ਆਵਾਜਾਈ     
போக்குவரத்து

-

விபத்து
vipattu
+

ਦੁਰਘਟਨਾ

-

தடை
taṭai
+

ਬੈਰੀਅਰ

-

சைக்கிள்
caikkiḷ
+

ਸਾਈਕਲ

-

படகு
paṭaku
+

ਕਿਸ਼ਤੀ

-

பஸ்
pas
+

ਬੱਸ

-

கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
+

ਕੇਬਲ ਕਾਰ

-

கார்
kār
+

ਕਾਰ

-

நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
+

ਕਾਰਵਾਂ

-

வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
+

ਕੋਚ

-

நெரிசல்
nerical
+

ਜਮਾਉ

-

நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
+

ਰਾਜ ਮਾਰਗ

-

சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
+

ਕਰੂਜ਼ ਸ਼ਿੱਪ

-

வளைவு
vaḷaivu
+

ਮੋੜ

-

முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
+

ਬੰਦ ਗਲੀ

-

புறப்பாடு
puṟappāṭu
+

ਪ੍ਰਸਥਾਨ

-

அவசர பிரேக்
avacara pirēk
+

ਐਮਰਜੈਂਸੀ ਬ੍ਰੇਕ

-

நுழைவு
nuḻaivu
+

ਪ੍ਰਵੇਸ਼

-

இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
+

ਐਸਕੈਲੇਟਰ

-

அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
+

ਵਾਧੂ ਸਮਾਨ

-

வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
+

ਨਿਕਾਸ

-

பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
+

ਬੇੜਾ

-

தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
+

ਅੱਗ ਟ੍ਰੱਕ

-

விமானம்
vimāṉam
+

ਉੜਾਨ

-

சரக்குக் கார்
carakkuk kār
+

ਮਾਲ ਕਾਰ

-

எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
+

ਗੈਸ / ਪੈਟ੍ਰੋਲ

-

கை பிரேக்
kai pirēk
+

ਹੈਂਡ ਬ੍ਰੇਕ

-

ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
+

ਹੈਲੀਕਾਪਟਰ

-

நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
+

ਰਾਜ ਮਾਰਗ

-

படகு இல்லம்
paṭaku illam
+

ਹੋਊਸਬੋਟ

-

பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
+

ਇਸਤ੍ਰੀਆਂ ਦਾ ਸਾਈਕਲ

-

இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
+

ਖੱਬਾ ਮੋੜ

-

இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
+

ਲੈਵਲ ਕ੍ਰਾਸਿੰਗ

-

இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
+

ਰੇਲ ਇੰਜਨ

-

வரைபடம்
varaipaṭam
+

ਨਕਸ਼ਾ

-

மெட்ரோ
meṭrō
+

ਮੈਟਰੋ

-

தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
+

ਮੋਪੈਡ

-

விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
+

ਮੋਟਰਬੋਟ

-

மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
+

ਮੋਟਰਸਾਈਕਲ

-

மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
+

ਮੋਟਰਾਈਕਲ ਹੈਲਮੈਟ

-

மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
+

ਮੋਟਰਸਾਈਕਲ ਚਾਲਕ

-

மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
+

ਮਾਊਨਟੇਨ ਬਾਈਕ

-

மலை வழி
malai vaḻi
+

ਪਹਾੜੀ ਮਾਰਗ

-

அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
+

ਪ੍ਰਤੀਬੰਧਤ ਮਾਰਗ

-

புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
+

ਗੈਰ-ਸਿਗਰੇਟਨੋਸ਼ੀ

-

ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
+

ਇਕ-ਪਾਸਾ ਮਾਰਗ

-

பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
+

ਪਾਰਕਿੰਗ ਮੀਟਰ

-

பயணி
payaṇi
+

ਯਾਤਰੀ

-

பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
+

ਯਾਤਰੀ ਵਿਮਾਨ

-

பாதசாரி
pātacāri
+

ਪੈਦਲ ਯਾਤਰੀ

-

விமானம்
vimāṉam
+

ਵਿਮਾਨ

-

சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
+

ਖੱਡਾ

-

சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
+

ਪ੍ਰੋਪੈਲਰ ਵਿਮਾਨ

-

தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
+

ਰੇਲ

-

இரயில் பாலம்
irayil pālam
+

ਰੇਲਵੇ ਪੁਲ

-

சாய்தளம்
cāytaḷam
+

ਰੈਂਪ

-

வழி உரிமம்
vaḻi urimam
+

ਸਹੀ ਮਾਰਗ

-

சாலை
cālai
+

ਸੜਕ

-

ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
+

ਚੌਂਕ

-

இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
+

ਸੀਟਾਂ ਦੀ ਪੰਗਤੀ

-

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
+

ਸਕੂਟਰ

-

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
+

ਸਕੂਟਰ

-

வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
+

ਸੰਕੇਤ ਚਿਨ੍ਹ

-

பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
+

ਸਲੈਜ

-

பனி உந்தி
paṉi unti
+

ਸਨੋਅ ਮੋਬਾਈਲ

-

வேகம்
vēkam
+

ਗਤੀ

-

வேக வரம்பு
vēka varampu
+

ਗਤੀ ਸੀਮਾ

-

நிலையம்
nilaiyam
+

ਸਟੇਸ਼ਨ

-

நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
+

ਸਟੀਮਰ

-

நிறுத்தம்
niṟuttam
+

ਠਹਿਰਾਉ

-

தெருப் பலகை
terup palakai
+

ਗਲੀ ਦਾ ਸੰਕੇਤ

-

தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
+

ਮੁਸਾਫ਼ਰ

-

சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
+

ਸਬਵੇ ਸਟੇਸ਼ਨ

-

வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
+

ਟੈਕਸੀ

-

டிக்கெட்
ṭikkeṭ
+

ਟਿਕਟ

-

கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
+

ਸਮਾਂ ਸੂਚੀ

-

பாதை
pātai
+

ਟ੍ਰੈਕ

-

பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
+

ਟ੍ਰੈਕ ਸਵਿੱਚ

-

உழுவுந்து
uḻuvuntu
+