Religion     
மதம்

-

ஈஸ்டர்
īsṭar
+

ei påske

-

ஈஸ்டர் முட்டை
īsṭar muṭṭai
+

eit påskeegg

-

தேவதூதன்
tēvatūtaṉ
+

ein engel

-

மணி
maṇi
+

ei bjølle

-

பைபிள்
paipiḷ
+

ein bibel

-

பாதிரியார்
pātiriyār
+

ein biskop

-

ஆசிர்வாதம்
ācirvātam
+

ei velsigning

-

புத்தமதம்
puttamatam
+

ein buddhisme

-

கிறிஸ்துவ மதம்
kiṟistuva matam
+

ein kristendom

-

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு
kiṟistumas paricu
+

ei julegåve

-

கிறிஸ்துமஸ் மரம்
kiṟistumas maram
+

eit juletre

-

தேவாலயம்
tēvālayam
+

ei kyrkje

-

சவப்பெட்டி
cavappeṭṭi
+

ei kiste

-

உருவாக்கம்
uruvākkam
+

ei skaping

-

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை
aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
+

eit krusifiks

-

பிசாசு
picācu
+

ein djevel

-

கடவுள்
kaṭavuḷ
+

ein gud

-

இந்து மதம்
intu matam
+

ein hinduisme

-

இஸ்லாமியம்
islāmiyam
+

islam

-

யூத மதம்
yūta matam
+

ein jødedom

-

தியானம்
tiyāṉam
+

ein meditasjon

-

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்
patam ceyyappaṭṭa caṭalam
+

ein mumie

-

முஸ்லீம்
muslīm
+

ein muslim

-

போப்பாண்டவர்
pōppāṇṭavar
+

ein pave

-

பிரார்த்தனை
pirārttaṉai
+

ei bøn

-

மதகுரு
matakuru
+

ein prest

-

மதம்
matam
+

ein religion

-

கத்தோலிக்க மத பூஜை
kattōlikka mata pūjai
+

ei gudstenest

-

ஜெபக்கூடம்
jepakkūṭam
+

ein synagoge

-

கோவில்
kōvil
+

eit tempel

-

கல்லறை
kallaṟai
+

ei grav

-
ஈஸ்டர்
īsṭar
ei påske

-
ஈஸ்டர் முட்டை
īsṭar muṭṭai
eit påskeegg

-
தேவதூதன்
tēvatūtaṉ
ein engel

-
மணி
maṇi
ei bjølle

-
பைபிள்
paipiḷ
ein bibel

-
பாதிரியார்
pātiriyār
ein biskop

-
ஆசிர்வாதம்
ācirvātam
ei velsigning

-
புத்தமதம்
puttamatam
ein buddhisme

-
கிறிஸ்துவ மதம்
kiṟistuva matam
ein kristendom

-
கிறிஸ்துமஸ் பரிசு
kiṟistumas paricu
ei julegåve

-
கிறிஸ்துமஸ் மரம்
kiṟistumas maram
eit juletre

-
தேவாலயம்
tēvālayam
ei kyrkje

-
சவப்பெட்டி
cavappeṭṭi
ei kiste

-
உருவாக்கம்
uruvākkam
ei skaping

-
அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை
aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
eit krusifiks

-
பிசாசு
picācu
ein djevel

-
கடவுள்
kaṭavuḷ
ein gud

-
இந்து மதம்
intu matam
ein hinduisme

-
இஸ்லாமியம்
islāmiyam
islam

-
யூத மதம்
yūta matam
ein jødedom

-
தியானம்
tiyāṉam
ein meditasjon

-
பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்
patam ceyyappaṭṭa caṭalam
ein mumie

-
முஸ்லீம்
muslīm
ein muslim

-
போப்பாண்டவர்
pōppāṇṭavar
ein pave

-
பிரார்த்தனை
pirārttaṉai
ei bøn

-
மதகுரு
matakuru
ein prest

-
மதம்
matam
ein religion

-
கத்தோலிக்க மத பூஜை
kattōlikka mata pūjai
ei gudstenest

-
ஜெபக்கூடம்
jepakkūṭam
ein synagoge

-
கோவில்
kōvil
eit tempel

-
கல்லறை
kallaṟai
ei grav