ਪੌਦੇ     
தாவரங்கள்

-

மூங்கில்
mūṅkil
+

ਬਾਂਸ

-

அரும்பு மலர்ச்சி
arumpu malarcci
+

ਖਿੜਾਉ

-

மலர்கள் பூச்செண்டு
malarkaḷ pūcceṇṭu
+

ਫੁੱਲਾਂ ਦਾ ਗੁਲਦਸਤਾ

-

கிளை
kiḷai
+

ਟਾਹਣੀ

-

மொட்டு
moṭṭu
+

ਕਲੀ

-

கள்ளிச்செடி
kaḷḷicceṭi
+

ਥੋਹਰ

-

க்ளோவர்
kḷōvar
+

ਘਾਹ

-

தாவரக் கூம்பு
tāvarak kūmpu
+

ਕੋਨ

-

கார்ன்ஃப்ளவர்
kārṉḥpḷavar
+

ਜੰਗਲੀ ਫੁੱਲ

-

க்ரோகஸ்
krōkas
+

ਕ੍ਰੋਕਸ

-

டாஃபடில்
ṭāḥpaṭil
+

ਡੈਫੋਡਿਲ

-

டெய்சி
ṭeyci
+

ਡੇਜ਼ੀ

-

டான்டேலியன்
ṭāṉṭēliyaṉ
+

ਪੀਲੇ ਫੁੱਲ

-

மலர்
malar
+

ਫੁੱਲ

-

பசுமை இலைகள்
pacumai ilaikaḷ
+

ਪੱਤੇ

-

தானியம்
tāṉiyam
+

ਅਨਾਜ

-

புல்
pul
+

ਘਾਹ

-

வளர்ச்சி
vaḷarcci
+

ਵਿਕਾਸ

-

நீலோற்பலம்
nīlōṟpalam
+

ਫੁੱਲ

-

புல்வெளி
pulveḷi
+

ਬਗੀਚਾ

-

லில்லி
lilli
+

ਲਿੱਲੀ

-

ஆளி விதை
āḷi vitai
+

ਅਲਸੀ

-

காளான்
kāḷāṉ
+

ਖੁੰਬ

-

ஆலிவ் மரம்
āliv maram
+

ਜੈਤੂਨ ਦਰੱਖਤ

-

பனை மரம்
paṉai maram
+

ਤਾੜ ਦਾ ਦਰੱਖਤ

-

பான்சி
pāṉci
+

ਪੈਂਸੀ

-

குழிப்பேரி மரம்
kuḻippēri maram
+

ਆੜੂ ਦਾ ਦਰੱਖਤ

-

தாவரம்
tāvaram
+

ਪੌਦਾ

-

கசகசா செடி
kacakacā ceṭi
+

ਖਸਖਸ

-

வேர்
vēr
+

ਜੜ੍ਹ

-

ரோஜா
rōjā
+

ਗੁਲਾਬ

-

விதை
vitai
+

ਬੀਜ

-

பனித்துளிப் பூ
paṉittuḷip pū
+

ਸਨੋਡ੍ਰਾਪ

-

சூரியகாந்தி
cūriyakānti
+

ਸੂਰਜਮੁਖੀ

-

முள்
muḷ
+

ਕਾਂਟਾ

-

அடிமரம்
aṭimaram
+

ਤਣਾ

-

ட்யூலிப்
ṭyūlip
+

ਕਮਲ ਫੁੱਲ

-

நீர் லில்லி
nīr lilli
+

ਵਾਟਰ ਲਿੱਲੀ

-

கோதுமை
kōtumai
+

ਆਟਾ

-
மூங்கில்
mūṅkil
ਬਾਂਸ

-
அரும்பு மலர்ச்சி
arumpu malarcci
ਖਿੜਾਉ

-
மலர்கள் பூச்செண்டு
malarkaḷ pūcceṇṭu
ਫੁੱਲਾਂ ਦਾ ਗੁਲਦਸਤਾ

-
கிளை
kiḷai
ਟਾਹਣੀ

-
மொட்டு
moṭṭu
ਕਲੀ

-
கள்ளிச்செடி
kaḷḷicceṭi
ਥੋਹਰ

-
க்ளோவர்
kḷōvar
ਘਾਹ

-
தாவரக் கூம்பு
tāvarak kūmpu
ਕੋਨ

-
கார்ன்ஃப்ளவர்
kārṉḥpḷavar
ਜੰਗਲੀ ਫੁੱਲ

-
க்ரோகஸ்
krōkas
ਕ੍ਰੋਕਸ

-
டாஃபடில்
ṭāḥpaṭil
ਡੈਫੋਡਿਲ

-
டெய்சி
ṭeyci
ਡੇਜ਼ੀ

-
டான்டேலியன்
ṭāṉṭēliyaṉ
ਪੀਲੇ ਫੁੱਲ

-
மலர்
malar
ਫੁੱਲ

-
பசுமை இலைகள்
pacumai ilaikaḷ
ਪੱਤੇ

-
தானியம்
tāṉiyam
ਅਨਾਜ

-
புல்
pul
ਘਾਹ

-
வளர்ச்சி
vaḷarcci
ਵਿਕਾਸ

-
நீலோற்பலம்
nīlōṟpalam
ਫੁੱਲ

-
புல்வெளி
pulveḷi
ਬਗੀਚਾ

-
லில்லி
lilli
ਲਿੱਲੀ

-
ஆளி விதை
āḷi vitai
ਅਲਸੀ

-
காளான்
kāḷāṉ
ਖੁੰਬ

-
ஆலிவ் மரம்
āliv maram
ਜੈਤੂਨ ਦਰੱਖਤ

-
பனை மரம்
paṉai maram
ਤਾੜ ਦਾ ਦਰੱਖਤ

-
பான்சி
pāṉci
ਪੈਂਸੀ

-
குழிப்பேரி மரம்
kuḻippēri maram
ਆੜੂ ਦਾ ਦਰੱਖਤ

-
தாவரம்
tāvaram
ਪੌਦਾ

-
கசகசா செடி
kacakacā ceṭi
ਖਸਖਸ

-
வேர்
vēr
ਜੜ੍ਹ

-
ரோஜா
rōjā
ਗੁਲਾਬ

-
விதை
vitai
ਬੀਜ

-
பனித்துளிப் பூ
paṉittuḷip pū
ਸਨੋਡ੍ਰਾਪ

-
சூரியகாந்தி
cūriyakānti
ਸੂਰਜਮੁਖੀ

-
முள்
muḷ
ਕਾਂਟਾ

-
அடிமரம்
aṭimaram
ਤਣਾ

-
ட்யூலிப்
ṭyūlip
ਕਮਲ ਫੁੱਲ

-
நீர் லில்லி
nīr lilli
ਵਾਟਰ ਲਿੱਲੀ

-
கோதுமை
kōtumai
ਆਟਾ