ਕੱਪੜੇ     
ஆடை

-

நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
+

ਬਰਸਾਤੀ ਕੋਟ

-

முதுகுப் பை
mutukup pai
+

ਪਿੱਠੂ ਬੈਗ

-

குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
+

ਬਾਥਰੋਬ

-

பெல்ட்
pelṭ
+

ਬੈਲਟ

-

குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
+

ਬਿਬ

-

மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
+

ਬਿਕਿਨੀ

-

விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
+

ਬਲੇਜ਼ਰ

-

ரவிக்கை
ravikkai
+

ਬਲਾਊਜ਼

-

பூட்ஸ்
pūṭs
+

ਜੁੱਤੇ

-

வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
+

ਧਨੁਸ਼

-

கைக் காப்பு
kaik kāppu
+

ਕੰਗਨ

-

அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
+

ਬ੍ਰੋਚ

-

பொத்தான்
pottāṉ
+

ਬਟਨ

-

தொப்பி
toppi
+

ਟੋਪੀ

-

தொப்பி
toppi
+

ਟੋਪੀ

-

பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
+

ਕਲੋਕ ਰੂਮ

-

ஆடைகள்
āṭaikaḷ
+

ਕੱਪੜੇ

-

துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
+

ਕੱਪੜੇ ਟੰਗਣ ਵਾਲਾ ਸਟੈਂਡ

-

காலர்
kālar
+

ਕਾਲਰ

-

கிரீடம்
kirīṭam
+

ਤਾਜ

-

கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
+

ਕਫ਼ਲਿੰਕ

-

குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
+

ਡਾਇਪਰ

-

உடை
uṭai
+

ਪੋਸ਼ਾਕ

-

காதணி
kātaṇi
+

ਵਾਲੀ

-

புதுப்பாணி
putuppāṇi
+

ਫੈਸ਼ਨ

-

காலணி
kālaṇi
+

ਫਲਿੱਪ-ਫਲਾਪ

-

விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
+

ਫਰ

-

கையுறை
kaiyuṟai
+

ਦਸਤਾਨੇ

-

கம் பூட்ஸ்
kam pūṭs
+

ਲੰਬੇ ਜੁੱਤੇ

-

முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
+

ਵਾਲਾਂ ਦਾ ਫੈਸ਼ਨ

-

கைப்பை
kaippai
+

ਹੈਂਡਬੈਗ

-

உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
+

ਹੈਂਗਰ

-

தொப்பி
toppi
+

ਟੋਪੀ

-

தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
+

ਸਕਾਰਫ਼

-

நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
+

ਹਾਇਕਿੰਗ ਬੂਟ

-

முக்காடு
mukkāṭu
+

ਹੁੱਡ

-

மேலுடை
mēluṭai
+

ਜੈਕੇਟ

-

ஜீன்ஸ்
jīṉs
+

ਜੀਨਸ

-

நகை
nakai
+

ਗਹਿਣੇ

-

சலவை
calavai
+

ਧੋਣ ਵਾਲੇ ਕੱਪੜੇ

-

சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
+

ਲਾਂਡਰੀ ਬਾਸਕਿਟ

-

தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
+

ਚਮੜੇ ਦੇ ਜੁੱਤੇ

-

முகமூடி
mukamūṭi
+

ਮੁਖੌਟਾ

-

கையுறை
kaiyuṟai
+

ਦਸਤਾਨਾ

-

கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
+

ਮਫਲਰ

-

கால்சட்டை
kālcaṭṭai
+

ਪੈਂਟ

-

முத்து
muttu
+

ਮੋਤੀ

-

பேன்சோ
pēṉcō
+

ਬਰਸਾਤੀ

-

அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
+

ਪ੍ਰੈਸ ਬਟਨ

-

பைஜாமா
paijāmā
+

ਪਜਾਮਾ

-

மோதிரம்
mōtiram
+

ਅੰਗੂਠੀ

-

பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
+

ਸੈਂਡਲ

-

கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
+

ਸਕਾਰਫ਼

-

சட்டை
caṭṭai
+

ਕਮੀਜ਼

-

காலணி
kālaṇi
+

ਜੁੱਤਾ

-

காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
+

ਜੁੱਤੇ ਦੀ ਤਲੀ

-

பட்டு
paṭṭu
+

ਰੇਸ਼ਮ

-

பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
+

ਸਕੀਅ ਜੁੱਤੇ

-

பாவாடை
pāvāṭai
+

ਸਕਰਟ

-

செருப்பு
ceruppu
+

ਚੱਪਲ

-

காலணி
kālaṇi
+

ਸਨੀਕਰ

-

பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
+

ਸਨੋਅ ਬੂਟ

-

காலுறை
kāluṟai
+

ਜੁਰਾਬ

-

சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
+

ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਪੇਸ਼ਕਸ਼

-

கறை
kaṟai
+

ਦਾਗ਼

-

மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
+

ਲੰਬੀਆਂ ਜੁਰਾਬਾਂ

-

வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
+

ਤੀਲਿਆਂ ਵਾਲੀ ਟੋਪੀ

-

கோடுகள்
kōṭukaḷ
+

ਧਾਰੀਆਂ

-

முழுவுடை
muḻuvuṭai
+

ਸੂਟ

-

குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
+

ਧੁੱਪ ਦੇ ਚਸ਼ਮੇ

-

கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
+

ਸਵੈਟਰ

-

நீச்சலுடை
nīccaluṭai
+

ਸਵਿਮਿੰਗ ਸੂਟ

-

டை
ṭai
+

ਟਾਈ

-

மேலுடை
mēluṭai
+

ਟਾਪ

-

அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
+

ਸਵਿਮਿੰਗ ਪੋਸ਼ਾਕ

-

உள்ளாடை
uḷḷāṭai
+

ਅੰਡਰਵਿਯਰ

-

பனியன்
paṉiyaṉ
+

ਬਨੈਣ

-

இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
+