ਵਸਤੂਆਂ     
பொருட்கள்

-

தூசுக்காற்று குவளை
tūcukkāṟṟu kuvaḷai
+

ਔਰੇਸੋਲ ਬਕਸਾ

-

சாம்பல் கொள்கலம்
cāmpal koḷkalam
+

ਐਸ਼ਟ੍ਰੇ

-

குழந்தை எடை எந்திரம்
kuḻantai eṭai entiram
+

ਬੇਬੀ ਸਕੇਲ

-

பந்து
pantu
+

ਗੇਂਦ

-

பலூன்
palūṉ
+

ਗੁਬਾਰਾ

-

வளையல்
vaḷaiyal
+

ਚੂੜੀ

-

இரட்டைக்கண்நோக்கி
iraṭṭaikkaṇnōkki
+

ਦੂਰਬੀਨ

-

போர்வை
pōrvai
+

ਕੰਬਲ

-

கலப்பான்
kalappāṉ
+

ਬਲੈਂਡਰ

-

புத்தகம்
puttakam
+

ਕਿਤਾਬ

-

விளக்கு
viḷakku
+

ਬਲਬ

-

குவளை
kuvaḷai
+

ਡੱਬਾ

-

மெழுகுவர்த்தி
meḻukuvartti
+

ਮੋਮਬੱਤੀ

-

மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி
meḻukuvarttit tāṅki
+

ਕੈਂਡਲਹੋਲਡਰ

-

பெட்டி
peṭṭi
+

ਬਕਸਾ

-

கவண்
kavaṇ
+

ਗੁਲੇਲ

-

சுருட்டு
curuṭṭu
+

ਸਿਗਾਰ

-

சிகரெட்
cikareṭ
+

ਸਿਗਰੇਟ

-

காபி ஆலை
kāpi ālai
+

ਕੌਫੀ ਮਿੱਲ

-

சீப்பு
cīppu
+

ਕੰਘੀ

-

கிண்ணம்
kiṇṇam
+

ਕੱਪ

-

தட்டு துடைக்கும் துண்டு
taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
+

ਡਿਸ਼ ਤੌਲੀਆ

-

பொம்மை
pom'mai
+

ਗੁੜੀਆ

-

குள்ள மனிதன்
kuḷḷa maṉitaṉ
+

ਬੌਣਾ

-

முட்டைக் கோப்பை
muṭṭaik kōppai
+

ਅੰਡਾ ਕੱਪ

-

மின்சார ஷேவர்
miṉcāra ṣēvar
+

ਇਲੈਕਟ੍ਰਿਕ ਸ਼ੇਵਰ

-

விசிறி
viciṟi
+

ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਕ

-

திரைப்படச் சுருள்
tiraippaṭac curuḷ
+

ਫਿਲਮ

-

தீ அணைப்பான்
tī aṇaippāṉ
+

ਅੱਗ ਬੁਝਾਊ ਯੰਤਰ

-

கொடி
koṭi
+

ਝੰਡਾ

-

குப்பைப் பை
kuppaip pai
+

ਕੂੜੇ ਵਾਲਾ ਬੈਗ

-

கண்ணாடி சில்லை
kaṇṇāṭi cillai
+

ਕੱਚ ਦੇ ਟੁਕੜੇ

-

மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
+

ਚਸ਼ਮੇ

-

தலையைக் காயவைக்கும் கருவி
talaiyaik kāyavaikkum karuvi
+

ਹੇਅਰ ਡ੍ਰਾਇਰ

-

துளை
tuḷai
+

ਛੇਦ

-

வளைகுழாய்
vaḷaikuḻāy
+

ਨਲੀ

-

இஸ்திரி கருவி
istiri karuvi
+

ਪ੍ਰੈਸ

-

சாறு பிழிகருவி
cāṟu piḻikaruvi
+

ਜੂਸ ਕੱਢਣ ਵਾਲਾ ਯੰਤਰ

-

சாவி
cāvi
+

ਚਾਬੀ

-

சாவி வளையம்
cāvi vaḷaiyam
+

ਚਾਬੀ ਛੱਲਾ

-

கத்தி
katti
+

ਚਾਕੂ

-

கூண்டு விளக்கு
kūṇṭu viḷakku
+

ਲਾਲਟੈਨ

-

அகராதி
akarāti
+

ਸ਼ਬਦਕੋਸ਼

-

மூடி
mūṭi
+

ਢੱਕਣ

-

லைஃப்புவாய்
laiḥppuvāy
+

ਜੀਵਨਰੱਖਿਅਕ

-

தீமூட்டி
tīmūṭṭi
+

ਲਾਈਟਰ

-

உதட்டுச் சாயம்
utaṭṭuc cāyam
+

ਲਿਪਸਟਿਕ

-

சாமான்கள்
cāmāṉkaḷ
+

ਸਮਾਨ

-

உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி
urupperukkik kaṇṇāṭi
+

ਮੈਗਨੀਫਾਇੰਗ ਗਲਾਸ

-

தீப்பெட்டி
tīppeṭṭi
+

ਮਾਚਸ ਦੀ ਤੀਲੀ

-

பால் பாட்டில்
pāl pāṭṭil
+

ਦੁੱਧ ਦੀ ਬੋਤਲ

-

பால் குவளை
pāl kuvaḷai
+

ਦੁੱਧ ਦਾ ਜੱਗ

-

சிற்றுரு
ciṟṟuru
+

ਛੋਟਾ ਚਿੱਤਰ

-

கண்ணாடி
kaṇṇāṭi
+

ਸ਼ੀਸ਼ਾ

-

கலவைக் கருவி
kalavaik karuvi
+

ਮਿਕਸਰ

-

எலிப்பொறி
elippoṟi
+

ਚੂਹਾ ਫੜਨ ਦਾ ਉਪਕਰਣ

-

நெக்லஸ்
neklas
+

ਹਾਰ

-

செய்தித்தாள் தாங்கி
ceytittāḷ tāṅki
+

ਅਖ਼ਬਾਰ ਦਾ ਸਟੈਂਡ

-

சூப்பானை
cūppāṉai
+

ਸ਼ਾਂਤ ਕਰਨ ਵਾਲਾ

-

கொண்டிப்பூட்டு
koṇṭippūṭṭu
+

ਤਾਲਾ

-

சிறுகுடை
ciṟukuṭai
+

ਛਤਰੀ

-

கடவுச்சீட்டு
kaṭavuccīṭṭu
+

ਪਾਸਪੋਰਟ

-

முக்கோணக்கொடி
mukkōṇakkoṭi
+

ਇਨਾਮ

-

படச் சட்டகம்
paṭac caṭṭakam
+

ਤਸਵੀਰ ਫ੍ਰੇਮ

-

குழாய்
kuḻāy
+

ਪਾਈਪ

-

பானை
pāṉai
+

ਪੌਟ

-

ரப்பர் பேண்ட்
rappar pēṇṭ
+

ਰਬੜ ਬੈਂਡ

-

ரப்பர் வாத்து
rappar vāttu
+

ਰਬੜ ਦੀ ਬੱਤਖ

-

சேணம்
cēṇam
+

ਕਾਠੀ

-

ஊக்கு
ūkku
+

ਸੇਫਟੀਪਿੰਨ

-

சிறு தட்டு
ciṟu taṭṭu
+

ਥਾਲ

-

காலணி தூரிகை
kālaṇi tūrikai
+

ਸ਼ੂ ਬ੍ਰਸ਼

-

சல்லடை
callaṭai
+

ਛਾਣਨੀ

-

சோப்பு
cōppu
+

ਸਾਬਣ

-

சோப்புக் குமிழி
cōppuk kumiḻi
+

ਸਾਬਣ ਦਾ ਬੁਲਬੁਲਾ

-

சோப்புப் பெட்டி
cōppup peṭṭi
+

ਸਾਬਣਦਾਨੀ

-

ஸ்பாஞ்ச்
spāñc
+

ਸਪੰਜ

-

சர்க்கரைக் கிண்ணம்
carkkaraik kiṇṇam
+