ਕਿੱਤੇ     
தொழில்

-

கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
+

ਵਾਸਤੂਕਾਰ

-

விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
+

ਅੰਤਰਿਕਸ਼ ਯਾਤਰੀ

-

நாவிதர்
nāvitar
+

ਨਾਈ

-

கொல்லன்
kollaṉ
+

ਲੁਹਾਰ

-

குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
+

ਬਾਕਸਰ

-

எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
+

ਬੁੱਲਫਾਈਟਰ

-

அதிகாரி
atikāri
+

ਬਿਊਰੋਕਰੈਟ

-

வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
+

ਵਪਾਰਕ ਯਾਤਰਾ

-

தொழிலதிபர்
toḻilatipar
+

ਵਪਾਰੀ

-

கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
+

ਕਸਾਈ

-

கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
+

ਕਾਰ ਮਕੈਨਿਕ

-

பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
+

ਸੰਭਾਲਕਰਤਾ

-

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
+

ਸਫਾਈ ਇਸਤਰੀ

-

கோமாளி
kōmāḷi
+

ਜੋਕਰ

-

உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
+

ਸਹਿਯੋਗੀ

-

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
+

ਕੰਡਕਟਰ

-

சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
+

ਕੁੱਕ

-

ஆயன்
āyaṉ
+

ਕਾਉਬੁਆਏ

-

பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
+

ਦੰਦ ਚਿਕਿਤਸਕ

-

துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
+

ਜਾਸੂਸ

-

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
+

ਗੋਤਾਖੋਰ

-

வைத்தியர்
vaittiyar
+

ਡਾਕਟਰ

-

மருத்துவர்
maruttuvar
+

ਡਾਕਟਰ

-

மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
+

ਇਲੈਕਟ੍ਰੀਸ਼ੀਅਨ

-

பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
+

ਮਹਿਲਾ ਵਿਦਿਆਰਥੀ

-

தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
+

ਫਾਇਰਮੈਨ

-

மீனவர்
mīṉavar
+

ਮਛੇਰਾ

-

கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
+

ਫੁਟਬਾਲ ਖਿਡਾਰੀ

-

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
+

ਗੈਂਗਸਟਰ

-

தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
+

ਮਾਲੀ

-

கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
+

ਗੌਲਫ਼ਰ

-

கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
+

ਗਿਟਾਰ ਵਾਦਕ

-

வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
+

ਸ਼ਿਕਾਰੀ

-

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
+

ਇੰਟੀਰੀਅਰ ਡੀਜ਼ਾਈਨਰ

-

நீதிபதி
nītipati
+

ਜੱਜ

-

பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
+

ਕਿਸ਼ਤੀ ਚਾਲਕ

-

மந்திரவாதி
mantiravāti
+

ਜਾਦੂਗਰ

-

ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
+

ਪੁਰਸ਼ ਵਿਦਿਆਰਥੀ

-

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
+

ਮੈਰਾਥਾਨ ਦੌੜਾਕ

-

இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
+

ਸੰਗੀਤਕਾਰ

-

கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
+

ਸਾਧਵੀ

-

தொழில்
toḻil
+

ਕਿੱਤਾ

-

கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
+

ਅੱਖ ਚਿਕਿਤਸਕ

-

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
+

ਆਪਟੀਸ਼ੀਅਨ

-

வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
+

ਚਿੱਤਰਕਾਰ

-

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
+

ਅਖ਼ਬਾਰ ਵਾਲਾ

-

நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
+

ਫੋਟੋਗ੍ਰਾਫਰ

-

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
+

ਸਮੁੰਦਰੀ ਡਾਕੂ

-

குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
+

ਪਲੰਬਰ

-

போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
+

ਪੁਲੀਸ

-

சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
+

ਕੁਲੀ

-

கைதி
kaiti
+

ਕੈਦੀ

-

காரியதரிசி
kāriyatarici
+

ਸੈਕਰੇਟਰੀ

-

வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
+

ਜਾਸੂਸ

-

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
+

ਸਰਜਨ

-

ஆசிரியர்
āciriyar
+

ਅਧਿਆਪਕ

-

திருடன்
tiruṭaṉ
+

ਚੋਰ

-

லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
+

ਟਰੱਕ ਚਾਲਕ

-

வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
+

ਬੇਰੋਜ਼ਗਾਰੀ

-

பணியாளர்
paṇiyāḷar
+

ਵੈਟ੍ਰੈਸ

-

ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
+

ਵਿੰਡੋ ਕਲੀਨਰ

-

வேலை
vēlai
+

ਕੰਮ

-

தொழிலாளி
toḻilāḷi
+

ਕਰਮਚਾਰੀ

-
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
ਵਾਸਤੂਕਾਰ

-
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
ਅੰਤਰਿਕਸ਼ ਯਾਤਰੀ

-
நாவிதர்
nāvitar
ਨਾਈ

-
கொல்லன்
kollaṉ
ਲੁਹਾਰ

-
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
ਬਾਕਸਰ

-
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
ਬੁੱਲਫਾਈਟਰ

-
அதிகாரி
atikāri
ਬਿਊਰੋਕਰੈਟ

-
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
ਵਪਾਰਕ ਯਾਤਰਾ

-
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
ਵਪਾਰੀ

-
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
ਕਸਾਈ

-
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
ਕਾਰ ਮਕੈਨਿਕ

-
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
ਸੰਭਾਲਕਰਤਾ

-
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
ਸਫਾਈ ਇਸਤਰੀ

-
கோமாளி
kōmāḷi
ਜੋਕਰ

-
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
ਸਹਿਯੋਗੀ

-
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
ਕੰਡਕਟਰ

-
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
ਕੁੱਕ

-
ஆயன்
āyaṉ
ਕਾਉਬੁਆਏ

-
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
ਦੰਦ ਚਿਕਿਤਸਕ

-
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
ਜਾਸੂਸ

-
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
ਗੋਤਾਖੋਰ

-
வைத்தியர்
vaittiyar
ਡਾਕਟਰ

-
மருத்துவர்
maruttuvar
ਡਾਕਟਰ

-
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
ਇਲੈਕਟ੍ਰੀਸ਼ੀਅਨ

-
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
ਮਹਿਲਾ ਵਿਦਿਆਰਥੀ

-
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
ਫਾਇਰਮੈਨ

-
மீனவர்
mīṉavar
ਮਛੇਰਾ

-
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
ਫੁਟਬਾਲ ਖਿਡਾਰੀ

-
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
ਗੈਂਗਸਟਰ

-
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
ਮਾਲੀ

-
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
ਗੌਲਫ਼ਰ

-
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
ਗਿਟਾਰ ਵਾਦਕ

-
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
ਸ਼ਿਕਾਰੀ

-
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
ਇੰਟੀਰੀਅਰ ਡੀਜ਼ਾਈਨਰ

-
நீதிபதி
nītipati
ਜੱਜ

-
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
ਕਿਸ਼ਤੀ ਚਾਲਕ

-
மந்திரவாதி
mantiravāti
ਜਾਦੂਗਰ

-
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
ਪੁਰਸ਼ ਵਿਦਿਆਰਥੀ

-
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
ਮੈਰਾਥਾਨ ਦੌੜਾਕ

-
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
ਸੰਗੀਤਕਾਰ

-
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
ਸਾਧਵੀ

-
தொழில்
toḻil
ਕਿੱਤਾ

-
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
ਅੱਖ ਚਿਕਿਤਸਕ

-
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
ਆਪਟੀਸ਼ੀਅਨ

-
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
ਚਿੱਤਰਕਾਰ

-
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
ਅਖ਼ਬਾਰ ਵਾਲਾ

-
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
ਫੋਟੋਗ੍ਰਾਫਰ

-
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
ਸਮੁੰਦਰੀ ਡਾਕੂ

-
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
ਪਲੰਬਰ

-
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
ਪੁਲੀਸ

-
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
ਕੁਲੀ

-
கைதி
kaiti
ਕੈਦੀ

-
காரியதரிசி
kāriyatarici
ਸੈਕਰੇਟਰੀ

-
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
ਜਾਸੂਸ

-
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
ਸਰਜਨ

-
ஆசிரியர்
āciriyar
ਅਧਿਆਪਕ

-
திருடன்
tiruṭaṉ
ਚੋਰ

-
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
ਟਰੱਕ ਚਾਲਕ

-
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
ਬੇਰੋਜ਼ਗਾਰੀ

-
பணியாளர்
paṇiyāḷar
ਵੈਟ੍ਰੈਸ

-
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
ਵਿੰਡੋ ਕਲੀਨਰ

-
வேலை
vēlai
ਕੰਮ

-
தொழிலாளி
toḻilāḷi
ਕਰਮਚਾਰੀ