தோட்டம்
tirāṭcait tōṭṭam
+

द्राक्षांचा मळा

-

எரிமலை
erimalai
+

ज्वालामुखी पर्वत

-

கழிவு
kaḻivu
+

अपव्यय करणे

-

நீர் மட்டம்
nīr maṭṭam
+

पाण्याची पातळी

-
விவசாயம்
vivacāyam
शेती

-
காற்று தூய்மைக் கேடு
kāṟṟu tūymaik kēṭu
वायू प्रदूषण

-
எறும்புப் புற்று
eṟumpup puṟṟu
वारुळ

-
கால்வாய்
kālvāy
कालवा

-
கடற்கரை
kaṭaṟkarai
समुद्रकिनारा

-
கண்டம்
kaṇṭam
खंड

-
சிற்றோடை
ciṟṟōṭai
खाडी

-
அணை
aṇai
धरण

-
பாலைவனம்
pālaivaṉam
वाळवंट

-
மணல் குன்று
maṇal kuṉṟu
वाळूची टेकडी

-
நிலம்
nilam
मैदान

-
காடு
kāṭu
वन

-
பனிக்கட்டி ஆறு
paṉikkaṭṭi āṟu
हिमनदी

-
ஹீத்
hīt
ओसाड जमीन

-
தீவு
tīvu
बेट

-
காடு
kāṭu
जंगल

-
இயற்கை நிலக்காட்சி
iyaṟkai nilakkāṭci
लँडस्केप

-
மலைகள்
malaikaḷ
पर्वत

-
இயற்கைப் பூங்கா
iyaṟkaip pūṅkā
निसर्ग उद्यान

-
சிகரம்
cikaram
कळस

-
குவியல்
kuviyal
ढीग

-
எதிர்ப்புப் பேரணி
etirppup pēraṇi
निषेध मोर्चा

-
மறுசுழற்சி
maṟucuḻaṟci
पुनर्प्रक्रिया

-
கடல்
kaṭal
समुद्र

-
புகை
pukai
धूर

-
திராட்சைத் தோட்டம்
tirāṭcait tōṭṭam
द्राक्षांचा मळा

-
எரிமலை
erimalai
ज्वालामुखी पर्वत

-
கழிவு
kaḻivu
अपव्यय करणे

-
நீர் மட்டம்
nīr maṭṭam
पाण्याची पातळी