ਕਲਾ     
கலைகள்

-

கைதட்டல்
kaitaṭṭal
+

ਵਾਹਵਾਹੀ

-

கலை
kalai
+

ਕਲਾ

-

வணங்குதல்
vaṇaṅkutal
+

ਧਨੁਸ਼

-

தூரிகை
tūrikai
+

ਬ੍ਰੱਸ਼

-

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்
vaṇṇamaṭikkum puttakam
+

ਰੰਗਾਂ ਵਾਲੀ ਕਿਤਾਬ

-

நடனமாது
naṭaṉamātu
+

ਨ੍ਰਿਤਕ

-

சித்திரம்
cittiram
+

ਚਿੱਤਰਕਲਾ

-

கலைக்கூடம்
kalaikkūṭam
+

ਗੈਲਰੀ

-

கண்ணாடி ஜன்னல்
kaṇṇāṭi jaṉṉal
+

ਕੱਚ ਦੀ ਖਿੜਕੀ

-

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை
potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
+

ਨਿਵੇਕਲੇ ਚਿੱਤਰ

-

கைவினைக் கலை
kaiviṉaik kalai
+

ਦਸਤਕਾਰੀ

-

மொசைக்
mocaik
+

ਜੜਾਊ ਕੰਮ

-

சுவர்ச் சித்திரங்கள்
cuvarc cittiraṅkaḷ
+

ਦੀਵਾਰ ਦਾ ਕੰਮ

-

அருங்காட்சியகம்
aruṅkāṭciyakam
+

ਅਜਾਇਬਘਰ

-

செயல்திறன்
ceyaltiṟaṉ
+

ਕਾਰਗੁਜ਼ਾਰੀ

-

படம்
paṭam
+

ਚਿੱਤਰ

-

கவிதை
kavitai
+

ਕਵਿਤਾ

-

சிற்பம்
ciṟpam
+

ਮੂਰਤੀਕਲਾ

-

பாட்டு
pāṭṭu
+

ਗੀਤ

-

சிலை
cilai
+

ਮੂਰਤੀ

-

நீர் வண்ணங்கள்
nīr vaṇṇaṅkaḷ
+

ਪਾਣੀ ਵਾਲੇ ਰੰਗ

-
கைதட்டல்
kaitaṭṭal
ਵਾਹਵਾਹੀ

-
கலை
kalai
ਕਲਾ

-
வணங்குதல்
vaṇaṅkutal
ਧਨੁਸ਼

-
தூரிகை
tūrikai
ਬ੍ਰੱਸ਼

-
வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்
vaṇṇamaṭikkum puttakam
ਰੰਗਾਂ ਵਾਲੀ ਕਿਤਾਬ

-
நடனமாது
naṭaṉamātu
ਨ੍ਰਿਤਕ

-
சித்திரம்
cittiram
ਚਿੱਤਰਕਲਾ

-
கலைக்கூடம்
kalaikkūṭam
ਗੈਲਰੀ

-
கண்ணாடி ஜன்னல்
kaṇṇāṭi jaṉṉal
ਕੱਚ ਦੀ ਖਿੜਕੀ

-
பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை
potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
ਨਿਵੇਕਲੇ ਚਿੱਤਰ

-
கைவினைக் கலை
kaiviṉaik kalai
ਦਸਤਕਾਰੀ

-
மொசைக்
mocaik
ਜੜਾਊ ਕੰਮ

-
சுவர்ச் சித்திரங்கள்
cuvarc cittiraṅkaḷ
ਦੀਵਾਰ ਦਾ ਕੰਮ

-
அருங்காட்சியகம்
aruṅkāṭciyakam
ਅਜਾਇਬਘਰ

-
செயல்திறன்
ceyaltiṟaṉ
ਕਾਰਗੁਜ਼ਾਰੀ

-
படம்
paṭam
ਚਿੱਤਰ

-
கவிதை
kavitai
ਕਵਿਤਾ

-
சிற்பம்
ciṟpam
ਮੂਰਤੀਕਲਾ

-
பாட்டு
pāṭṭu
ਗੀਤ

-
சிலை
cilai
ਮੂਰਤੀ

-
நீர் வண்ணங்கள்
nīr vaṇṇaṅkaḷ
ਪਾਣੀ ਵਾਲੇ ਰੰਗ