ਧਰਮ     
மதம்

-

ஈஸ்டர்
īsṭar
+

ਈਸਟਰ

-

ஈஸ்டர் முட்டை
īsṭar muṭṭai
+

ਈਸਟਰ ਐੱਗ

-

தேவதூதன்
tēvatūtaṉ
+

ਫਰਿਸ਼ਤਾ

-

மணி
maṇi
+

ਘੰਟੀ

-

பைபிள்
paipiḷ
+

ਬਾਈਬਲ

-

பாதிரியார்
pātiriyār
+

ਪਾਦਰੀ

-

ஆசிர்வாதம்
ācirvātam
+

ਆਸ਼ੀਰਵਾਦ

-

புத்தமதம்
puttamatam
+

ਬੁੱਧ ਧਰਮ

-

கிறிஸ்துவ மதம்
kiṟistuva matam
+

ਈਸਾਈ ਧਰਮ

-

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு
kiṟistumas paricu
+

ਕਿਰ੍ਸਮਿਸ ਉਪਹਾਰ

-

கிறிஸ்துமஸ் மரம்
kiṟistumas maram
+

ਕ੍ਰਿਸਮਿਸ ਟ੍ਰੀ

-

தேவாலயம்
tēvālayam
+

ਗਿਰਜਾਘਰ

-

சவப்பெட்டி
cavappeṭṭi
+

ਕਫ਼ਨ

-

உருவாக்கம்
uruvākkam
+

ਨਿਰਮਾਣ

-

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை
aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
+

ਕਰੂਸੀਫਿਕਸ

-

பிசாசு
picācu
+

ਸ਼ੈਤਾਨ

-

கடவுள்
kaṭavuḷ
+

ਭਗਵਾਨ

-

இந்து மதம்
intu matam
+

ਹਿੰਦੀ ਧਰਮ

-

இஸ்லாமியம்
islāmiyam
+

ਇਸਲਾਮ

-

யூத மதம்
yūta matam
+

ਯਹੂਦੀ ਧਰਮ

-

தியானம்
tiyāṉam
+

ਇਕਾਗਰਤਾ

-

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்
patam ceyyappaṭṭa caṭalam
+

ਮੰਮੀ

-

முஸ்லீம்
muslīm
+

ਮੁਸਲਮਾਨ

-

போப்பாண்டவர்
pōppāṇṭavar
+

ਪੋਪ

-

பிரார்த்தனை
pirārttaṉai
+

ਪ੍ਰਾਰਥਨਾ

-

மதகுரு
matakuru
+

ਪਾਦਰੀ

-

மதம்
matam
+

ਧਰਮ

-

கத்தோலிக்க மத பூஜை
kattōlikka mata pūjai
+

ਸੇਵਾ

-

ஜெபக்கூடம்
jepakkūṭam
+

ਪ੍ਰਾਰਥਨਾ ਸਥਾਨ

-

கோவில்
kōvil
+

ਮੰਦਰ

-

கல்லறை
kallaṟai
+

ਮਕਬਰਾ

-
ஈஸ்டர்
īsṭar
ਈਸਟਰ

-
ஈஸ்டர் முட்டை
īsṭar muṭṭai
ਈਸਟਰ ਐੱਗ

-
தேவதூதன்
tēvatūtaṉ
ਫਰਿਸ਼ਤਾ

-
மணி
maṇi
ਘੰਟੀ

-
பைபிள்
paipiḷ
ਬਾਈਬਲ

-
பாதிரியார்
pātiriyār
ਪਾਦਰੀ

-
ஆசிர்வாதம்
ācirvātam
ਆਸ਼ੀਰਵਾਦ

-
புத்தமதம்
puttamatam
ਬੁੱਧ ਧਰਮ

-
கிறிஸ்துவ மதம்
kiṟistuva matam
ਈਸਾਈ ਧਰਮ

-
கிறிஸ்துமஸ் பரிசு
kiṟistumas paricu
ਕਿਰ੍ਸਮਿਸ ਉਪਹਾਰ

-
கிறிஸ்துமஸ் மரம்
kiṟistumas maram
ਕ੍ਰਿਸਮਿਸ ਟ੍ਰੀ

-
தேவாலயம்
tēvālayam
ਗਿਰਜਾਘਰ

-
சவப்பெட்டி
cavappeṭṭi
ਕਫ਼ਨ

-
உருவாக்கம்
uruvākkam
ਨਿਰਮਾਣ

-
அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை
aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
ਕਰੂਸੀਫਿਕਸ

-
பிசாசு
picācu
ਸ਼ੈਤਾਨ

-
கடவுள்
kaṭavuḷ
ਭਗਵਾਨ

-
இந்து மதம்
intu matam
ਹਿੰਦੀ ਧਰਮ

-
இஸ்லாமியம்
islāmiyam
ਇਸਲਾਮ

-
யூத மதம்
yūta matam
ਯਹੂਦੀ ਧਰਮ

-
தியானம்
tiyāṉam
ਇਕਾਗਰਤਾ

-
பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்
patam ceyyappaṭṭa caṭalam
ਮੰਮੀ

-
முஸ்லீம்
muslīm
ਮੁਸਲਮਾਨ

-
போப்பாண்டவர்
pōppāṇṭavar
ਪੋਪ

-
பிரார்த்தனை
pirārttaṉai
ਪ੍ਰਾਰਥਨਾ

-
மதகுரு
matakuru
ਪਾਦਰੀ

-
மதம்
matam
ਧਰਮ

-
கத்தோலிக்க மத பூஜை
kattōlikka mata pūjai
ਸੇਵਾ

-
ஜெபக்கூடம்
jepakkūṭam
ਪ੍ਰਾਰਥਨਾ ਸਥਾਨ

-
கோவில்
kōvil
ਮੰਦਰ

-
கல்லறை
kallaṟai
ਮਕਬਰਾ