ਫਲ     
பழங்கள்

-

வாழைத் தோல்
vāḻait tōl

ਕੇਲੇ ਦਾ ਛਿਲਕਾ

-

அத்தி
atti

ਅੰਜੀਰ

-

பழக் கலவை
paḻak kalavai

ਫਲਾਂ ਦਾ ਸਲਾਦ

-

ப்ளம்
pḷam

ਆਲੂਬੁਖਾਰਾ

-

ப்ளம்
pḷam

ਆਲੂਬੁਖਾਰਾ

-

நாகதாளி
nākatāḷi

ਕੰਡੇਦਾਰ ਨਾਸ਼ਪਤੀ

-
பாதாம் கொட்டை
pātām koṭṭai
ਬਦਾਮ

-
ஆப்பிள்
āppiḷ
ਸੇਬ

-
சர்க்கரை பாதாமி
carkkarai pātāmi
ਖੁਰਮਾਨੀ

-
வாழை
vāḻai
ਕੇਲਾ

-
வாழைத் தோல்
vāḻait tōl
ਕੇਲੇ ਦਾ ਛਿਲਕਾ

-
பெர்ரி
perri
ਬੈਰੀ

-
பிளாக்பெர்ரி
piḷākperri
ਬਲੈਕਬੈਰੀ

-
இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு
iratta vaṇṇa ārañcu
ਲਾਲ ਸੰਤਰਾ

-
அவுரிநெல்லி
avurinelli
ਬਲਿਯੂਬੈਰੀ

-
செர்ரி
cerri
ਚੈਰੀ

-
அத்தி
atti
ਅੰਜੀਰ

-
பழம்
paḻam
ਫਲ

-
பழக் கலவை
paḻak kalavai
ਫਲਾਂ ਦਾ ਸਲਾਦ

-
பழங்கள்
paḻaṅkaḷ
ਫਲ

-
நெல்லிக்காய்
nellikkāy
ਗੂਜ਼ਬੈਰੀ

-
திராட்சை
tirāṭcai
ਅੰਗੂਰ

-
பப்ளிமாஸ் பழம்
papḷimās paḻam
ਮੋਸੰਮੀ

-
பசலிப்பழம்
pacalippaḻam
ਕੀਵੀ

-
எலுமிச்சை
elumiccai
ਨਿੰਬੂ

-
சாத்துக்குடி
cāttukkuṭi
ਚੂਨਾ

-
விளச்சிப்பழம்
viḷaccippaḻam
ਲੀਚੀ

-
கமலா ஆரஞ்சு
kamalā ārañcu
ਸੰਤਰਾ

-
மாங்கனி
māṅkaṉi
ਅੰਬ

-
முலாம்பழம்
mulāmpaḻam
ਤਰਬੂਜ਼

-
நெக்டரின்
nekṭariṉ
ਸ਼ਫ਼ਤਾਲੂ

-
ஆரஞ்சு
ārañcu
ਸੰਤਰਾ

-
பப்பாளிப்பழம்
pappāḷippaḻam
ਪਪੀਤਾ

-
குழிப்பேரி
kuḻippēri
ਆੜੂ

-
பேரிக்காய்
pērikkāy
ਨਾਸ਼ਪਤੀ

-
அன்னாசி
aṉṉāci
ਅਨਾਨਾਸ

-
ப்ளம்
pḷam
ਆਲੂਬੁਖਾਰਾ

-
ப்ளம்
pḷam
ਆਲੂਬੁਖਾਰਾ

-
மாதுளை
mātuḷai
ਅਨਾਰ

-
நாகதாளி
nākatāḷi
ਕੰਡੇਦਾਰ ਨਾਸ਼ਪਤੀ

-
சீமைமாதுளம்பழம்
cīmaimātuḷampaḻam
ਸਿਰੀਫਲ

-
புற்றுப்பழம்
puṟṟuppaḻam
ਰਸਭਰੀ

-
செந்திராட்சை
centirāṭcai
ਕਾਲੇ ਅੰਗੂਰ

-
நட்சத்திர பழம்
naṭcattira paḻam
ਸਟਾਰ ਫਰੂਟ

-
ஸ்ட்ராபெரி
sṭrāperi
ਸਟ੍ਰਾਬੈਰੀ

-
தர்பூசணி
tarpūcaṇi
ਤਰਬੂਜ਼