ਸਿਹਤ     
ஆரோக்கியம்

-

ஆம்புலன்ஸ்
āmpulaṉs
+

ਐਂਬੂਲੈਂਸ

-

கட்டுத்துணி
kaṭṭuttuṇi
+

ਪੱਟੀ

-

பிறப்பு
piṟappu
+

ਜਨਮ

-

இரத்த அழுத்தம்
iratta aḻuttam
+

ਖੂਨ ਦਾ ਦਬਾਉ

-

உடல் பாதுகாப்பு
uṭal pātukāppu
+

ਸਰੀਰਕ ਦੇਖਭਾਲ

-

ஜலதோஷம்
jalatōṣam
+

ਠੰਡ

-

கிரீம்
kirīm
+

ਕ੍ਰੀਮ

-

ஊன்றுகோல்
ūṉṟukōl
+

ਵੈਸਾਖੀਆਂ

-

பரிசோதனை
paricōtaṉai
+

ਜਾਂਚ

-

முழு சோர்வு
muḻu cōrvu
+

ਥਕਾਵਟ

-

முகப்பூச்சு
mukappūccu
+

ਮੁਖੌਟਾ

-

முதலுதவிப் பெட்டி
mutalutavip peṭṭi
+

ਮੁਢਲੀ ਸਹਾਇਤਾ ਬਕਸਾ

-

குணமாதல்
kuṇamātal
+

ਇਲਾਜ

-

ஆரோக்கியம்
ārōkkiyam
+

ਸਿਹਤ

-

கேட்டல் கருவி
kēṭṭal karuvi
+

ਹੀਅਰਿੰਗ ਏਡ

-

வைத்தியசாலை
vaittiyacālai
+

ਹਸਪਤਾਲ

-

ஊசிபோடுதல்
ūcipōṭutal
+

ਟੀਕਾ

-

காயம்
kāyam
+

ਸੱਟ

-

ஒப்பனை
oppaṉai
+

ਮੇਕਅੱਪ

-

மசாஜ்
macāj
+

ਮਾਲਸ਼

-

மருந்து
maruntu
+

ਦਵਾਈ

-

மருந்து
maruntu
+

ਦਵਾਈ

-

காரை
kārai
+

ਗਾਰਾ

-

வாய்ப் பாதுகாப்பு
vāyp pātukāppu
+

ਮਾਊਥਗਾਰਡ

-

நகம்வெட்டி
nakamveṭṭi
+

ਨੇਲਕੱਟਰ

-

மிகவும் குண்டாக இருத்தல்
mikavum kuṇṭāka iruttal
+

ਮੋਟਾਪਾ

-

அறுவைச் சிகிச்சை
aṟuvaic cikiccai
+

ਆਪਰੇਸ਼ਨ

-

வலி
vali
+

ਦਰਦ

-

நறுமணக் கலவை
naṟumaṇak kalavai
+

ਇੱਤਰ

-

மாத்திரை
māttirai
+

ਦਵਾਈ

-

கர்ப்பம்
karppam
+

ਗਰਭ-ਅਵਸਥਾ

-

சவரக்கருவி
cavarakkaruvi
+

ਰੇਜ਼ਰ

-

முகச் சவரம்
mukac cavaram
+

ਸ਼ੇਵ

-

சவரம் செய்யும் பிரஷ்
cavaram ceyyum piraṣ
+

ਸ਼ੇਵਿੰਗ ਬਰੱਸ਼

-

தூக்கம்
tūkkam
+

ਨੀਂਦ

-

புகை பிடிப்பவர்
pukai piṭippavar
+

ਸਿਗਰਟਨੋਸ਼

-

புகை பிடித்தல் தடை
pukai piṭittal taṭai
+

ਸਿਗਰਟਨੋਸ਼ੀ ਪ੍ਰਤੀਬੰਧ

-

சன்ஸ்கிரீன்
caṉskirīṉ
+

ਸਨ-ਸਕਰੀਨ

-

காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி
kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
+

ਸ੍ਵੈਬ (ਗਿੱਲਾ ਸਪੌਂਜ)

-

பல்துலக்கும் பிரஷ்
paltulakkum piraṣ
+

ਟੁੱਥਬ੍ਰਸ਼

-

பற்பசை
paṟpacai
+

ਟੁੱਥਪੇਸਟ

-

பல் குத்த உதவும் குச்சி
pal kutta utavum kucci
+

ਟੁੱਥਪਿੱਕ

-

பாதிக்கப்பட்டவர்
pātikkappaṭṭavar
+

ਸ਼ਿਕਾਰ

-

எடை அளவை
eṭai aḷavai
+

ਤੱਕੜੀ

-

சக்கர நாற்காலி
cakkara nāṟkāli
+

ਵ੍ਹੀਲਚੇਅਰ

-
ஆம்புலன்ஸ்
āmpulaṉs
ਐਂਬੂਲੈਂਸ

-
கட்டுத்துணி
kaṭṭuttuṇi
ਪੱਟੀ

-
பிறப்பு
piṟappu
ਜਨਮ

-
இரத்த அழுத்தம்
iratta aḻuttam
ਖੂਨ ਦਾ ਦਬਾਉ

-
உடல் பாதுகாப்பு
uṭal pātukāppu
ਸਰੀਰਕ ਦੇਖਭਾਲ

-
ஜலதோஷம்
jalatōṣam
ਠੰਡ

-
கிரீம்
kirīm
ਕ੍ਰੀਮ

-
ஊன்றுகோல்
ūṉṟukōl
ਵੈਸਾਖੀਆਂ

-
பரிசோதனை
paricōtaṉai
ਜਾਂਚ

-
முழு சோர்வு
muḻu cōrvu
ਥਕਾਵਟ

-
முகப்பூச்சு
mukappūccu
ਮੁਖੌਟਾ

-
முதலுதவிப் பெட்டி
mutalutavip peṭṭi
ਮੁਢਲੀ ਸਹਾਇਤਾ ਬਕਸਾ

-
குணமாதல்
kuṇamātal
ਇਲਾਜ

-
ஆரோக்கியம்
ārōkkiyam
ਸਿਹਤ

-
கேட்டல் கருவி
kēṭṭal karuvi
ਹੀਅਰਿੰਗ ਏਡ

-
வைத்தியசாலை
vaittiyacālai
ਹਸਪਤਾਲ

-
ஊசிபோடுதல்
ūcipōṭutal
ਟੀਕਾ

-
காயம்
kāyam
ਸੱਟ

-
ஒப்பனை
oppaṉai
ਮੇਕਅੱਪ

-
மசாஜ்
macāj
ਮਾਲਸ਼

-
மருந்து
maruntu
ਦਵਾਈ

-
மருந்து
maruntu
ਦਵਾਈ

-
காரை
kārai
ਗਾਰਾ

-
வாய்ப் பாதுகாப்பு
vāyp pātukāppu
ਮਾਊਥਗਾਰਡ

-
நகம்வெட்டி
nakamveṭṭi
ਨੇਲਕੱਟਰ

-
மிகவும் குண்டாக இருத்தல்
mikavum kuṇṭāka iruttal
ਮੋਟਾਪਾ

-
அறுவைச் சிகிச்சை
aṟuvaic cikiccai
ਆਪਰੇਸ਼ਨ

-
வலி
vali
ਦਰਦ

-
நறுமணக் கலவை
naṟumaṇak kalavai
ਇੱਤਰ

-
மாத்திரை
māttirai
ਦਵਾਈ

-
கர்ப்பம்
karppam
ਗਰਭ-ਅਵਸਥਾ

-
சவரக்கருவி
cavarakkaruvi
ਰੇਜ਼ਰ

-
முகச் சவரம்
mukac cavaram
ਸ਼ੇਵ

-
சவரம் செய்யும் பிரஷ்
cavaram ceyyum piraṣ
ਸ਼ੇਵਿੰਗ ਬਰੱਸ਼

-
தூக்கம்
tūkkam
ਨੀਂਦ

-
புகை பிடிப்பவர்
pukai piṭippavar
ਸਿਗਰਟਨੋਸ਼

-
புகை பிடித்தல் தடை
pukai piṭittal taṭai
ਸਿਗਰਟਨੋਸ਼ੀ ਪ੍ਰਤੀਬੰਧ

-
சன்ஸ்கிரீன்
caṉskirīṉ
ਸਨ-ਸਕਰੀਨ

-
காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி
kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
ਸ੍ਵੈਬ (ਗਿੱਲਾ ਸਪੌਂਜ)

-
பல்துலக்கும் பிரஷ்
paltulakkum piraṣ
ਟੁੱਥਬ੍ਰਸ਼

-
பற்பசை
paṟpacai
ਟੁੱਥਪੇਸਟ

-
பல் குத்த உதவும் குச்சி
pal kutta utavum kucci
ਟੁੱਥਪਿੱਕ

-
பாதிக்கப்பட்டவர்
pātikkappaṭṭavar
ਸ਼ਿਕਾਰ

-
எடை அளவை
eṭai aḷavai
ਤੱਕੜੀ

-
சக்கர நாற்காலி
cakkara nāṟkāli
ਵ੍ਹੀਲਚੇਅਰ