ਸਿੱਖਿਆ     
கல்வி

-

தொல் பொருள் சாஸ்திரம்
tol poruḷ cāstiram
+

ਪੁਰਾਤੱਤਵ

-

அணு
aṇu
+

ਪਰਮਾਣੂ

-

பலகை
palakai
+

ਬੋਰਡ

-

கணிப்பு
kaṇippu
+

ਗਣਨਾ

-

கால்குலேட்டர்
kālkulēṭṭar
+

ਕੈਲਕੂਲੇਟਰ

-

சான்றிதழ்
cāṉṟitaḻ
+

ਪ੍ਰਮਾਣ ਪੱਤਰ

-

சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி
cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
+

ਚਾਕ

-

வர்க்கம்
varkkam
+

ਕਲਾਸ

-

கவராயம்
kavarāyam
+

ਕੰਪਾਸ

-

திசை பார்க்கும் கருவி
ticai pārkkum karuvi
+

ਕੰਪਾਸ

-

நாடு
nāṭu
+

ਦੇਸ਼

-

பாடத்தொடர்
pāṭattoṭar
+

ਕੋਰਸ

-

ஒரு வகை பட்டம்
oru vakai paṭṭam
+

ਡਿਪਲੋਮਾ

-

திசை
ticai
+

ਦਿਸ਼ਾ

-

கல்வி
kalvi
+

ਵਿਦਿਆ

-

வடிகட்டி
vaṭikaṭṭi
+

ਜਾਲੀ

-

சூத்திரம்
cūttiram
+

ਫਾਰਮੂਲਾ

-

பூகோளம்
pūkōḷam
+

ਭੂਗੋਲ

-

இலக்கணம்
ilakkaṇam
+

ਵਿਆਕਰਣ

-

அறிவு
aṟivu
+

ਗਿਆਨ

-

மொழி
moḻi
+

ਭਾਸ਼ਾ

-

பாடம்
pāṭam
+

ਸਬਕ

-

நூலகம்
nūlakam
+

ਲਾਇਬਰੇਰੀ

-

இலக்கியம்
ilakkiyam
+

ਸਾਹਿੱਤ

-

கணிதம்
kaṇitam
+

ਗਣਿਤ1

-

நுண்ணோக்கி
nuṇṇōkki
+

ਮਾਈਕਰੋਸਕੋਪ

-

எண்
eṇ
+

ਸੰਖਿਆ

-

எண்
eṇ
+

ਸੰਖਿਆ

-

அழுத்தம்
aḻuttam
+

ਦਬਾਉ

-

முப்பட்டைக் கண்ணாடி
muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
+

ਪ੍ਰਿਜ਼ਮ

-

பேராசிரியர்
pērāciriyar
+

ਪ੍ਰੋਫੈਸਰ

-

பிரமிடு
piramiṭu
+

ਪਿਰਾਮਿਡ

-

கதிர் இயக்கம்
katir iyakkam
+

ਰੇਡੀਉਐਕਟਿਵਿਟੀ

-

தராசு
tarācu
+

ਸਕੇਲ

-

விண்வெளி
viṇveḷi
+

ਅੰਤਰਿਕਸ਼

-

புள்ளி விவரம்
puḷḷi vivaram
+

ਅੰਕੜੇ

-

படிப்பு
paṭippu
+

ਅਧਿਐਨ

-

அசை
acai
+

ਸ਼ਬਦਾਂਸ਼

-

அட்டவணை
aṭṭavaṇai
+

ਟੇਬਲ

-

மொழிபெயர்ப்பு
moḻipeyarppu
+

ਅਨੁਵਾਦ

-

முக்கோணம்
mukkōṇam
+

ਤ੍ਰਿਕੋਣ

-

உம்லாட்
umlāṭ
+

ਧ੍ਵਨੀ ਚਿਨ੍ਹ

-

பல்கலைக்கழகம்
palkalaikkaḻakam
+

ਵਿਸ਼ਵਵਿਦਿਆਲਾ

-

உலக வரைபடம்
ulaka varaipaṭam
+

ਦੁਨੀਆ ਦਾ ਨਕਸ਼ਾ

-
தொல் பொருள் சாஸ்திரம்
tol poruḷ cāstiram
ਪੁਰਾਤੱਤਵ

-
அணு
aṇu
ਪਰਮਾਣੂ

-
பலகை
palakai
ਬੋਰਡ

-
கணிப்பு
kaṇippu
ਗਣਨਾ

-
கால்குலேட்டர்
kālkulēṭṭar
ਕੈਲਕੂਲੇਟਰ

-
சான்றிதழ்
cāṉṟitaḻ
ਪ੍ਰਮਾਣ ਪੱਤਰ

-
சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி
cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
ਚਾਕ

-
வர்க்கம்
varkkam
ਕਲਾਸ

-
கவராயம்
kavarāyam
ਕੰਪਾਸ

-
திசை பார்க்கும் கருவி
ticai pārkkum karuvi
ਕੰਪਾਸ

-
நாடு
nāṭu
ਦੇਸ਼

-
பாடத்தொடர்
pāṭattoṭar
ਕੋਰਸ

-
ஒரு வகை பட்டம்
oru vakai paṭṭam
ਡਿਪਲੋਮਾ

-
திசை
ticai
ਦਿਸ਼ਾ

-
கல்வி
kalvi
ਵਿਦਿਆ

-
வடிகட்டி
vaṭikaṭṭi
ਜਾਲੀ

-
சூத்திரம்
cūttiram
ਫਾਰਮੂਲਾ

-
பூகோளம்
pūkōḷam
ਭੂਗੋਲ

-
இலக்கணம்
ilakkaṇam
ਵਿਆਕਰਣ

-
அறிவு
aṟivu
ਗਿਆਨ

-
மொழி
moḻi
ਭਾਸ਼ਾ

-
பாடம்
pāṭam
ਸਬਕ

-
நூலகம்
nūlakam
ਲਾਇਬਰੇਰੀ

-
இலக்கியம்
ilakkiyam
ਸਾਹਿੱਤ

-
கணிதம்
kaṇitam
ਗਣਿਤ1

-
நுண்ணோக்கி
nuṇṇōkki
ਮਾਈਕਰੋਸਕੋਪ

-
எண்
eṇ
ਸੰਖਿਆ

-
எண்
eṇ
ਸੰਖਿਆ

-
அழுத்தம்
aḻuttam
ਦਬਾਉ

-
முப்பட்டைக் கண்ணாடி
muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
ਪ੍ਰਿਜ਼ਮ

-
பேராசிரியர்
pērāciriyar
ਪ੍ਰੋਫੈਸਰ

-
பிரமிடு
piramiṭu
ਪਿਰਾਮਿਡ

-
கதிர் இயக்கம்
katir iyakkam
ਰੇਡੀਉਐਕਟਿਵਿਟੀ

-
தராசு
tarācu
ਸਕੇਲ

-
விண்வெளி
viṇveḷi
ਅੰਤਰਿਕਸ਼

-
புள்ளி விவரம்
puḷḷi vivaram
ਅੰਕੜੇ

-
படிப்பு
paṭippu
ਅਧਿਐਨ

-
அசை
acai
ਸ਼ਬਦਾਂਸ਼

-
அட்டவணை
aṭṭavaṇai
ਟੇਬਲ

-
மொழிபெயர்ப்பு
moḻipeyarppu
ਅਨੁਵਾਦ

-
முக்கோணம்
mukkōṇam
ਤ੍ਰਿਕੋਣ

-
உம்லாட்
umlāṭ
ਧ੍ਵਨੀ ਚਿਨ੍ਹ

-
பல்கலைக்கழகம்
palkalaikkaḻakam
ਵਿਸ਼ਵਵਿਦਿਆਲਾ

-
உலக வரைபடம்
ulaka varaipaṭam
ਦੁਨੀਆ ਦਾ ਨਕਸ਼ਾ