Yrke     
தொழில்

-

கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
+

ein arkitekt

-

விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
+

ein astronaut

-

நாவிதர்
nāvitar
+

ein frisør

-

கொல்லன்
kollaṉ
+

ein smed

-

குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
+

ein boksar

-

எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
+

ein tyrefektar

-

அதிகாரி
atikāri
+

ein byråkrat

-

வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
+

ei tenestreise

-

தொழிலதிபர்
toḻilatipar
+

ein forretningsmann

-

கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
+

ein slaktar

-

கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
+

ein bilmekanikar

-

பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
+

ein vaktmeister

-

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
+

ein reinhaldar

-

கோமாளி
kōmāḷi
+

ein klovn

-

உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
+

ein kollega

-

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
+

ein dirigent

-

சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
+

ein kokk

-

ஆயன்
āyaṉ
+

ein cowboy

-

பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
+

ein tannlege

-

துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
+

ein detektiv

-

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
+

ein dukkar

-

வைத்தியர்
vaittiyar
+

ein lege

-

மருத்துவர்
maruttuvar
+

ein doktor

-

மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
+

ein elektrikar

-

பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
+

ein elev

-

தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
+

ein brannmann

-

மீனவர்
mīṉavar
+

ein fiskar

-

கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
+

ein fotballspelar

-

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
+

ein gangster

-

தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
+

ein gartnar

-

கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
+

ein golfspelar

-

கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
+

ein gitarist

-

வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
+

ein jegar

-

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
+

ein interiørarkitekt

-

நீதிபதி
nītipati
+

ein domar

-

பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
+

ein kajakkpadlar

-

மந்திரவாதி
mantiravāti
+

ein tryllekunstnar

-

ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
+

ein elev

-

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
+

ein maratonløpar

-

இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
+

ein musikar

-

கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
+

ei nonne

-

தொழில்
toḻil
+

eit yrke

-

கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
+

ein augelege

-

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
+

ein optikar

-

வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
+

ein målar

-

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
+

eit avisbod

-

நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
+

ein fotograf

-

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
+

ein pirat

-

குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
+

ein røyrleggjar

-

போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
+

ein politimann

-

சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
+

ein pikkolo

-

கைதி
kaiti
+

ein fange

-

காரியதரிசி
kāriyatarici
+

ein sekretær

-

வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
+

ein spion

-

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
+

ein kirurg

-

ஆசிரியர்
āciriyar
+

ein lærar

-

திருடன்
tiruṭaṉ
+

ein tjuv

-

லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
+

ein lastebilsjåfør

-

வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
+

ei arbeidsløyse

-

பணியாளர்
paṇiyāḷar
+

ein kelner

-

ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
+

ein vindaugspussar

-

வேலை
vēlai
+

eit arbeid

-

தொழிலாளி
toḻilāḷi
+

ein arbeidar

-
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
ein arkitekt

-
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
ein astronaut

-
நாவிதர்
nāvitar
ein frisør

-
கொல்லன்
kollaṉ
ein smed

-
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
ein boksar

-
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
ein tyrefektar

-
அதிகாரி
atikāri
ein byråkrat

-
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
ei tenestreise

-
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
ein forretningsmann

-
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
ein slaktar

-
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
ein bilmekanikar

-
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
ein vaktmeister

-
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
ein reinhaldar

-
கோமாளி
kōmāḷi
ein klovn

-
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
ein kollega

-
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
ein dirigent

-
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
ein kokk

-
ஆயன்
āyaṉ
ein cowboy

-
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
ein tannlege

-
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
ein detektiv

-
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
ein dukkar

-
வைத்தியர்
vaittiyar
ein lege

-
மருத்துவர்
maruttuvar
ein doktor

-
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
ein elektrikar

-
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
ein elev

-
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
ein brannmann

-
மீனவர்
mīṉavar
ein fiskar

-
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
ein fotballspelar

-
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
ein gangster

-
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
ein gartnar

-
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
ein golfspelar

-
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
ein gitarist

-
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
ein jegar

-
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
ein interiørarkitekt

-
நீதிபதி
nītipati
ein domar

-
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
ein kajakkpadlar

-
மந்திரவாதி
mantiravāti
ein tryllekunstnar

-
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
ein elev

-
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
ein maratonløpar

-
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
ein musikar

-
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
ei nonne

-
தொழில்
toḻil
eit yrke

-
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
ein augelege

-
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
ein optikar

-
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
ein målar

-
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
eit avisbod

-
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
ein fotograf

-
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
ein pirat

-
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
ein røyrleggjar

-
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
ein politimann

-
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
ein pikkolo

-
கைதி
kaiti
ein fange

-
காரியதரிசி
kāriyatarici
ein sekretær

-
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
ein spion

-
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
ein kirurg

-
ஆசிரியர்
āciriyar
ein lærar

-
திருடன்
tiruṭaṉ
ein tjuv

-
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
ein lastebilsjåfør

-
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
ei arbeidsløyse

-
பணியாளர்
paṇiyāḷar
ein kelner

-
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
ein vindaugspussar

-
வேலை
vēlai
eit arbeid

-
தொழிலாளி
toḻilāḷi
ein arbeidar