Muziek இசை

அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
de accordeon

பலேலெய்கா
palēleykā
de balalaika

இசைக்குழு
icaikkuḻu
de band

பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
de banjo

க்ளாரினெட்
kḷāriṉeṭ
de klarinet

கச்சேரி
kaccēri
het concert

டிரம்
ṭiram
de trommel

டிரம்ஸ்
ṭirams
de trommels

புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
de fluit

பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
de vleugel

கிடார்
kiṭār
de gitaar

அரங்கு
araṅku
de hal

விசைப்பலகை
vicaippalakai
het toetsenbord

மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
de mondharmonica

இசை
icai
de muziek

இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
de muziekstandaard

இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
de noot

இசை ஆர்கன்
icai ārkaṉ
het orgel

பியானோ
piyāṉō
de piano

சாக்சஃபோன்
cākcaḥpōṉ
de saxofoon

பாடகர்
pāṭakar
de zanger

கம்பி இழை
kampi iḻai
de snaar

ஊதுகொம்பு
ūtukompu
de trompet

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
de trompettist

வயலின்
vayaliṉ
de viool

வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
de vioolkist

சைலோபோன்
cailōpōṉ
de xylofoon