Trafikk     
போக்குவரத்து

-

விபத்து
vipattu
+

ei ulykke

-

தடை
taṭai
+

en barriere

-

சைக்கிள்
caikkiḷ
+

en sykkel

-

படகு
paṭaku
+

en båt

-

பஸ்
pas
+

en buss

-

கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
+

en taubane

-

கார்
kār
+

en bil

-

நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
+

ei campingvogn

-

வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
+

ei kjerre

-

நெரிசல்
nerical
+

en trengsel

-

நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
+

en landevei

-

சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
+

et cruiseskip

-

வளைவு
vaḷaivu
+

en sving

-

முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
+

en blindvei

-

புறப்பாடு
puṟappāṭu
+

ei avreise

-

அவசர பிரேக்
avacara pirēk
+

en nødbremse

-

நுழைவு
nuḻaivu
+

en inngang

-

இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
+

ei rulletrapp

-

அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
+

ei overvekt

-

வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
+

en utgang

-

பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
+

ei ferje

-

தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
+

en brannbil

-

விமானம்
vimāṉam
+

et fly

-

சரக்குக் கார்
carakkuk kār
+

ei godsvogn

-

எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
+

en bensin

-

கை பிரேக்
kai pirēk
+

en håndbremse

-

ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
+

et helikopter

-

நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
+

en motorvei

-

படகு இல்லம்
paṭaku illam
+

en husbåt

-

பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
+

en damesykkel

-

இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
+

en venstresving

-

இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
+

en jernbaneovergang

-

இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
+

et lokomotiv

-

வரைபடம்
varaipaṭam
+

et kart

-

மெட்ரோ
meṭrō
+

en t-bane

-

தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
+

en moped

-

விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
+

en motorbåt

-

மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
+

en motorsykkel

-

மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
+

en motorsykkelhjelm

-

மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
+

en motorsyklist

-

மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
+

en terrengsykkel

-

மலை வழி
malai vaḻi
+

en fjellovergang

-

அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
+

et forbikjøringsforbud

-

புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
+

en ikke-røyker

-

ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
+

ei enveiskjøring

-

பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
+

et parkometer

-

பயணி
payaṇi
+

en passasjer

-

பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
+

et passasjerfly

-

பாதசாரி
pātacāri
+

en fotgjenger

-

விமானம்
vimāṉam
+

et fly

-

சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
+

ei grop

-

சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
+

et propellfly

-

தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
+

ei skinne

-

இரயில் பாலம்
irayil pālam
+

ei jernbanebru

-

சாய்தளம்
cāytaḷam
+

en avkjørsel

-

வழி உரிமம்
vaḻi urimam
+

en forkjørsrett

-

சாலை
cālai
+

en vei

-

ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
+

ei rundkjøring

-

இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
+

ei seterad

-

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
+

en sparksykkel

-

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
+

en moped

-

வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
+

et veiskilt

-

பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
+

en slede

-

பனி உந்தி
paṉi unti
+

en snøscooter

-

வேகம்
vēkam
+

en hastighet

-

வேக வரம்பு
vēka varampu
+

ei fartsgrense

-

நிலையம்
nilaiyam
+

en togstasjon

-

நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
+

en dampbåt

-

நிறுத்தம்
niṟuttam
+

en holdeplass

-

தெருப் பலகை
terup palakai
+

et veiskilt

-

தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
+

ei barnevogn

-

சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
+

en t-banestasjon

-

வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
+

en taxi

-

டிக்கெட்
ṭikkeṭ
+

en billett

-

கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
+

en tidtabell

-

பாதை
pātai
+

et spor

-

பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
+

en sporveksel

-

உழுவுந்து
uḻuvuntu
+