ਖੇਡਾਂ     
விளையாட்டு

-

களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
+

ਕਲਾਬਾਜੀ

-

ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
+

ਐਰੋਬਿਕਸ

-

தடகளம்
taṭakaḷam
+

ਐਥਲੈਟਿਕਸ

-

பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
+

ਬੈਡਮਿੰਟਨ

-

சமநிலை
camanilai
+

ਸੰਤੁਲਨ

-

பந்து
pantu
+

ਗੇਂਦ

-

பேஸ்பால்
pēspāl
+

ਬੇਸਬਾਲ

-

கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
+

ਬਾਸਕਟਬਾਲ

-

பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
+

ਬਿਲੀਅਰਡ ਦੀ ਗੇਂਦ

-

பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
+

ਬਿਲੀਅਰਡਸ

-

குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
+

ਬਾਕਸਿੰਗ

-

குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
+

ਮੁੱਕੇਬਾਜੀ ਦਾ ਦਸਤਾਨਾ

-

காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
+

ਕੈਲੀਸਥੈਨਿਕਸ

-

இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
+

ਡੋਂਗੀ

-

கார் பந்தயம்
kār pantayam
+

ਕਾਰ ਦੌੜ

-

கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
+

ਕੈਟਾਮੈਰੈਨ

-

ஏறுதல்
ēṟutal
+

ਚੜ੍ਹਾਈ

-

கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
+

ਕ੍ਰਿਕੇਟ

-

திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
+

ਕ੍ਰਾਸ-ਕੰਟਰੀ ਸਕੀਇੰਗ

-

கோப்பை
kōppai
+

ਕੱਪ

-

பாதுகாப்பு
pātukāppu
+

ਰੱਖਿਆ

-

சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
+

ਡੰਬਲ

-

குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
+

ਘੋੜਸਵਾਰੀ

-

உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
+

ਕਸਰਤ

-

உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
+

ਕਸਰਤ ਗੇਂਦ

-

உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
+

ਕਸਰਤ ਮਸ਼ੀਨ

-

வாள்வீச்சு
vāḷvīccu
+

ਫੈਂਸਿੰਗ

-

துடுப்பு
tuṭuppu
+

ਪੰਖ

-

மீன்பிடி
mīṉpiṭi
+

ਮਛਲੀ ਫੜਨਾ

-

திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
+

ਤੰਦਰੁਸਤੀ

-

கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
+

ਫੁੱਟਬਾਲ ਕਲੱਬ

-

ஃப்ரிஸ்பீ
ḥprispī
+

ਫ੍ਰਿਜ਼ਬੀ

-

மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
+

ਗਲਾਈਡਰ

-

இலக்கு
ilakku
+

ਨਿਸ਼ਾਨਾ

-

கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
+

ਗੋਲਕੀਪਰ

-

குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
+

ਗੌਲਫ ਕਲੱਬ

-

சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
+

ਜਿਮਨਾਸਟਿਕਸ

-

கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
+

ਹੱਥਾਂ ਦੇ ਭਾਰ

-

தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
+

ਹੈਂਗ ਗਲਾਈਡਰ

-

உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
+

ਉੱਚੀ ਛਾਲ

-

குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
+

ਘੁੜ-ਦੌੜ

-

வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
+

ਗਰਮ ਹਵਾ ਗੁਬਾਰਾ

-

வேட்டை
vēṭṭai
+

ਸ਼ਿਕਾਰ

-

பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
+

ਬਰਫ ਹਾਕੀ

-

பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
+

ਬਰਫ ਸਕੇਟ

-

ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
+

ਜੈਵਲਿਨ ਥ੍ਰੋ

-

மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
+

ਜੌਗਿੰਗ

-

குதித்தல்
kutittal
+

ਛਾਲ

-

பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
+

ਕਿਸ਼ਤੀ

-

உதை
utai
+

ਠੁੱਡਾ

-

காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
+

ਲਾਈਫ ਜੈਕੇਟ

-

நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
+

ਮੈਰਾਥਨ

-

தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
+

ਮਾਰਸ਼ਲ ਆਰਟ

-

சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
+

ਮਿੰਨੀ ਗੌਲਫ

-

உத்வேகம்
utvēkam
+

ਗਤੀ

-

பாராசூட்
pārācūṭ
+

ਪੈਰਾਸ਼ੂਟ

-

வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
+

ਪੈਰਾ-ਗਲਾਈਡਿੰਗ

-

ஓடுபவர்
ōṭupavar
+

ਦੌੜਾਕ

-

பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
+

ਪਾਲ

-

பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
+

ਸੇਲ ਬੋਟ

-

பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
+

ਸੇਲਿੰਗ ਸ਼ਿਪ

-

உருவம்
uruvam
+

ਆਕਾਰ

-

பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
+

ਸਕੀਅ ਕੋਰਸ

-

கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
+

ਕੁੱਦਣ ਵਾਲੀ ਰੱਸੀ

-

பனிப் பலகை
paṉip palakai
+

ਸਨੋਅ ਬੋਰਡ

-

பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
+

ਸਨੋਅ ਬੋਰਡਰ

-

விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
+

ਖੇਡਾਂ

-

ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
+

ਸਕਵੈਸ਼ ਖਿਡਾਰੀ

-

வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
+

ਤਾਕਤ ਸਿਖਲਾਈ

-

உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
+

ਖਿੱਚਣਾ

-

அலை பலகை
alai palakai
+

ਸਰਫ਼ ਬੋਰਡ

-

அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
+

ਸਰਫ਼ਰ

-

அலையாடல்
alaiyāṭal
+

ਸਰਫਿੰਗ

-

டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
+

ਟੇਬਲ ਟੈਨਿਸ

-

டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
+

ਟੇਬਲ ਟੈਨਿਸ ਗੇਂਦ

-

இலக்கு
ilakku
+

ਨਿਸ਼ਾਨਾ

-

அணி
aṇi
+

ਟੀਮ

-

டென்னிஸ்
ṭeṉṉis
+