ਸਬਜੀਆਂ     
காய்கறிகள்

-

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
+

ਬਰੱਸਲਜ਼ ਸਪ੍ਰਾਊਟ

-

கூனைப்பூ
kūṉaippū
+

ਆਰਟੀਚੋਕ

-

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
+

ਐਸਪਾਰੇਗਸ

-

வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
+

ਐਵੋਕੈਡੋ

-

பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
+

ਬੀਨਜ਼

-

குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
+

ਬੈੱਲ ਪੈਪਰ

-

பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
+

ਬ੍ਰੋਕੋਲੀ

-

முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
+

ਗੋਭੀ

-

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
+

ਗੋਭੀ-ਸ਼ਲਗਮ

-

கேரட்
kēraṭ
+

ਗਾਜਰ

-

காலிபிளவர்
kālipiḷavar
+

ਫੁੱਲਗੋਭੀ

-

சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
+

ਜਵੈਣ

-

சிக்கரி
cikkari
+

ਚਿਕਰੀ

-

மிளகாய்
miḷakāy
+

ਮਿਰਚ

-

மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
+

ਮਕਈ

-

வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
+

ਖੀਰਾ

-

கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
+

ਬੈਂਗਣ

-

பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
+

ਸੌਂਫ਼

-

பூண்டு
pūṇṭu
+

ਲਸਣ

-

பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
+

ਹਰੀ ਗੋਭੀ

-

பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
+

ਗੋਭੀ

-

லீக்
līk
+

ਹਰਾ ਪਿਆਜ਼

-

இலைக்கோசு
ilaikkōcu
+

ਲੈਟਸ

-

வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
+

ਭਿੰਡੀ

-

ஆலிவ்
āliv
+

ਜੈਤੂਨ

-

வெங்காயம்
veṅkāyam
+

ਪਿਆਜ਼

-

வோக்கோசு
vōkkōcu
+

ਜਵੈਣ

-

பட்டாணி
paṭṭāṇi
+

ਮਟਰ

-

பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
+

ਕੱਦੂ

-

பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
+

ਕਦੂ ਦੇ ਬੀਜ

-

முள்ளங்கி
muḷḷaṅki
+

ਮੂਲੀ

-

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
+

ਲਾਲ ਗੋਭੀ

-

சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
+

ਲਾਲ ਮਿਰਚ

-

பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
+

ਪਾਲਕ

-

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
+

ਮਿੱਠੇ ਆਲੂ

-

தக்காளி
takkāḷi
+

ਟਮਾਟਰ

-

காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
+

ਸਬਜ਼ੀਆਂ

-

சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
+

ਤੋਰੀ

-
பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
ਬਰੱਸਲਜ਼ ਸਪ੍ਰਾਊਟ

-
கூனைப்பூ
kūṉaippū
ਆਰਟੀਚੋਕ

-
தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
ਐਸਪਾਰੇਗਸ

-
வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
ਐਵੋਕੈਡੋ

-
பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
ਬੀਨਜ਼

-
குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
ਬੈੱਲ ਪੈਪਰ

-
பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
ਬ੍ਰੋਕੋਲੀ

-
முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
ਗੋਭੀ

-
முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
ਗੋਭੀ-ਸ਼ਲਗਮ

-
கேரட்
kēraṭ
ਗਾਜਰ

-
காலிபிளவர்
kālipiḷavar
ਫੁੱਲਗੋਭੀ

-
சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
ਜਵੈਣ

-
சிக்கரி
cikkari
ਚਿਕਰੀ

-
மிளகாய்
miḷakāy
ਮਿਰਚ

-
மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
ਮਕਈ

-
வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
ਖੀਰਾ

-
கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
ਬੈਂਗਣ

-
பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
ਸੌਂਫ਼

-
பூண்டு
pūṇṭu
ਲਸਣ

-
பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
ਹਰੀ ਗੋਭੀ

-
பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
ਗੋਭੀ

-
லீக்
līk
ਹਰਾ ਪਿਆਜ਼

-
இலைக்கோசு
ilaikkōcu
ਲੈਟਸ

-
வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
ਭਿੰਡੀ

-
ஆலிவ்
āliv
ਜੈਤੂਨ

-
வெங்காயம்
veṅkāyam
ਪਿਆਜ਼

-
வோக்கோசு
vōkkōcu
ਜਵੈਣ

-
பட்டாணி
paṭṭāṇi
ਮਟਰ

-
பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
ਕੱਦੂ

-
பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
ਕਦੂ ਦੇ ਬੀਜ

-
முள்ளங்கி
muḷḷaṅki
ਮੂਲੀ

-
சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
ਲਾਲ ਗੋਭੀ

-
சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
ਲਾਲ ਮਿਰਚ

-
பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
ਪਾਲਕ

-
சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
ਮਿੱਠੇ ਆਲੂ

-
தக்காளி
takkāḷi
ਟਮਾਟਰ

-
காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
ਸਬਜ਼ੀਆਂ

-
சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
ਤੋਰੀ