Appartement அடுக்ககம்

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
de airconditioner

அடுக்ககம்
aṭukkakam
het appartement

உப்பரிகை
upparikai
het balkon

அடித்தளம்
aṭittaḷam
de kelder

குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
het badkuip

குளியலறை
kuḷiyalaṟai
de badkamer

அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
de bel

மூடுதிரை
mūṭutirai
de jalousie

புகை போக்கி
pukai pōkki
de schoorsteen

துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
het reinigingsmiddel

குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
de koeler

கவுன்டர்
kavuṉṭar
de bar

விரிசல்
virical
de spleet

சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
het kussen

கதவு
katavu
de deur

கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
de deurklopper

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
de vuilnisbak

மின்தூக்கி
miṉtūkki
de lift

நுழைவு
nuḻaivu
de ingang

வேலி
vēli
het hek

தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
het brandalarm

தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
de open haard

மலர் பானை
malar pāṉai
de bloempot

ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
de garage

தோட்டம்
tōṭṭam
de tuin

வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
het verwarmen

வீடு
vīṭu
het huis

வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
het huisnummer

இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
de strijkplank

சமையல் அறை
camaiyal aṟai
de keuken

நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
de verhuurder

விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
de lichtschakelaar

வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
de woonkamer

அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
de brievenbus

சலவைக்கல்
calavaikkal
de marmer

மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
het stopcontact

குளம்
kuḷam
het zwembad

போர்டிகோ
pōrṭikō
de veranda

வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
de radiator

இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
de verhuizing

வாடகைக்கு
vāṭakaikku
de huur

கழிவறை
kaḻivaṟai
het toilet

கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
de dakpannen

நீர்தூவி
nīrtūvi
de douche

மாடிப்படி
māṭippaṭi
de trap

சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
de kachel

படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
de studeerkamer

குழாய்
kuḻāy
de kraan

தரை ஓடு
tarai ōṭu
de tegel

கழிப்பறை
kaḻippaṟai
het toilet

தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
de stofzuiger

சுவர்
cuvar
de wand

வால்பேப்பர்
vālpēppar
het behang

சாளரம்
cāḷaram
het raam