ਰਸੋਈ ਉਪਕਰਣ     
சமையலறை உபகரணங்கள்

-

கிண்ணம்
kiṇṇam
+

ਕਟੋਰਾ

-

காபி இயந்திரம்
kāpi iyantiram
+

ਕਾਫੀ ਮਸ਼ੀਨ

-

சமையல் பாத்திரம்
camaiyal pāttiram
+

ਭੋਜਨ ਪਕਾਉਣ ਵਾਲਾ ਭਾਂਡਾ

-

உண்பதற்கான கருவிகள்
uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ
+

ਭਾਂਡੇ

-

வெட்டும் பலகை
veṭṭum palakai
+

ਕਟਿੰਗ ਬੋਰਡ

-

உணவு பாத்திரங்கள்
uṇavu pāttiraṅkaḷ
+

ਭਾਂਡੇ

-

பாத்திரங்கழுவி
pāttiraṅkaḻuvi
+

ਡਿਸ਼ਵਾਸ਼ਰ

-

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
+

ਕੂੜੇਦਾਨ

-

மின்னடுப்பு
miṉṉaṭuppu
+

ਇਲੈਕਟ੍ਰਿਕ ਸਟੋਵ

-

குழாய்
kuḻāy
+

ਨਲ

-

ஃபாண்ட்யூ
ḥpāṇṭyū
+

ਫੌਨਡਿਯੂ

-

முள்கரண்டி
muḷkaraṇṭi
+

ਕਾਂਟਾ

-

பொறித்தட்டு
poṟittaṭṭu
+

ਫ੍ਰਾਈਂਗ ਪੈਨ

-

பூண்டு நசுக்கி
pūṇṭu nacukki
+

ਗਾਰਲਿਕ ਪ੍ਰੈਸ

-

எரிவாயு அடுப்பு
erivāyu aṭuppu
+

ਗੈਸ ਸਟੋਵ

-

கிரில்
kiril
+

ਗ੍ਰਿੱਲ

-

கத்தி
katti
+

ਚਾਕੂ

-

அகப்பை
akappai
+

ਲੈਡਲੇ

-

நுண்ணலை அடுப்பு
nuṇṇalai aṭuppu
+

ਮਾਈਕਰੋਵੇਵ

-

கைத்துண்டு
kaittuṇṭu
+

ਨੈਪਕਿਨ

-

கொட்டை நறுக்கி
koṭṭai naṟukki
+

ਨੱਟਕ੍ਰੈਕਰ

-

கடாய்
kaṭāy
+

ਕੜਾਹੀ

-

தட்டு
taṭṭu
+

ਪਲੇਟ

-

குளிர்சாதனப் பெட்டி
kuḷircātaṉap peṭṭi
+

ਰੈਫ੍ਰੀਜੀਰੇਟਰ

-

ஸ்பூன்
spūṉ
+

ਚੱਮਚ

-

மேஜைத் துணி
mējait tuṇi
+

ਮੇਜ਼ਪੋਸ਼

-

ரொட்டி சுடுவான்
roṭṭi cuṭuvāṉ
+

ਟੋਸਟਰ

-

தாம்பாளம்
tāmpāḷam
+

ਟ੍ਰੇ

-

சலவை இயந்திரம்
calavai iyantiram
+

ਵਾਸ਼ਿੰਗ ਮਸ਼ੀਨ

-

மத்து
mattu
+

ਵ੍ਹਿਸਕ

-
கிண்ணம்
kiṇṇam
ਕਟੋਰਾ

-
காபி இயந்திரம்
kāpi iyantiram
ਕਾਫੀ ਮਸ਼ੀਨ

-
சமையல் பாத்திரம்
camaiyal pāttiram
ਭੋਜਨ ਪਕਾਉਣ ਵਾਲਾ ਭਾਂਡਾ

-
உண்பதற்கான கருவிகள்
uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ
ਭਾਂਡੇ

-
வெட்டும் பலகை
veṭṭum palakai
ਕਟਿੰਗ ਬੋਰਡ

-
உணவு பாத்திரங்கள்
uṇavu pāttiraṅkaḷ
ਭਾਂਡੇ

-
பாத்திரங்கழுவி
pāttiraṅkaḻuvi
ਡਿਸ਼ਵਾਸ਼ਰ

-
குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
ਕੂੜੇਦਾਨ

-
மின்னடுப்பு
miṉṉaṭuppu
ਇਲੈਕਟ੍ਰਿਕ ਸਟੋਵ

-
குழாய்
kuḻāy
ਨਲ

-
ஃபாண்ட்யூ
ḥpāṇṭyū
ਫੌਨਡਿਯੂ

-
முள்கரண்டி
muḷkaraṇṭi
ਕਾਂਟਾ

-
பொறித்தட்டு
poṟittaṭṭu
ਫ੍ਰਾਈਂਗ ਪੈਨ

-
பூண்டு நசுக்கி
pūṇṭu nacukki
ਗਾਰਲਿਕ ਪ੍ਰੈਸ

-
எரிவாயு அடுப்பு
erivāyu aṭuppu
ਗੈਸ ਸਟੋਵ

-
கிரில்
kiril
ਗ੍ਰਿੱਲ

-
கத்தி
katti
ਚਾਕੂ

-
அகப்பை
akappai
ਲੈਡਲੇ

-
நுண்ணலை அடுப்பு
nuṇṇalai aṭuppu
ਮਾਈਕਰੋਵੇਵ

-
கைத்துண்டு
kaittuṇṭu
ਨੈਪਕਿਨ

-
கொட்டை நறுக்கி
koṭṭai naṟukki
ਨੱਟਕ੍ਰੈਕਰ

-
கடாய்
kaṭāy
ਕੜਾਹੀ

-
தட்டு
taṭṭu
ਪਲੇਟ

-
குளிர்சாதனப் பெட்டி
kuḷircātaṉap peṭṭi
ਰੈਫ੍ਰੀਜੀਰੇਟਰ

-
ஸ்பூன்
spūṉ
ਚੱਮਚ

-
மேஜைத் துணி
mējait tuṇi
ਮੇਜ਼ਪੋਸ਼

-
ரொட்டி சுடுவான்
roṭṭi cuṭuvāṉ
ਟੋਸਟਰ

-
தாம்பாளம்
tāmpāḷam
ਟ੍ਰੇ

-
சலவை இயந்திரம்
calavai iyantiram
ਵਾਸ਼ਿੰਗ ਮਸ਼ੀਨ

-
மத்து
mattu
ਵ੍ਹਿਸਕ