ਤਕਨੀਕੀ     
தொழில்நுட்பம்

-

காற்றடிக்கும் குழாய்
kāṟṟaṭikkum kuḻāy
+

ਹਵਾ ਪੰਪ

-

வான்வழி நிழற்படம்
vāṉvaḻi niḻaṟpaṭam
+

ਏਰੀਅਲ ਫੋਟੋ

-

தாங்கிப் பந்து
tāṅkip pantu
+

ਬਾਲ ਬੀਅਰਿੰਗ

-

மின்கலன்
miṉkalaṉ
+

ਬੈਟਰੀ

-

சைக்கிள் சங்கிலி
caikkiḷ caṅkili
+

ਸਾਇਕਲ ਚੇਨ

-

கேபிள்
kēpiḷ
+

ਕੇਬਲ

-

வடச்சுருள்
vaṭaccuruḷ
+

ਕੇਬਲ ਰੀਲ

-

கேமரா
kēmarā
+

ਕੈਮਰਾ

-

ஒலிப் பேழை
olip pēḻai
+

ਕੈਸੇਟ

-

மின்னூட்டி
miṉṉūṭṭi
+

ਚਾਰਜਰ

-

விமான ஓட்டி இருக்கை பகுதி
vimāṉa ōṭṭi irukkai pakuti
+

ਕਾਕਪਿਟ

-

பற்சக்கரம்
paṟcakkaram
+

ਕੌਗਵ੍ਹੀਲ

-

எண்வரிசைப் பூட்டு
eṇvaricaip pūṭṭu
+

ਕੰਬੀਨੇਸ਼ਨ ਤਾਲਾ

-

கணினி
kaṇiṉi
+

ਕੰਪਿਊਟਰ

-

க்ரேன் இயந்திரம்
krēṉ iyantiram
+

ਕਰੇਨ

-

மேசைக் கணினி
mēcaik kaṇiṉi
+

ਡੈਸਕਟਾਪ

-

தோண்டும் ரிக்
tōṇṭum rik
+

ਡ੍ਰਿਲਿੰਗ ਰਿਗ

-

இயக்கி
iyakki
+

ਡ੍ਰਾਈਵ

-

டிவிடி
ṭiviṭi
+

ਡੀਵੀਡੀ

-

மின்னோடி
miṉṉōṭi
+

ਬਿਜਲੀ ਮੋਟਰ

-

மின்சக்தி
miṉcakti
+

ਊਰਜਾ

-

தோண்டு பொறி
tōṇṭu poṟi
+

ਖੁਦਾਈ ਉਪਕਰਣ

-

தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
+

ਫੈਕਸ ਮਸ਼ੀਨ

-

பட ஒளிப்பதிவுக் கருவி
paṭa oḷippativuk karuvi
+

ਫਿਲਮ ਕੈਮਰਾ

-

நெகிழ் வட்டு
nekiḻ vaṭṭu
+

ਫਲਾਪੀ ਡਿਸਕ

-

மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
+

ਚਸ਼ਮੇ

-

நிலைவட்டு
nilaivaṭṭu
+

ਹਾਰਡ ਡਿਸਕ

-

இயக்குப்பிடி
iyakkuppiṭi
+

ਜੋਇਸਟਿਕ

-

சாவி
cāvi
+

ਚਾਬੀ

-

இறங்குதல்
iṟaṅkutal
+

ਉਤਰਨਾ

-

மடிக்கணினி
maṭikkaṇiṉi
+

ਲੈਪਟਾਪ

-

புல்தரைச் செதுக்கி
pultaraic cetukki
+

ਘਾਹ ਕਟਾਈ ਮਸ਼ੀਨ

-

காமரா கண்ணாடி
kāmarā kaṇṇāṭi
+

ਲੈਂਸ

-

எந்திரம்
entiram
+

ਮਸ਼ੀਨ

-

கடல் உந்தி
kaṭal unti
+

ਸਮੁੰਦਰੀ ਪ੍ਰਾਪੈਲਰ

-

சுரங்கம்
curaṅkam
+

ਖਾਣ

-

பல மின் இணைப்பு பொருந்துவாய்
pala miṉ iṇaippu poruntuvāy
+

ਮਲਟੀਪਲ ਸਾਕੇਟ

-

அச்சுப்பொறி
accuppoṟi
+

ਪ੍ਰਿੰਟਰ

-

கணினி நிரல்
kaṇiṉi niral
+

ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ

-

உந்தி
unti
+

ਪ੍ਰੋਪੈਲਰ

-

விசைக்குழாய்
vicaikkuḻāy
+

ਪੰਪ

-

ரெக்கார்ட்களை ஒலிக்கும் கருவி
rekkārṭkaḷai olikkum karuvi
+

ਰਿਕਾਰਡ ਪਲੇਅਰ

-

தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
+

ਰਿਮੋਟ ਕੰਟਰੋਲ

-

இயந்திர மனிதன்
iyantira maṉitaṉ
+

ਰੋਬੋਟ

-

செயற்கைக்கோள் அலைக்கம்பம்
ceyaṟkaikkōḷ alaikkampam
+

ਸੈਟੇਲਾਈਟ ਐਨਟੀਨਾ

-

தையல் இயந்திரம்
taiyal iyantiram
+

ਸਿਲਾਈ ਮਸ਼ੀਨ

-

ஸ்லைடு படம்
slaiṭu paṭam
+

ਸਲਾਈਡ ਫਿਲਮ

-

சூரியத் தொழில்நுட்பம்
cūriyat toḻilnuṭpam
+

ਸੂਰਜੀ ਤਕਨੀਕ

-

விண்கலம்
viṇkalam
+

ਅੰਤਰਿਕਸ਼ ਯਾਨ

-

வெப்ப உருளி
veppa uruḷi
+

ਸਟੀਮਰੋਲਰ

-

இடைநிறுத்தல்
iṭainiṟuttal
+

ਸਸਪੈਨਸ਼ਨ

-

ஸ்விட்ச்
sviṭc
+

ਸਵਿੱਚ

-

அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
+

ਮਾਪਣ ਵਾਲਾ ਫੀਤਾ

-

தொழில்நுட்பம்
toḻilnuṭpam
+

ਤਕਨੀਕ

-

தொலை பேசி
tolai pēci
+

ਟੈਲੀਫੋਨ

-

தொலை நிழற்பட கண்ணாடி
tolai niḻaṟpaṭa kaṇṇāṭi
+

ਟੈਲੀਫੋਟੋ ਲੈਂਸ

-

தொலைநோக்கி
tolainōkki
+

ਦੂਰਬੀਨ

-

யு எஸ் பி ஃபிளாஷ் இயக்கி
yu es pi ḥpiḷāṣ iyakki
+

ਯੂਐਸਬੀ ਫਲੈਸ਼ ਡ੍ਰਾਈਵ

-

அடைப்பிதழ்
aṭaippitaḻ
+

ਵਾਲਵ

-

வீடியோ கேமரா
vīṭiyō kēmarā
+

ਵੀਡਿਉ ਕੇਮਰਾ

-

மின்னழுத்தம்
miṉṉaḻuttam
+

ਵੋਲਟੇਜ

-

நீர்ச் சக்கரம்
nīrc cakkaram
+

ਵਾਟਰ ਵ੍ਹੀਲ

-

காற்றாலை விசையாழி
kāṟṟālai vicaiyāḻi
+

ਪੌਣ ਚੱਕੀ

-

காற்றாலை
kāṟṟālai
+

ਵਿੰਡਮਿੱਲ

-
காற்றடிக்கும் குழாய்
kāṟṟaṭikkum kuḻāy
ਹਵਾ ਪੰਪ

-
வான்வழி நிழற்படம்
vāṉvaḻi niḻaṟpaṭam
ਏਰੀਅਲ ਫੋਟੋ

-
தாங்கிப் பந்து
tāṅkip pantu
ਬਾਲ ਬੀਅਰਿੰਗ

-
மின்கலன்
miṉkalaṉ
ਬੈਟਰੀ

-
சைக்கிள் சங்கிலி
caikkiḷ caṅkili
ਸਾਇਕਲ ਚੇਨ

-
கேபிள்
kēpiḷ
ਕੇਬਲ

-
வடச்சுருள்
vaṭaccuruḷ
ਕੇਬਲ ਰੀਲ

-
கேமரா
kēmarā
ਕੈਮਰਾ

-
ஒலிப் பேழை
olip pēḻai
ਕੈਸੇਟ

-
மின்னூட்டி
miṉṉūṭṭi
ਚਾਰਜਰ

-
விமான ஓட்டி இருக்கை பகுதி
vimāṉa ōṭṭi irukkai pakuti
ਕਾਕਪਿਟ

-
பற்சக்கரம்
paṟcakkaram
ਕੌਗਵ੍ਹੀਲ

-
எண்வரிசைப் பூட்டு
eṇvaricaip pūṭṭu
ਕੰਬੀਨੇਸ਼ਨ ਤਾਲਾ

-
கணினி
kaṇiṉi
ਕੰਪਿਊਟਰ

-
க்ரேன் இயந்திரம்
krēṉ iyantiram
ਕਰੇਨ

-
மேசைக் கணினி
mēcaik kaṇiṉi
ਡੈਸਕਟਾਪ

-
தோண்டும் ரிக்
tōṇṭum rik
ਡ੍ਰਿਲਿੰਗ ਰਿਗ

-
இயக்கி
iyakki
ਡ੍ਰਾਈਵ

-
டிவிடி
ṭiviṭi
ਡੀਵੀਡੀ

-
மின்னோடி
miṉṉōṭi
ਬਿਜਲੀ ਮੋਟਰ

-
மின்சக்தி
miṉcakti
ਊਰਜਾ

-
தோண்டு பொறி
tōṇṭu poṟi
ਖੁਦਾਈ ਉਪਕਰਣ

-
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
ਫੈਕਸ ਮਸ਼ੀਨ

-
பட ஒளிப்பதிவுக் கருவி
paṭa oḷippativuk karuvi
ਫਿਲਮ ਕੈਮਰਾ

-
நெகிழ் வட்டு
nekiḻ vaṭṭu
ਫਲਾਪੀ ਡਿਸਕ

-
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
ਚਸ਼ਮੇ

-
நிலைவட்டு
nilaivaṭṭu
ਹਾਰਡ ਡਿਸਕ

-
இயக்குப்பிடி
iyakkuppiṭi
ਜੋਇਸਟਿਕ

-
சாவி
cāvi
ਚਾਬੀ

-
இறங்குதல்
iṟaṅkutal
ਉਤਰਨਾ

-
மடிக்கணினி
maṭikkaṇiṉi
ਲੈਪਟਾਪ

-
புல்தரைச் செதுக்கி
pultaraic cetukki
ਘਾਹ ਕਟਾਈ ਮਸ਼ੀਨ

-
காமரா கண்ணாடி
kāmarā kaṇṇāṭi
ਲੈਂਸ

-
எந்திரம்
entiram
ਮਸ਼ੀਨ

-
கடல் உந்தி
kaṭal unti
ਸਮੁੰਦਰੀ ਪ੍ਰਾਪੈਲਰ

-
சுரங்கம்
curaṅkam
ਖਾਣ

-
பல மின் இணைப்பு பொருந்துவாய்
pala miṉ iṇaippu poruntuvāy
ਮਲਟੀਪਲ ਸਾਕੇਟ

-
அச்சுப்பொறி
accuppoṟi
ਪ੍ਰਿੰਟਰ

-
கணினி நிரல்
kaṇiṉi niral
ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ

-
உந்தி
unti
ਪ੍ਰੋਪੈਲਰ

-
விசைக்குழாய்
vicaikkuḻāy
ਪੰਪ

-
ரெக்கார்ட்களை ஒலிக்கும் கருவி
rekkārṭkaḷai olikkum karuvi
ਰਿਕਾਰਡ ਪਲੇਅਰ

-
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
ਰਿਮੋਟ ਕੰਟਰੋਲ

-
இயந்திர மனிதன்
iyantira maṉitaṉ
ਰੋਬੋਟ

-
செயற்கைக்கோள் அலைக்கம்பம்
ceyaṟkaikkōḷ alaikkampam
ਸੈਟੇਲਾਈਟ ਐਨਟੀਨਾ

-
தையல் இயந்திரம்
taiyal iyantiram
ਸਿਲਾਈ ਮਸ਼ੀਨ

-
ஸ்லைடு படம்
slaiṭu paṭam
ਸਲਾਈਡ ਫਿਲਮ

-
சூரியத் தொழில்நுட்பம்
cūriyat toḻilnuṭpam
ਸੂਰਜੀ ਤਕਨੀਕ

-
விண்கலம்
viṇkalam
ਅੰਤਰਿਕਸ਼ ਯਾਨ

-
வெப்ப உருளி
veppa uruḷi
ਸਟੀਮਰੋਲਰ

-
இடைநிறுத்தல்
iṭainiṟuttal
ਸਸਪੈਨਸ਼ਨ

-
ஸ்விட்ச்
sviṭc
ਸਵਿੱਚ

-
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
ਮਾਪਣ ਵਾਲਾ ਫੀਤਾ

-
தொழில்நுட்பம்
toḻilnuṭpam
ਤਕਨੀਕ

-
தொலை பேசி
tolai pēci
ਟੈਲੀਫੋਨ

-
தொலை நிழற்பட கண்ணாடி
tolai niḻaṟpaṭa kaṇṇāṭi
ਟੈਲੀਫੋਟੋ ਲੈਂਸ

-
தொலைநோக்கி
tolainōkki
ਦੂਰਬੀਨ

-
யு எஸ் பி ஃபிளாஷ் இயக்கி
yu es pi ḥpiḷāṣ iyakki
ਯੂਐਸਬੀ ਫਲੈਸ਼ ਡ੍ਰਾਈਵ

-
அடைப்பிதழ்
aṭaippitaḻ
ਵਾਲਵ

-
வீடியோ கேமரா
vīṭiyō kēmarā
ਵੀਡਿਉ ਕੇਮਰਾ

-
மின்னழுத்தம்
miṉṉaḻuttam
ਵੋਲਟੇਜ

-
நீர்ச் சக்கரம்
nīrc cakkaram
ਵਾਟਰ ਵ੍ਹੀਲ

-
காற்றாலை விசையாழி
kāṟṟālai vicaiyāḻi
ਪੌਣ ਚੱਕੀ

-
காற்றாலை
kāṟṟālai
ਵਿੰਡਮਿੱਲ