Vær வானிலை

காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
et barometer

மேகம்
mēkam
ei sky

குளிர்ச்சி
kuḷircci
en kulde

பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
en halvmåne

இருள்
iruḷ
et mørke

வறட்சி
vaṟaṭci
en tørke

புவி
puvi
ei jord

மூடுபனி
mūṭupaṉi
ei tåke

பனி
paṉi
en frost

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
en hålke

வெப்பம்
veppam
en varme

புயல்
puyal
en orkan

உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
en istapp

மின்னல்
miṉṉal
et lyn

எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
en meteor

சந்திரன்
cantiraṉ
en måne

வானவில்
vāṉavil
en regnbue

மழைத்துளி
maḻaittuḷi
en regndråpe

பனி
paṉi
en snø

பனிச்செதில்
paṉiccetil
et snøflak

பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
en snømann

நட்சத்திரம்
naṭcattiram
ei stjerne

புயல்
puyal
et uvær

புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
ei stormflo

சூரியன்
cūriyaṉ
ei sol

சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
ei solstråle

சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
en solnedgang

வெப்பமானி
veppamāṉi
et termometer

இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
et tordenvær

அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
ei skumring

வானிலை
vāṉilai
et vær

ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
ei væte

வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
en vind