Leilighet அடுக்ககம்

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
en aircondition

அடுக்ககம்
aṭukkakam
en leilighet

உப்பரிகை
upparikai
en balkong

அடித்தளம்
aṭittaḷam
en kjeller

குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
et badekar

குளியலறை
kuḷiyalaṟai
et bad

அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
ei ringeklokke

மூடுதிரை
mūṭutirai
ei persienne

புகை போக்கி
pukai pōkki
en skorstein

துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
et rengjøringsmiddel

குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
en kjøler

கவுன்டர்
kavuṉṭar
en disk

விரிசல்
virical
en sprekk

சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
ei pute

கதவு
katavu
ei dør

கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
en dørhammer

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
ei søppelbøtte

மின்தூக்கி
miṉtūkki
en heis

நுழைவு
nuḻaivu
en inngang

வேலி
vēli
et gjerde

தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
en brannalarm

தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
en peis

மலர் பானை
malar pāṉai
ei blomsterpotte

ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
en garasje

தோட்டம்
tōṭṭam
en hage

வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
ei oppvarming

வீடு
vīṭu
et hus

வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
et husnummer

இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
et strykebrett

சமையல் அறை
camaiyal aṟai
et kjøkken

நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
en utleier

விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
en lysbryter

வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
ei stue

அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
ei postkasse

சலவைக்கல்
calavaikkal
en marmor

மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
ei stikkontakt

குளம்
kuḷam
et basseng

போர்டிகோ
pōrṭikō
en veranda

வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
en radiator

இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
ei flytting

வாடகைக்கு
vāṭakaikku
ei utleie

கழிவறை
kaḻivaṟai
et toalett

கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
en takstein

நீர்தூவி
nīrtūvi
en dusj

மாடிப்படி
māṭippaṭi
ei trapp

சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
en kamin

படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
et arbeidsrom

குழாய்
kuḻāy
en spring

தரை ஓடு
tarai ōṭu
ei flis

கழிப்பறை
kaḻippaṟai
et toalett

தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
en støvsuger

சுவர்
cuvar
en vegg

வால்பேப்பர்
vālpēppar
en bakgrunnsbilde

சாளரம்
cāḷaram
et vindu