Beroepen தொழில்

கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
de architect

விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
de astronaut

நாவிதர்
nāvitar
de kapper

கொல்லன்
kollaṉ
de smid

குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
de bokser

எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
de stierenvechter

அதிகாரி
atikāri
de ambtenaar

வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
de zakenreis

தொழிலதிபர்
toḻilatipar
de zakenman

கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
de slager

கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
de automonteur

பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
de huisbewaarder

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
de werkster

கோமாளி
kōmāḷi
de clown

உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
de collega

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
de dirigent

சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
de kok

ஆயன்
āyaṉ
de cowboy

பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
de tandarts

துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
de detective

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
de duiker

வைத்தியர்
vaittiyar
de arts

மருத்துவர்
maruttuvar
de dokter

மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
de elektricien

பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
de studente

தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
de brandweerman

மீனவர்
mīṉavar
de visser

கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
de voetballer

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
de gangster

தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
de tuinman

கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
de golfer

கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
de gitarist

வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
de jager

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
de binnenhuisarchitect

நீதிபதி
nītipati
de rechter

பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
de kajakkers

மந்திரவாதி
mantiravāti
de tovenaar

ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
de student

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
de marathonloper

இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
de muzikant

கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
de non

தொழில்
toḻil
de beroep

கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
de oogarts

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
de opticien

வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
de schilder

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
de krantenjongen

நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
de fotograaf

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
de piraat

குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
de loodgieter

போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
de politieman

சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
de portier

கைதி
kaiti
de gevangene

காரியதரிசி
kāriyatarici
de secretaris

வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
de spion

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
de chirurg

ஆசிரியர்
āciriyar
de leraar

திருடன்
tiruṭaṉ
de dief

லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
de vrachtwagenchauffeur

வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
de werkloosheid

பணியாளர்
paṇiyāḷar
de serveerster

ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
de glazenwasser

வேலை
vēlai
de werkzaamheden

தொழிலாளி
toḻilāḷi
de werknemer