ਕੁਦਰਤ     
இயற்கை

-

வளைவு
vaḷaivu
+

ਗੋਲਾਈ

-

தானியக் களஞ்சியம்
tāṉiyak kaḷañciyam
+

ਖੇਤ

-

விரிகுடா
virikuṭā
+

ਖਾੜੀ

-

கடற்கரை
kaṭaṟkarai
+

ਸਮੁੰਦਰ ਤੱਟ

-

நீர்க்குமிழி
nīrkkumiḻi
+

ਬੁਲਬੁਲਾ

-

குகை
kukai
+

ਗੁਫਾ

-

பண்ணை
paṇṇai
+

ਖੇਤ

-

தீ
+

ਅੱਗ

-

கால் தடம்
kāl taṭam
+

ਪੈਰਚਿਨ੍ਹ

-

உலகம்
ulakam
+

ਗਲੋਬ

-

அறுவடை
aṟuvaṭai
+

ਫਸਲ

-

வைக்கோல் கட்டு
vaikkōl kaṭṭu
+

ਘਾਹ ਦੀਆਂ ਪੰਡਾਂ

-

ஏரி
ēri
+

ਝੀਲ

-

இலை
ilai
+

ਪੱਤਾ

-

மலை
malai
+

ਪਹਾੜ

-

சமுத்திரம்
camuttiram
+

ਸਾਗਰ

-

அகலப் பரப்புக் காட்சி
akalap parappuk kāṭci
+

ਵਿਸ਼ਾਲ ਦ੍ਰਿਸ਼

-

பாறை
pāṟai
+

ਚੱਟਾਨ

-

வசந்தகாலம்
vacantakālam
+

ਝਰਨਾ

-

சதுப்பு நிலம்
catuppu nilam
+

ਦਲਦਲ

-

மரம்
maram
+

ਦਰੱਖਤ

-

அடிமரம்
aṭimaram
+

ਦਰੱਖਤ ਦਾ ਤਣਾ

-

பள்ளத்தாக்கு
paḷḷattākku
+

ਘਾਟੀ

-

காட்சி
kāṭci
+

ਦ੍ਰਿਸ਼

-

நீர் ஊற்று
nīr ūṟṟu
+

ਪਾਣੀ ਦੀ ਧਾਰਾ

-

நீர்வீழ்ச்சி
nīrvīḻcci
+

ਝਰਨਾ

-

அலை
alai
+

ਲਹਿਰ

-
வளைவு
vaḷaivu
ਗੋਲਾਈ

-
தானியக் களஞ்சியம்
tāṉiyak kaḷañciyam
ਖੇਤ

-
விரிகுடா
virikuṭā
ਖਾੜੀ

-
கடற்கரை
kaṭaṟkarai
ਸਮੁੰਦਰ ਤੱਟ

-
நீர்க்குமிழி
nīrkkumiḻi
ਬੁਲਬੁਲਾ

-
குகை
kukai
ਗੁਫਾ

-
பண்ணை
paṇṇai
ਖੇਤ

-
தீ

ਅੱਗ

-
கால் தடம்
kāl taṭam
ਪੈਰਚਿਨ੍ਹ

-
உலகம்
ulakam
ਗਲੋਬ

-
அறுவடை
aṟuvaṭai
ਫਸਲ

-
வைக்கோல் கட்டு
vaikkōl kaṭṭu
ਘਾਹ ਦੀਆਂ ਪੰਡਾਂ

-
ஏரி
ēri
ਝੀਲ

-
இலை
ilai
ਪੱਤਾ

-
மலை
malai
ਪਹਾੜ

-
சமுத்திரம்
camuttiram
ਸਾਗਰ

-
அகலப் பரப்புக் காட்சி
akalap parappuk kāṭci
ਵਿਸ਼ਾਲ ਦ੍ਰਿਸ਼

-
பாறை
pāṟai
ਚੱਟਾਨ

-
வசந்தகாலம்
vacantakālam
ਝਰਨਾ

-
சதுப்பு நிலம்
catuppu nilam
ਦਲਦਲ

-
மரம்
maram
ਦਰੱਖਤ

-
அடிமரம்
aṭimaram
ਦਰੱਖਤ ਦਾ ਤਣਾ

-
பள்ளத்தாக்கு
paḷḷattākku
ਘਾਟੀ

-
காட்சி
kāṭci
ਦ੍ਰਿਸ਼

-
நீர் ஊற்று
nīr ūṟṟu
ਪਾਣੀ ਦੀ ਧਾਰਾ

-
நீர்வீழ்ச்சி
nīrvīḻcci
ਝਰਨਾ

-
அலை
alai
ਲਹਿਰ