Stad நகரம்

வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
de luchthaven

அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
het woonhuis

வங்கி
vaṅki
de bank

பெரிய நகரம்
periya nakaram
de grote stad

பைக் பாதை
paik pātai
het fietspad

படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
de haven

தலைநகரம்
talainakaram
de hoofdstad

கரில்லன்
karillaṉ
de klokkenspel

இடுகாடு
iṭukāṭu
de begraafplaats

சினிமா
ciṉimā
de bioscoop

நகரம்
nakaram
de stad

நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
de plattegrond

குற்றம்
kuṟṟam
de misdaad

ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
de demonstratie

பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
de beurs

தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
de brandweer

நீரூற்று
nīrūṟṟu
de fontein

குப்பை
kuppai
het afval

துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
de haven

விடுதி
viṭuti
het hotel

தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
de brandkraan

முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
het oriëntatiepunt

அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
de brievenbus

அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
de omgeving

நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
het neonlicht

இரவு விடுதி
iravu viṭuti
de nachtclub

பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
de oude stad

இசை நாடகம்
icai nāṭakam
de opera

பூங்கா
pūṅkā
het park

பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
de parkbank

கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
de parkeerplaats

தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
de telefooncel

தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
de postcode

சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
de gevangenis

குடிமனை
kuṭimaṉai
het cafe

காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
de bezienswaardigheden

தொடுவானம்
toṭuvāṉam
de skyline

தெரு விளக்கு
teru viḷakku
de straatlamp

சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
het vvv-kantoor

கோட்டை
kōṭṭai
de toren

சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
de tunnel

வண்டி
vaṇṭi
het voertuig

கிராமம்
kirāmam
het dorp

நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram
de watertoren