ਅਪਾਰਟਮੈਂਟ     
அடுக்ககம்

-

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
+

ਏਅਰ ਕੰਡੀਸ਼ਨਰ

-

அடுக்ககம்
aṭukkakam
+

ਅਪਾਰਟਮੈਂਟ

-

உப்பரிகை
upparikai
+

ਬਾਲਕਨੀ

-

அடித்தளம்
aṭittaḷam
+

ਤਹਿਖਾਨਾ

-

குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
+

ਨਹਾਉਣ ਦਾ ਟੱਬ

-

குளியலறை
kuḷiyalaṟai
+

ਇਸ਼ਨਾਨ ਘਰ

-

அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
+

ਘੰਟੀ

-

மூடுதிரை
mūṭutirai
+

ਬਲਾਈਂਡਜ਼

-

புகை போக்கி
pukai pōkki
+

ਚਿਮਨੀ

-

துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
+

ਕਲੀਨਿੰਗ ਏਜੰਟ

-

குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
+

ਕੂਲਰ

-

கவுன்டர்
kavuṉṭar
+

ਕਾਊਂਟਰ

-

விரிசல்
virical
+

ਦਰਾਰ

-

சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
+

ਤਕੀਆ

-

கதவு
katavu
+

ਦਰਵਾਜ਼ਾ

-

கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
+

ਦਰਵਾਜ਼ਾ ਘੰਟੀ

-

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
+

ਕੂੜਾਦਾਨ

-

மின்தூக்கி
miṉtūkki
+

ਲਿਫਟ

-

நுழைவு
nuḻaivu
+

ਪ੍ਰਵੇਸ਼

-

வேலி
vēli
+

ਵਾੜ

-

தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
+

ਅੱਗ ਚੇਤਾਵਨੀ ਸੂਚਕ

-

தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
+

ਭੱਠੀ

-

மலர் பானை
malar pāṉai
+

ਫੂਲਦਾਨ

-

ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
+

ਗੈਰਾਜ

-

தோட்டம்
tōṭṭam
+

ਬਗੀਚਾ

-

வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
+

ਹੀਟਿੰਗ

-

வீடு
vīṭu
+

ਮਕਾਨ

-

வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
+

ਮਕਾਨ ਨੰਬਰ

-

இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
+

ਆਇਰਨਿੰਗ ਬੋਰਡ

-

சமையல் அறை
camaiyal aṟai
+

ਰਸੋਈ

-

நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
+

ਮਕਾਨ ਮਾਲਕ

-

விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
+

ਲਾਈਟ ਸਵਿੱਚ

-

வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
+

ਬੈਠਕ

-

அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
+

ਮੇਲਬਾਕਸ

-

சலவைக்கல்
calavaikkal
+

ਸੰਗਮਰਮਰ

-

மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
+

ਆਊਟਲੈੱਟ

-

குளம்
kuḷam
+

ਪੂਲ

-

போர்டிகோ
pōrṭikō
+

ਪੋਰਸ਼

-

வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
+

ਰੇਡੀਏਟਰ

-

இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
+

ਸਥਾਨਾਂਤਰਣ

-

வாடகைக்கு
vāṭakaikku
+

ਕਿਰਾਏ ਲਈ ਦੇਣਾ

-

கழிவறை
kaḻivaṟai
+

ਰੈਸਟਰੂਮ

-

கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
+

ਛੱਤ ਟਾਈਲਾਂ

-

நீர்தூவி
nīrtūvi
+

ਫੁਹਾਰਾ

-

மாடிப்படி
māṭippaṭi
+

ਪੋੜ੍ਹੀਆਂ

-

சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
+

ਸਟੋਵ

-

படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
+

ਅਧਿਐਨ

-

குழாய்
kuḻāy
+

ਨਲਕਾ

-

தரை ஓடு
tarai ōṭu
+

ਟਾਈਲ

-

கழிப்பறை
kaḻippaṟai
+

ਟਾਇਲੈਟ

-

தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
+

ਵੈਕਯੁਮ ਕਲੀਨਰ

-

சுவர்
cuvar
+

ਕੰਧ

-

வால்பேப்பர்
vālpēppar
+

ਵਾਲਪੇਪਰ

-

சாளரம்
cāḷaram
+

ਖਿੜਕੀ

-
குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
ਏਅਰ ਕੰਡੀਸ਼ਨਰ

-
அடுக்ககம்
aṭukkakam
ਅਪਾਰਟਮੈਂਟ

-
உப்பரிகை
upparikai
ਬਾਲਕਨੀ

-
அடித்தளம்
aṭittaḷam
ਤਹਿਖਾਨਾ

-
குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
ਨਹਾਉਣ ਦਾ ਟੱਬ

-
குளியலறை
kuḷiyalaṟai
ਇਸ਼ਨਾਨ ਘਰ

-
அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
ਘੰਟੀ

-
மூடுதிரை
mūṭutirai
ਬਲਾਈਂਡਜ਼

-
புகை போக்கி
pukai pōkki
ਚਿਮਨੀ

-
துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
ਕਲੀਨਿੰਗ ਏਜੰਟ

-
குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
ਕੂਲਰ

-
கவுன்டர்
kavuṉṭar
ਕਾਊਂਟਰ

-
விரிசல்
virical
ਦਰਾਰ

-
சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
ਤਕੀਆ

-
கதவு
katavu
ਦਰਵਾਜ਼ਾ

-
கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
ਦਰਵਾਜ਼ਾ ਘੰਟੀ

-
குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
ਕੂੜਾਦਾਨ

-
மின்தூக்கி
miṉtūkki
ਲਿਫਟ

-
நுழைவு
nuḻaivu
ਪ੍ਰਵੇਸ਼

-
வேலி
vēli
ਵਾੜ

-
தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
ਅੱਗ ਚੇਤਾਵਨੀ ਸੂਚਕ

-
தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
ਭੱਠੀ

-
மலர் பானை
malar pāṉai
ਫੂਲਦਾਨ

-
ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
ਗੈਰਾਜ

-
தோட்டம்
tōṭṭam
ਬਗੀਚਾ

-
வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
ਹੀਟਿੰਗ

-
வீடு
vīṭu
ਮਕਾਨ

-
வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
ਮਕਾਨ ਨੰਬਰ

-
இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
ਆਇਰਨਿੰਗ ਬੋਰਡ

-
சமையல் அறை
camaiyal aṟai
ਰਸੋਈ

-
நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
ਮਕਾਨ ਮਾਲਕ

-
விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
ਲਾਈਟ ਸਵਿੱਚ

-
வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
ਬੈਠਕ

-
அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
ਮੇਲਬਾਕਸ

-
சலவைக்கல்
calavaikkal
ਸੰਗਮਰਮਰ

-
மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
ਆਊਟਲੈੱਟ

-
குளம்
kuḷam
ਪੂਲ

-
போர்டிகோ
pōrṭikō
ਪੋਰਸ਼

-
வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
ਰੇਡੀਏਟਰ

-
இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
ਸਥਾਨਾਂਤਰਣ

-
வாடகைக்கு
vāṭakaikku
ਕਿਰਾਏ ਲਈ ਦੇਣਾ

-
கழிவறை
kaḻivaṟai
ਰੈਸਟਰੂਮ

-
கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
ਛੱਤ ਟਾਈਲਾਂ

-
நீர்தூவி
nīrtūvi
ਫੁਹਾਰਾ

-
மாடிப்படி
māṭippaṭi
ਪੋੜ੍ਹੀਆਂ

-
சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
ਸਟੋਵ

-
படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
ਅਧਿਐਨ

-
குழாய்
kuḻāy
ਨਲਕਾ

-
தரை ஓடு
tarai ōṭu
ਟਾਈਲ

-
கழிப்பறை
kaḻippaṟai
ਟਾਇਲੈਟ

-
தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
ਵੈਕਯੁਮ ਕਲੀਨਰ

-
சுவர்
cuvar
ਕੰਧ

-
வால்பேப்பர்
vālpēppar
ਵਾਲਪੇਪਰ

-
சாளரம்
cāḷaram
ਖਿੜਕੀ